Corpse Bride

            วันนี้แอดมินจะสปอยการ์ตูนเรื่อง Corpse Bride เป็นเรื่องราวของพ่อกับแม่ของวิคเตอร์หรือว่าพระเอกของเราเนี่ย เค้าได้พาลูกของเค้าไปแต่งงานที่บ้านของนางเอก ซึ่งพ่อกับแม่ของวิคตอเรียเค้าอยากให้เธอแต่งงานกับคนรวย เมื่อพ่อกับแม่ของวิคเตอร์ได้เดินทางมาถึงบ้านของวิคตอเรียแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชอบการสปอยการ์ตูนเรื่องนี้ต่อได้เลยนะคะ

Corpse Bride เจ้าสาวศพสวย

Corpse Bride
มอบของขวัญวันแต่งงาน

            เมื่อเดินทางมาถึงทั้งหมดก็ได้พูดคุย และได้ทำความรู้จักกันทั้งสองครอบครัวก็เลยไปนั่งจิบน้ำชาเพื่อรอวิคตอเรียในการแต่งตัว ระหว่างนั้นวิคเตอร์ก็เห็นเปียโนที่ตั้งอยู่กลางบ้าน เค้าเลยเล่นมันเสียงที่ วิคเตอร์เล่นเปียโนก็ได้ส่งไปถึงวิคตอเรียที่กำลังแต่งตัวอยู่ จากนั้นวิคตอเรียก็เลยเดินลงมาดูจนเธอมาเจอกับวิคเตอร์และทั้งสองก็ได้เจอกันครั้งแรกค่ะ

 ทั้งสองคนก็พูดถึงเรื่องการแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้น วิคตอเรียจึงเล่าว่าเธอมีความฝันใน วัยเด็กของเธอคือการแต่งงาน จากนั้นแม่ของเธอก็เดินมาเห็นพร้อมกับถามขึ้นด้วยความโมโห ทำไมถึงได้มาอยู่กันสองต่อสอง เพราะว่าตอนนี้ถึงเวลาซ้อมเค้าแต่งงานแล้ว วิคเตอร์พยายามท่องคำสาบานอยู่หลายครั้งแต่ก็ทำไม่ได้

ระหว่างที่กำลังซ้อมอยู่นั้นก็ได้มีชายคนหนึ่ง มาแนะนำตัวเองว่าชื่อราชิตแต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นญาติฝ่ายไหนของทั้งสองครอบครัว เขาได้อธิบายว่าเขาได้รับบัตรเชิญให้มางานแต่งครั้งนี้ แต่เค้าจำวันผิดจึงได้มาก่อนล่วงหน้าหนึ่งวัน บาทหลวงจึงพูดมาว่าจะไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นถ้าเกิดเจ้าบ่าวไม่เตรียมตัวให้ดีกว่านี้ จากนั้นวิคเตอร์ก็มาซ้อมพูดคนเดียวในป่าวิกเตอร์ได้ซ้อมพูดกับต้นไม้

และคิดว่าต้นไม้เป็นตัวแทนของเจ้าสาว พูดจบเขาก็หยิบแหวนออกมา และสวมให้กับต้นไม้ แต่เค้าไม่รู้เลยว่าต้นไม้ต้นนั้นมีผีอยู่ ซึ่งผีตัวนั้นก็ยอมรับคำสาบานที่พระเอกของเราได้ซ้อมเอาไว้ วิคเตอร์เห็นแบบนั้นเค้าก็รีบวิ่งหนีทันที ซึ่งตอนนี้ เจ้าสาวก็พยายามวิ่งหาริกเตอร์ที่วิ่งหนีไป จากนั้นวิคเตอร์ก็เจอกับเธอ

จากนั้นเธอก็เอาของขวัญแต่งงานให้กับวิคเตอร์ ทั้งสองจึงได้มาหาหมอผีประจำโลกของวิญญาณ จากนั้นเธอก็แนะนำให้หมอผีรู้จักว่าเขาเป็นสามีของเธอในขณะที่วิคเตอร์หนีออกมา และกำลังปีนขึ้นไปหาวิคตอเรีย จากนั้นเขาก็ขอกระจกเรียกเธอวิคตอเรียดีใจมาก ที่ได้เห็นวิคเตอร์กลับมา

จากนั้นลงใจก็โผล่เข้ามาด้วยความโกรธ จากนั้นก็พาวิคเตอร์กลับมาที่โลกของวิญญาณอีกครั้ง จากนั้นเธอก็ไปปรึกษากับหมอผีว่าจะทำอย่างไรให้วิคเตอร์อยู่กับเธอไปตลอดชีวิต หมอผีจึงบอกว่าคำสาบานของเธอมันยังไม่สำเร็จนอกเสียจากต้องทำให้วิคเตอร์ตายเสียก่อน มันเป็นทางเดียวเท่านั้น

เค้าจะต้องเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อที่จะได้อยู่กับเธอ แล้วต้องได้กล่าวคำสาบานอีกครั้งในโลกของวิญญาณ จากนั้นเธอก็เอาแก้วไวน์ที่ผสมยาพิษให้วิคเตอร์กิน แต่แล้วเธอก็ตัดสินใจปัดแก้ววายออก พร้อมกับพูดขึ้นมาว่าความฝันที่ฉันอยากเป็นเจ้าสาวตอนนี้ มันไม่มีแล้ว เพราะฉันได้ขโมยมันมาจากคนอื่น ฉันรักคุณวิคเตอร์ แต่คุณไม่ใช่ของฉัน จากนั้นเธอก็ให้วิคตอเรียขึ้นมาและให้ทั้งสองจับมือกัน และเรื่องราวทั้งหมดก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏

มนุษย์หิมะเพื่อนรัก คลิก  Abominable (2019)