Daredevil PART2 ผู้พิทักษ์แห่ง Hell

Daredevil PART2 มาต่อจากครั้งที่แล้วที่แมธ ได้สูญเสียพ่อไปจากการถูกสังหาร เพียงเพราะพ่อของเขาอยากให้เขาภูมิใจที่เห็นว่าพ่อของเขาเป็นคนไม่ยอมแพ้เมื่ออยู่บนสังเวียน เมื่อเขาได้รับพลังเหนือธรรมชาติมาแล้ว ใครจะเป็นคนฝึกฝนเขาและเข้าสู่เส้นทางของฮีโร่ได้อย่างไร มาฟังกันค่ะ

Daredevil PART2
เวอร์ชั่นซีรี่ย์

Daredevil PART2 ผู้ปราศจากความกลัว

ต่อมาเมื่อเขาสูญเสียคุณพ่อไปแล้ว เขาได้ไปร่ำเรียนวิชาการต่อสู้จากสติ้ก ชายชราตาบอด ที่อดีตชายตาบอดคนนี้เคยเป็นหัวหน้ากลุ่มนินจาที่หลบหนีมาอยู่ที่นิวยอร์ก ทำให้เขามีทักษะการต่อสู้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

Daredevil PART2
เเดร์เดวิวร์

เมื่อวันเวลาผ่านไป เขาได้จบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ เขาและเพื่อนสนิทของเขาได้ร่วมทุนกัน เปิดสำนักงานทนายความ กลางวันเขาได้เป็นทนายความธรรมดาที่คอยว่าความให้กับผู้ที่เดือดร้อน

แต่เมื่อมีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาและที่สำคัญลูกความของเขาไม่ได้รับความยุติธรรม แมธของเราจะสวมชุดแดร์เดวิวจัดการกับคู่กรณีที่ใช้เส้นสายหลุดรอดเนื้อมือของกฏหมายไปได้

เขาออกปราบปรามอาชญญากรรมจนผู้คน ขนานนามแดร์เดวิวว่า ป๊ศาจแห่งเฮล คิทเช่น

Daredevil PART2
ปีศาจเเห่งเฮล คิทเช่น

ในที่สุดเขาก็ได้สืบรู้ว่าใครเป็นที่สังหารพ่อของเขา เขาได้ทำชุดฮีโร่ใหม่ที่มีสีเหลืองแดง โดยที่สีเหลืองแดงนี้เป็นสีชุดของพ่อเขา ที่พ่อของเชาชอบใส่เวลาขึ้นชกบนสังเวียน

เมื่อตัดชุดเสร็จแล้ว เขาจึงได้ตามล้างบางกลุ่ม ฟริกเซอร์ จนหมด จนในที่สุดหัวหน้าของกลุ่มที่ฆ่าพ่อของเขาก็ได้หัวใจวายตายลงไปได้ในที่สุด

เขามีชื่อฮีโร่ว่า แดร์เดวิว เป็นชื่อฮีโร่ที่เขาได้มาจากตอนเด็ก ที่เขาไม่สามารถออกไปเล่นกับเพื่อนได้ จนถูกเพื่อนล้อ โดยที่ชุดที่เขาสวมใส่ในเล่ม1-7เป็นชุดสีเหลืองแดง จนกระทั้งเล่ม8เป็นต้นมาทางมาเวลได้เปลี่ยนสีชุดเป็นสีแดงทั้งตัว

เส้นทางแห่งธรรมมะที่แมธได้ปราบเหล่าร้ายและกำจัดธุรกิจผิดกฏหมายทุกค่ำคืน ทำให้ส่งผลกระทบกับผู้ทรงอิทธิพลในเฮลคิทเช่น หรือคิงพิม

Daredevil PART2
ฉบับคอมมิค

คิงพิม คือนักธุรกิจใจบุญที่คอยบริจาคเงินให้กับองค์กรบุญกุศลอยู่บ่อยครั้ง แต่ฉากหลังนั้นเขาคือเจ้าพ่ออาชญากรรมที่ทำธุรกิจมืด ร้วมถึงงานสกปรกต่างๆในเฮลคิทเช่น

บ่อยครั้งที่แดร์เดวิวต้องปะทะกับคิงพิม และสมุนคู่ใจอย่างบลูอาย ( ผู้ขว้างปาสิ่งใดไม่เคยพลาดเป้า )

จบไปแล้วสำหรับชีวิตของแดร์เดวิวหรือแมทกับการฝึกฝน และเส้นทางการก้าวเข้าสู่เส้นท้างของฮีโร่ ครั้งหน้าพาร์ทจบแอดมินจะพาไปชมเส้นทางรักของแมธกันนะคะ ฝากติดตามด้วย

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆

เจ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก คลิก Stubby An American Hero PART3

สนับสนุนโดย ทางเข้าเล่น slotxo

🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆 🏆