Hisoka

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Hisoka จากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Hunter x Hunter เรียกได้ว่าเขาเป็นตัวละคร ที่มีความเฉลียวฉลาด ในการต่อสู้เป็นอย่างมาก สามารถพลิกแพงสถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้ตัวเองได้เปรียบ ในการต่อสู้ และต่อสู้มาได้ชนะทุกครั้ง ถ้าไม่นับกับการที่เขา ต้องมาต่อสู้กับหัวหน้าของเค้า ที่เค้ารอคอยมานานนั่นเอง แต่ว่าการพ่ายแพ้ของเค้านั้น ก็ไม่ได้ทำให้เขาตาย เพราะสมองและศิลป์ในการต่อสู้ของเค้านั้น เรียกได้ว่าหาตัวจับได้ยาก จึงทำให้เขายังมีชีวิตอยู่ ในทุกวันนี้ และยังทำให้เขานั้น อยากที่จะชนะหัวหน้า ของกลุ่มโจรเงามายาให้ได้ โดยที่เขานั้นมีความใฝ่ฝัน อยากจะต่อสู้กับคนที่เก่งกว่าเขา มาโดยตลอด และลักษณะภายนอกของเค้านั้น ให้อารมณ์เหมือนตัวตลก แต่ว่าที่จริงแล้ว เค้าคือนักฆ่าสุดโหดเหี้ยม

Hisoka
ฮิโซกะ

Hisoka

Hunter x Hunter

เรียกเดี๋ยวว่าเค้าเป็นชาย ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก และเป็นชาย ผู้ที่มีความสามารถมากมาย ที่จะพลิกแพงเพื่อใช้ในการต่อสู้ เรียกได้ว่าเป็นตัวละคร ที่มีความแปลกอีกหนึ่งตัว เพราะว่าเราแยกไม่ออกว่า เค้าจะมาดี หรือมาร้าย และเขาเป็นคนที่มี ความสามารถเป็นอย่างมาก เหมือนมีสองบุคลิกในคนเดียวกัน ทำอะไรตามใจของตัวเอง เป็นใหญ่อยู่เสมอในบางครั้งเค้าก็เป็นคนดี ให้ความร่วมมือเป็นอย่างมาก

และในบางครั้ง เค้ากลับกลายเป็นตัวละคร ที่มีความร้ายกาจมากด้วยเช่นกัน เรียกแกว่าเขานั้น ได้โชว์ความเก่งกาจ และโชว์ความสามารถ ออกมาเป็นอย่างมาก ในการ์ตูนเรื่องนี้เลย โดยที่การปรากฏตัวของเค้านั้น ออกมาตั้งแต่เนื้อเรื่อง ภาคแรกเลยก็ว่าได้ ปรากฏตัวมาในการสอบฮันเตอร์ และการปรากฏตัว ของเค้าในครั้งแรก ของการ์ตูนเรื่องนี้ เค้าก็ได้ทำการสังหาร ผู้ที่มา สอบฮันเตอร์ เลยทันทีหนึ่งคน

Hisoka
ชายที่เดาทางไม่ได้

ซึ่งต้องขอบอกก่อนอย่างนี้ว่า เขานั้นได้มาสอบฮันเตอร์ ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วแต่ ว่าเค้านั้นสอบไม่ผ่าน เพราะว่าได้ทำการฆ่าหนึ่ง ในผู้มาสอบ เขาจึงต้องมาสอบใหม่ ในปีนี้ กับพวกตัวเอกนั่นเอง หลังจากที่เขาได้สังหารคนคนนั้นแล้ว เค้าก็ได้เข้าสอบรอบแรก โดยทำการวิ่งตามผู้คุมสอบนั่นเอง และในการสอบครั้งนี้ เค้าได้หมายเลข 44 มาในการสอบ ซึ่งหมายเลขของเขานั้น

จะมีบทบาทอีกที ในภายหลังด้วย และเมื่อจบการสอบรอบแรก เค้าก็ได้ทำการโจมตีใส่ผู้คุมสอบ เพื่อหาว่าใครเป็นตัวจริง หรือใครเป็นตัวปลอม หลังจากนั้นเค้าจึงได้โดน ผู้คุมสอบดูว่าห้าม ทำอะไรแบบนี้อีก มิฉะนั้นจะโดนปรับแพ้ เขาจึงหันมาเล่นงานผู้ที่ ทำการสอบแทน โดยที่จะไล่ฆ่าผู้ที่ทำการสอบ ไปเรื่อยเรื่อยเพียงเพื่อให้ ตนเองนั้นพอใจนั่นเอง เรียกได้ว่าเขานั้น เป็นคนที่ชื่นชอบการฆ่าเป็นอย่างมาก

🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨

วันพีช คลิก มือขวาสุดโหดของจักรพรรดิ

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨 🐨