Dark Animation

Dark Animation พอแอดมินพูดว่าการ์ตูนอนิเมชั่น ทุกคนก็คงจะนึกถึงพวกคอนเทนต์แนวการ์ตูนแบบเด็กๆใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งในวันนี้แอดมินก็เลยรวบรวมการ์ตูนอนิเมชั่นที่เป็นของผู้ใหญ่มาให้ทุกท่านดูกันบ้างค่ะ ซึ่งทุกเรื่องที่แอดมินรวบรวมมานั้นสามารถหาดูได้ผ่านช่องทางของแพลตฟอร์มเร็ตฟิคเลยนะคะ ใครสายการ์ตูนต้องไม่พลาด!

Dark Animation การ์ตูนของผู้ใหญ่

            ซึ่งถ้าพูดถึงคำว่าการ์ตูนส่วนมากก็จะนึกถึงการ์ตูนที่มันเหมาะกับเด็กใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นแนวปฟนตาซี เจ้าหญิง เจ้าชาย สัตว์ประหลาด แต่ความจริงมันยังมีประเภทของอนิเมชั่นอีกเพียบเลยนะคะ ที่เราอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน วันนี้แอดมินได้รวบรวมมาให้แล้วค่ะ

1.We Bare Bears

Dark Animation
พี่น้องสามตัว

          เรื่องนี้เราอาจจะมองว่าเป็นการ์ตูนน่ารักๆใช่มั้ยคะ แต่ความจริงแล้วมันเป็นการ์ตูนเสียดสีสังคมค่ะ มันเป็นเรื่องของพี่น้องหมีสามตัว แต่ละตอนพวกหมีสามพี่น้องก็จะพาเราไปเจอกับเหตุการณ์ต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกับเรื่องอื่นตรงที่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เหนือจริง แต่จะเป็นโลกมนุษย์แบบเรียลๆนั่นเองค่ะ มันก็เลยจะมีความเสียดสรสังคมแบบจัดๆ

ทั้งเรื่องมารยาทในการเข้าสังคม ทั้งเรื่องเทคโนโลยีที่สร้างพฤติกรรมด้านลบให้กับมนุษย์ หรือความเป็นโซเชีบลแอดดิกต์ ที่เราต่างก็เป็นกันอยู่นั่นเองค่ะ

2.Rick And Morty

Dark Animation
การ์ตูนวิทยาศาสตร์

            เรื่องนี้เป็นเป็นซีรีย์อนิเมชั่นเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ค่ะ เป็นซีรีย์แนวกวนๆ ปั่น ที่มีให้เราติดตามมากถึง 4 ซีซั่น ซึ่งตัวเอกของเราเค้าจะเป็นนักวิทยาศาสตร์ขี้เมาสติเฟื่อง เค้าเป็นคนที่ชอบออกเดินทางผจญภัยเป็นอย่างมาก และจะเดินทางไปยังดินแดนมิติอื่นรด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่เค้าได้คิดค้นมันขึ้นมาเอง โดยมีหลายชายที่ชื่อว่ามอร์ตี้เป็นผู้ร่วมเดินทางไปกับเค้า

แต่เรื่องนี้ดูเหมือนจะเกินจริงไปเยอะอยู่นะคะ ถ้าใครได้เคยติดตามมาบ้างแล้ว แต่ก็น่าติดตามและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก แต่นอกจากเรื่องผจญภัยแล้ว เรื่องยี้เค้าก็ยังแฝงไปด้วยความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ด้วยนะคะ ใครที่ชอบการ์ตูนแนวนี้ต้องมพลาดค่ะ

3.Big Mouth
Dark Animation
การ์ตูน 18+

          และเรื่องสุดท้ายที่แอดมินจะพูดถึง การ์ตูนที่เรียนรู้โลกใต้สะดือนั่นเองค่ะ ตัวเอกของเราจะชื่อ นิคและแอนดรูว์ ซึ่งเป็นเด็กที่อยู่วัยมัธยมวัยกำลังโตเลยล่ะค่ะ ซึ่งพวกเค้าก็กำลังรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย ทำให้อยากรู้อยากเห็นเรื่องเพศไปซะทุกอย่าง

พวกเค้าจึงพสกันไปเปิดประสบการณืลองสิ่งใหม่ๆ โดยมีมอนเตอร์ฮอโมนอย่าง มาริซ และ คอนนี่ มาให้คำปรึกษา แต่บางที่ก็ยุยงให้ทำอะไรแปลก ยังไงก็ลองไปดูกันนะคะ

🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸

การ์ตูนที่กำลังเป็นกระเเส คลิก มหาเวทย์ผนึกมาร ซีโร่