Fireheart

                Fireheart เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับสาวน้อยที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักดับเพลิงมาตั้งแต่เด็ก ซึ่งเธอมีพ่อเป็นไอดอล เธอเลยอยากจะเป็นฮีโร่เหมือนกับพ่อของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรมาดูสปอยการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ

Fireheart
ความฝัน

Fireheart สาวร้อยหัวใจฮีโร่

Fireheart
นักดับเพลิง

เปิดเรื่องมาที่สาวน้อยคนหนึ่งเธอมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นนักดับเพลิงมาตั้งแต่เด็กเหมือนกับพ่อของเธอซึ่งพ่อของเธอก็เป็นนักดับเพลิงมือดีเค้าได้เป็นฮีโร่ช่วยเหลือผู้คนมากมายแล้วก็ได้กลายเป็นตำนานของนิวยอร์กและมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่เขาไม่สามารถช่วยเหลือแม่ของเค้าเอาไว้ได้และในแต่ละวันเธอก็จะเล่นกับหมาน้อยของเธอ

ซึ่งหมาน้อยของเธอตัวนี้มีชื่อว่าเอ็มเบอร์แต่ว่าการที่พ่อของเธอจะเป็นนักดับเพลิงไปด้วยเราก็เลี้ยงลูกไปด้วยนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเพราะเวลาที่พ่อออกไปปฎิบัติภารกิจและไม่มีคนคอยดูแลจอร์เจียอยู่ทางนี้เค้าเลยตัดสินใจลาออกจากการเป็นนักดับเพลิงแล้วก็ได้เปลี่ยนอาชีพมาเป็นช่างเย็บผ้าเพื่อที่เขาจะได้ทำงานอยู่บ้านและสามารถดูแลลูกสาวได้

โดยพ่อของเธอก็ได้โกหกว่าตอนนี้เค้าไม่ให้ผู้หญิงเป็นนักดับเพลิงเพราะว่ามันอันตรายเกินไปที่ผู้หญิงจะต้องมาทำงานแบบนี้และมันก็คือกฎที่ทุกคนจะต้องทำตามและเขาก็ยังแนะนำให้เธอมาเป็นช่างตัดเย็บเสื้อผ้าเหมือนกันกับเขานั้นทำให้เธอต้องเก็บความฝันของเธอลงแต่ว่าทุกครั้งที่ค่าสายตากับพ่อเธอก็จะมักไปฝึกเป็นนักดับเพลิงอยู่บนชั้นดาดฟ้า

ซึ่งเธอทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันจนเวลาผ่านมาถึง 10 ปีและตอนนี้ก็มีเหตุเพลิงไหม้พวกนักดับเพลิงจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่พอเปิดประตูออกมาก็เหมือนกับโดนสะกดจิตแล้วเดินหายเข้าไปในกลุ่มควันนั้นส่วนนางเอกของเราตอนนี้ก็เป็นช่างเย็บผ้าแบบเต็มตัวแต่ตอนดึกก็ยังสุดร่างกายของเธอเหมือนทุกวันเพราะว่าความฝันที่อยากเป็นนักดับเพลิงนั้นมันฝังอยู่ในสายเลือดของเธอและมีคนมาจอดรถอยู่หน้าบ้านได้มาติดต่อพ่อของเธอว่าตอนนี้ไม่มีนักดับเพลิง

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

Fireheart
ปลอมตัวมา

หลงเหลืออยู่ในนิวยอร์กและอยากให้พ่อของเธอไปตามหานักดับเพลิงที่เหลือพร้อมกับให้เค้าไปสืบว่าใครเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้เพราะว่าถ้าปล่อยไว้นานเมืองของเราจะตกอยู่ในอันตรายและช้อนก็ได้ตอบตกลงท่านนายกไปแต่เค้าขอลูกทีมด้วยสองคนคือคนขับรถแล้วก็นักเคมีชาวต่อมาพ่อก็ได้โกหกลูกสาวว่าจะออกไปทำงานข้างนอกสองสามวัน

ลูกสาวเมื่อรู้ทุกอย่างแล้วเธอเลยบอกว่าเธอสามารถอยู่ที่บ้านกับหมาได้หลังจากที่พ่อเสียไปแล้วเธอก็ได้ปลอมตัวเพื่อเป็นผู้ชายและเดินทางไปที่ศูนย์ดับเพลิงนิวยอร์กเพื่อที่จะตี งั้นแฝงตัวไปเป็นลูกน้องของพ่อจากนั้นพวกเขาก็ได้เริ่มไปทำภารกิจทันทีจอร์เจียไม่สามารถรับมือกับแรงดันของน้ำได้

เพราะนี่เป็นครั้งแรกของเธอที่เธอจับสายยางและมันก็ทำให้พอเริ่มสงสัยว่าเค้าเคยเป็นนักดับเพลิงจิงหรือเปล่าหลังจากนั้นทั้งสองก็ได้เข้าไปในตัวอาคารจนกระทั่ง เธอได้เจอกับกลุ่มควันที่รวมตัวรูปร่างคล้ายกับมนุษย์เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามในตอนต่อไปนะคะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

ฮีโร่กะโหลกเพลิงยอดนักบิด คลิก Ghost Rider PART2

สนับสนุนโดย jili slot

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞