Gambit

วันนี้แอดมินจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Gambit ชีวิตของคนเรานั้น บางทีก็เกิดมาพร้อม กับคำว่าไม่อยากเป็น และเมื่อเราโตมาจากสังคมแบบไหน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนแบบนั้น ที่แอดมินได้กล่าวไปทั้งหมดนั้น มันคือจุดที่ทำให้ ตัวละครตัวนี้นั้นน่าสนใจ สำหรับเเกมบอก เขาคือมนุษย์กลายพันธุ์ ที่อยู่ท่ามกลางสังคม ที่มันโหดร้าย นัยน์ตาสีดำแดง ของดวงตาของเขา มันคือความผิดปกติของเค้าตั้งแต่กำเนิด ที่ทำให้เขาในวัยทารกนั้น ถูกทอดทิ้งให้เป็นเด็กกำพร้า และในเวลาต่อมา เขาได้ถูกขโมยออกจากโรงพยาบาล โดยพวกโจร โดยที่พวกโจรนั้นนำเค้ามา เป็นเพื่อของบรรณาการแห่งกลุ่มโจร โดยที่นั่นเค้ามีฉายาว่าปีศาจสีขาว เพราะในความเชื่อนี้ เด็กน้อยคนนี้ คือผู้ที่จะมากอบกู้

Gambit
เเกมบิส

Gambit เจ้าเเห่งโจร

โดยที่กลุ่มโจรขโมยเด็กคนนี้มา เพราะมีความเชื่อว่า เด็กน้อยสีขาวคนนี้ จะเป็นผู้ที่มากอบกู้ ให้สมาคมต่างๆ ที่มีความขัดแย้งกัน เป็นอันหนึ่งอันเดียว สามัคคีร่วมมือกัน และสมาคมโจร ได้ตั้งชื่อเด็กคนนี้ว่า เรมี่ พวกเขาได้อุ้มชู เลี้ยงดูเด็กคนนี้จนเติบโต รวมถึงได้สอนศิลปะการฉกชิง รวมถึงกลเม็ดในการขโมยต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นวิธีโจรของแท้ แต่ในเวลาต่อมา ความห่างของเรมี่

ได้ไปเตะตา หัวหน้าของสมาคมโจร หัวหน้าของสมาคมโจร จึงได้รับเลี้ยงเรมี่ เข้ามาเป็นลูกบุญธรรม ทำให้หนูน้อยเรมี่เอง ได้รับนามสกุลเลอโบมา ตั้งแต่นั้น และเมื่อเวลาผ่านไป โชคชะตาก็ได้เล่นตลก กับหนูน้อยเรมี่มากขึ้น เมื่อในวันหนึ่ง เรมี่ได้พบกับ เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งถ้ามองจากภายนอกนั้น ก็คือเด็กผู้หญิงธรรมดาธรรมดาคนหนึ่ง แต่อยู่อยู่ ก็มีผู้ชายสามคน พร้อมอาวุธครบมือ ปรากฏตัวขึ้น และจะทำร้ายเธอ

และตอนนั้นสายเลือดคุณธรรม ในตัวของหนูน้อยเรมี่ ได้เดือดพล่าน เขาจึงกระโจนช่วยเด็กผู้หญิงคนนั้น และต่อสู้ กับผู้ชายสามคน แต่ในความเท่ห์นั้น ก็มีความจืดซ่อนอยู่ พอเด็กหญิง ที่ดูเหมือนจะธรรมดาคนนี้ ได้หยิบมีดขึ้นมา และจัดการชายที่จะสังหาร เธอด้วยตนเอง ในพริบตาเดียว เพราะในความจริงแล้ว เด็กผู้หญิงคนนี้ก็คือ ลูกสาวของหัวหน้าสมาคมนักฆ่า

ซึ่งสมาคมนักข้าเป็นคู่อริ กับสมาคมโจร มาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตามนี้เรียกว่า เป็นการพบกันระหว่างโชคชะตา เพราะเมื่อในเวลาต่อมา เด็กชายเรมี่ และลูกสาวของหัวหน้าสมาคมหนักฆ่า ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ กลายมาเป็นคู่รัก การแต่งงานของคนทั้งสองนั้น นำมาซึ่งสนธิสัญญาสงบศึก ของสมาคมนักฆ่า และสมาคมโจร ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมา กันมาเป็นเวลานาน เรียกว่าคำทำนาย ที่บอกว่าเรมี่ เป็นเด็กน้อย ที่จะมากอบกู้นั้น ก็คือเรื่องจริง

ตัวละครที่มีความขี้โกง คลิก Marvel Comic