CORALINE

          วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง CORALINE เธอเป็นเด็กน้อยโชคร้ายที่ได้เจอกับพ่อแม่ตัวปลอม และพยายามจะกินเธอ แต่เธอนั้นก็ตัดสินใจที่จะสู้เพื่อที่จะได้มีชีวิตรอดจต่อไป ซึ่งในเรื่องเธอต้องย้ายไปอยู่ที่อพาทเม้นต์ เด็กหญิงคนนี้เธอมีชื่อว่าคลอโลไลด์ และได้รู้จักับเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าวัยบี้ เพราะว่าเธอมาตามหาบ่อน้ำเก่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

CORALINE แม่มดปลอมตัวมากินเด็ก

CORALINE
คลอโลไลด์

            ซึ่งตอนที่เธออยู่ที่บ้าน พ่อกับแม่ของเธอก็ไม่เคยสนใจเธอเลยซักนิด พ่อของเธอให้จดทุกอย่างในบ้านที่เป็นสีฟ้า แต่แล้วเธอก็ไปเจอกับประตูบานนึง เมื่อถึงอาหมรมื้อเย็น เธอก็ไม่ค่อยชอบอาหารเท่าไหร่ แล้วเธอก็แอบคลานเข้าไปในประตูจิ๋ว แต่แล้วเธอก็เห็นกับแม่ที่ทำอาหารอยู่

แต่ว่าแม่ของเธอนั้นมีตาเป็นกระดุม ซึ่งพวกเค้าก็บอกว่าเป็นพ่อกับแม่ของเธออีกคน ที่นี่นั้นมีทุกอย่างที่เธอนั้นต้องการ หลังจากท่านเสร็จพ่อกับแม่ที่ตาเป็นกระดุมก็มาเธอเข้านอน แล้วทาโคลนที่มือของเธอ และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่ามือของเธอที่เป็นแผลนั้นหายเป็นปกติ เธอเลยมาเลาสเรื่องพวกรนี้ให้พ่อแม่ฟัง

แต่แม่ของเธอก็ไม่เชื่อ จากนั้นเธอก็ไปเจอกับโบบิสกี้ เค้าเป็นนักฝึกหนู และเค้าก็มาบอกเธอว่าอย่าเข้าไปในห้องนั้นอีก พวกหนูบอกมาว่าเธอแอบเข้าไปในประตูลับ จากนั้นเธอก็ไปที่บ้านหมอดู แต่พวกเธอก็บอกว่าเธอกำลังจะได้รับอันตราย จากนั้นเธอก็แอบเข้าไปอีกและได้ไปตามพ่อที่กำลังทำสวนอยู่

วันต่อมาเธอก็ไปซื้อเสื้อผ้าในเมือง เธอยังคงพยายามจะเล่าเรื่องตัวเองให้แม่ฟัง แต่แม่ของเธอก็ไม่ฟังเลย พอกลับมาถึงบ้านเธอก็ค้นพบว่าของในตู้เย็นนั้นหมดแล้ว แม่เลยชวนเธอไปซื้อของแต่เธอก็ได้ปฏิเสธไปและแอบไปที่ห้องอื่น แต่ระหว่างที่กำลังจะไปนั้นเธอก็ได้เจอกับแมวของวัยบี้ที่พูดได้

และเตือนเธอว่าให้ระวัง พ่อแม่อีกคนของเธอเสนอให้เธออยู่ที่นี่ตลอดไป ด้วยการเย็บกระดุมที่ตาของเธอก่อนที่เธอจะปฎิเสธและรีบขอตัวไปนอนเพื่อจะได้กลับไปบ้านจริงของเธอสักที เธอพยายามที่จะนอนแต่ว่าก็ยังตื่นมาที่บ้านหลังเดิม เธอพยายามที่จะวิ่งหนีไปจากที่นี่ ซึ่งเจ้าเหมียวก็ได้มาบอกว่าโลกนี้เป็นโลกอีกใบหนึ่งที่แม่ของเธออีกคนได้สร้างเอาไว้ ที่เธอทำทั้งหมดนี้ก็เป็น เพราะว่าจะกินเธอเท่านั้น

 แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้เดินไปบอกแม่อีกคนของเธอว่า เธอไม่ใช่แม่ของฉัน ก่อนที่แม่แม่อีกคนจะแปลงร่างขึ้นมาเป็นแม่มดแล้วขังเธอเอาไว้  หลังจากที่เธอทุกครั้งเธอก็ได้เจอกับวิญญาณที่เป็นเด็กและถูกแม่มดกินเข้าไปเธอจึงตัดสินใจที่จะไปจากที่นี่ และช่วยวิญญาณทั้งสามคนนี้ด้วย

หลังจากนั้นวัยบีก็แอบมาช่วยเธอจากกระจก แล้วก็ให้เธอหนีไป หลังจากที่เธอเดินกลับมาจากที่บ้านแล้วเธอก็ไม่พบใครเลย หลังจากนั้นเธอก็ไปช่วยพ่อแม่ที่ถูกขังอยู่  หลังจากนั้น เธอก็มาเล่นเกมกับแม่มด เพื่อหาดวงตา   หลังจากนั้นเธอก็เข้ามาหาแม่มด และช่วยพ่อแม่ของเธอ แล้วปลดปล่อยทุกคน เรื่องรางทั้งหมดก็จบลงเท่านี้ค่ะ

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈

อัลติเมทสไปร์เดอร์เเมนที่ร้ายกาจกว่า คลิก Miles Morales