CHICKEN OR THE EGG

          วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง CHICKEN OR THE EGG เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ดูสยองขวัญไปซักหน่อยนะคะ ซึ่งถูกปล่อยออกมาในปี 2013 นั่นเองค่ะ กับเรื่องราวของหมูตัวนึงค่ะ ที่มันชอบกินไข่ไก่เป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้ววันนึง มันกลับตกหลุมรักแม่ไก่สุดฮอตที่สุดในเมืองนี้ มันจึงต้องมาเลือกระหว่างไข่ไก่ที่มันชอบและแม่ไก่ที่ตัวเองรัก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมการสปอยได้เลยค่ะ

🐣 CHICKEN OR THE EGG เจ้าหมูชอบกินไข่ไก่ 🐣

            เปิดเรื่องมาที่เช้าวันนึงนะคะเจ้าหมูอ้วนก็ตื่นเช้ามาและตั้งใจจะออกไปกินอาหารเช้านั่นก็คือไข่ไก่อาหารจานโปรดของมันนั่นเอง ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดีที่มีกรดอะมิโนครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ ถ้าถามว่าเค้าชอบมันมากแค่ไหน ก็เกือบทุกเมนูที่ทำจากขายนั่นแหละค่ะ

เขาสามารถกินมันได้หลายฟองในมื้อเดียว และในขณะที่เขากำลังจะสั่งไข่เพิ่มนั้น เป็นเวลาเดียวกับที่สาวคนหนึ่งเดินเข้ามาขัดจังหวะ ซึ่งเธอก็เป็นไก่สุดฮ็อต เมื่อถอดแว่นออกมาเผยให้เห็นดวงตา เค้าก็ตราตรึงและตกหลุมรักเธอในทันที จากนั้นเขาก็เข้าไปทักทายเธออย่างเป็นมิตร

จังหวะเดียวกันนั้นไข่ดาวก็มาเสิร์ฟพอดีหมูอ้วนก็เริ่มตัดทิ้ง และบอกว่าเค้าไม่ต้องการมันอีกแล้ว ก่อนจะมอบดอกไม้ให้เธอเป็นของกำนัล ทั้งคู่เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันด้วยการพากันไปดูหนัง หลังจากวันนั้นเค้าก็ตั้งใจที่จะเปลี่ยนตัวเองและเป็นมังสวิรัติ โดยเลิกกินไข่ไก่ถาวรแล้วหันมากินข้าวโพดเป็นหลัก

เมื่อกาลเวลาล่วงเลยไปชีวิตคู่ของทั้งสอง ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี แต่วันนึงขณะที่เขากำลังทานมื้อเช้าที่ร้านอาหารเจ้าหมูก็บังเอิญเห็นไข่ดาวอยู่บนโต๊ะแล้วบทพิสูจน์รักก็เดินทางมาถึงเค้าต้องเลือกระหว่างขายที่หอมกรุ่นกับไก่ที่ตัวเองรักอาการเสพติดไข่ดาวเหมือนจะกำเริบขึ้นอีกครั้ง

ส่งผลให้เขามองทุกอย่างไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เค้าเห็นดอกทานตะวันเป็นไข่ดาวฟองโต เลวร้ายไปกว่านั้นคือเค้ามองแฟนของเค้าเป็นไข่ไม่เว้นแม้แต่ผู้คนรอบๆ ก็กลายเป็นสิ่งที่เขาชอบเต็มไปหมด และแล้วเค้าก็สะดุ้งตื่นและคิดว่ามันเป็นความฝันร้ายเท่านั้นหลายคนอาจมองเป็นเรื่องตลก

แต่กลับกันมันทรมานสำหรับเขาเหลือเกินเขาได้ตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังร้านอาหารตอนดึกก่อนจะปลุกพ่อครัวขึ้นมาทำไข่ดาวให้เค้ากินเค้าสั่งรวดเดียวเป็น 10 จานซึ่งเขาตอนนี้เหมือนกับหมูที่กำลังลงแดงแต่ว่าในขณะที่เขากำลังจะกินนั้นแต่ก็เห็นดอกทานตะวันซึ่งเป็นพยานรักของทั้งสอง

ซึ่งมันดีแล้วจริงหรอกับการเป็นคนกลับกรอกคำสัญญาที่เค้าเคยให้ไว้กับไก่แจ้มันจะสูญสิ้นคุณค่าลงทันทีหากเขาทรยศความเชื่อใจที่เธอมอบให้และหากเค้ายังกินมันก็เท่ากับว่าเป็นการไม่เคารพบรรดาเครือญาตของคนที่เขารักแม้จะเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจยากที่สุดแต่หมูอ้วนกลับทำให้มันง่ายลงด้วยการรักษาคำมั่นสัญญาที่เคยลั่นวาจาเอาไว้โดยกลับไปกินข้าวโพดดังเดิมและจะดูแลหญิงตรงหน้าให้ดีที่สุดเท่าที่เค้าจะทำได้แล้วเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก OVER THE MOON

สนับสนุนโดย ufa th

🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣 🐣