BoBoiBoy The Movie 2

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนที่มีชื่อว่า BoBoiBoy The Movie 2 เป็นเรื่องราวที่เริ่มที่ห้วงอวกาศค่ะ เรื่องราวของพวกเอเลี่ยนที่กำลังขุดคริสตัลอยู่นั้น ก็ได้เจอกับใครบางคนที่ถูกคริสตัลแช่แข็งอยู่ และเอาเค้ากลับไปด้วยและเมื่อคริสตัลแตกออก ชายคนนั้นก็กลับมาพร้อมกับพลังที่น่าเหลือเชื่อ ชายคนนี้เค้ามีชื่อว่า เดอตั๊กก้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

BoBoiBoy The Movie 2

BoBoiBoy The Movie 2
การ์ตูนอนิเมชั่นภาพสวย

            เมื่อประมาณ 100 ปีก่อนเค้าได้ขโมยหลังทั้ง 5 ไป และพยายามขโมยพลังของเพื่อนรักไปด้วย เค้าเลยถูกแช่ไว้ในคริสตัล และเจ้าของพลังในปัจจุบันก็คือ โบบอยบอยนั่นเองค่ะ เค้าจึงวางแผนที่จะกลับมาชิงพลังทั้งหมดคืน แล้วภาพก็ตัดมาที่พวกโบบอยบอยและเพื่อนถูกส่งมาให้ทำภารกิจนะคะ

โดยภารกิจของพวกเค้าก็คือกอบกู้พลังให้มาอยู่ในที่ปลอดภัยจากพวกคนไม่ดี แต่โกปอบดันขโมยไข่ของมันมาลูกนึงเพราะว่าหิว แต่ว่าตอนนั้นไข่ก็ฟักตัวพอดี ทั้งสองเลยถูกไล่ตามอย่างโหด ซึ่งโบบอยบอยก็โดนท่านนายพลดุ เพราะเค้าชอบทำให้ภารกิจตกอยู่ในอันตรายอยู่บ่อยๆ แต่ครั้งนี้นายพลก็ให้อภัย

นายพลเลยอนุญาตให้พวกเคากลับไปเที่ยวที่โลกได้ แต่หลังจากที่เค้ามาถึงโลก และยังคุยสื่อสารไม่ทันรู้เรื่องสัญญานก้ตัดไปเสียก่อน เพื่อนๆเลยเสียงแตกที่จะไปชวยผู้การที่สถานี หลังจากนั้นเค้าก็ได้เจอกับเดอตั๊กกา และบอกว่าเค้าต้องการพลังของเค้าคืน แต่เค้าก็ไม่ยอมคืนและต่อสู้กัน

แต่พลังของเค้าก็อยู่แค่ขั้นที่ 2 เท่านั้น ไม่สามารถสู้เดอตั๊กกาได้ และถึงเพื่อนเค้าจะมาช่วยยังไงก็ไม่สามารถช่วยได้อยู่ดี จากนั้นเค้าก็โดนดูดพลังไป หลังจากที่เค้าฟื้นขึ้นมาเค้าก็ต้องไปตามหาฮังกาซา หลังจากนั้นเค้าก็รวบรวมกองทัพเพื่อที่จะไปสู้เพื่อเอาพลังคืนมา

หลังจากนั้นกัปตันก้ช่วยทุกคนออกมา และได้แอบติดเครื่องติดตามไปที่ยานของเดอตั๊กกา ทำให้พวกเค้ารู้ว่าพวกมันกำลังมุ่งหน้าไปยังดาวบายู เพื่อดูดพลังงานทั้งหมด หลังจากนั้นพวกเค้าก็เจอพลังซาเฟียร่าแสงแกรมม่า และพวกมันก็กำลังจะบุกมาที่โลก เพราะว่าที่โลกมีพลังทั้ง 7 อยู่

แล้วบอกว่าถ้าอยากจะหยุดมัน ให้มาเจอกันที่โลก แล้วพวกบูบู้ก็มาช่วยโบบอยบอยจัดการพวกลูกสมุนทั้งหมด แล้วก็ร่วมใจกันดูดพลังของมันออกมา จากนั้นพวกเด็กๆก็รวมพลังกัน แล้วจัดการมันได้ และแย่งชิงพลังกลับมา และเรื่องราวก็จบลงด้วยดีแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

ความเเข็งเเกร่งที่สามารถสั่งได้ คลิก She-Hulk