Beyond Beyond 2014

      Beyond Beyond 2014 การ์ตูนเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เก่าพอสมควรเลยนะคะ ซึ่งถูกปล่อยออกมาในช่วงปี2014 เรื่องราวก้จะเกี่ยวกับอาณาจักรแห่งนึง เป้นเหมือนเมืองลับแล คนธรรมดาไม่สามารถเข้าไปได้ และผู้คนที่นั่นล้วนเป็นกระต่ายค่ะ แล้วก็มีเจ้าโซน่าที่เข้าไปตามหาแม่ของตัวเองโดยที่ไม่ต้องใช้ตั๋วเข้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมการสปอยการ์ตูนได้เลยนะคะ

🐰 Beyond Beyond 2014 🐰

 Beyond Beyond 2014
เจ้าต่ายสู้ชีวิต

          โจน่าเป็นกระต่ายน้อยที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข จะกระทั่งวันนึงแม่ถูกราชาขนนกจับตัวไป พ่อเลยพาโจน่าหนีไปอาศัยอยู่บนเรือกลางทะเล และในทุกๆวันเธอก็มักจะเขียนจดหมายโยนลงทะเล เผื่อว่าแม่ของเธอจะได้อ่านบ้าง แล้วหลังจากนั้นพวกเค้าก็ช่วยกันซ่อมเรือจนน็อตหมดจนพ่อต้องเข้าไปซื้อน็อตในเมือง โจน่าจึงอยู่คนเดียว

ระหว่างที่พ่อไม่อยู่เธอก็ได้ยินเสียงขอความช่วยเหลือจากวิทยุ ปลายสายก็คือบิล เค้าขอให้โจน่ามาช่วยเค้าจากเจ้าชายขนนก และเธอก็ตัดสินใจไปที่นั่นทันที และได้เขียนจดหมายใส่ขวดถึงพ่อว่าจะไปหาราชาขนนก หลังจากนั้นเธอก็ได้ขับเรือไปรับบิลที่บ้านไม้ ซึ่งที่นั่นมีเจ้าชายคนนกเต็มไปหมดเลย หลังจากนั้นบิลก็พาโจน่ามาซ่อนตัวจากราชาขนนก

ราชาขนนกได้เอาตั๋วมาให้บิลไปที่อาณาจักร เพราะว่าเค้านั้นเป็นผู้ถูกเลือก แต่เค้าไม่อยากไปที่นั่น เลยเอาตั๋วนั้นให้โจน่าไปแทน แต่แล้วบิลก็หนีไปและปล่อยให้เรือจมไปพร้อมกับโจน่า จากนั้นเรือก็วาปมาที่อาณาจักรขนนก และเค้ามั่นใจว่าแม่ต้องอยู่ที่นั่นอย่างแน่นอน แต่ยังไม่ทันจะได้ลงเรือโจน่าก็ถูกจับได้เสียก่อน กัปตันเลยเป่านกหวีดเพื่อให้ราชาขนนกมาจัดการ และพอราชาขนนกมาถึง เค้าก็รีบถามทันทีว่าแม่อยู่ที่ไหน

 Beyond Beyond 2014
อยู่กับเจ้าแห่งขนนก

และระหว่างนั้นโจน่าก็วิ่งเข้าไปตามหาแม่ในเมือง ราชาขนนกไม่อยากให้โจน่าอยู่ที่นี่โดยไม่มีตั๋ว เพราะว่าเธอจะกลายเป็นความว่างเปล่า ซึ่งโจน่าก็ไม่เข้าใจที่ราชาขนนกพูดนะคะ ราชาขนนกเลยพาโจน่าไปหาโมล่า เพื่อขอให้เธออนุญาติให้โจน่าอยู่ตามหาแม่ต่อ และราชาขนนกก็บอกโจน่าว่าเค้าไม่ได้เป็นคนเลือกว่าใครจะมาที่นี่ โมร่าเป็นคนเลือก เธอเป็นผู้บังคับบัญชาที่นี่ และจู่ๆโจน่าก็ตกลงไปที่ที่โมร่าอยู่ เธอเป็นปลาหมึกยักษ์ที่มีเกล็ด

จากนั้นราชาขนนกก็ดึงเธอขึ้นมาและให้กัปตันไปส่งเธอที่เมืองฟ็อกแบงค์ ระหว่างนั้นขวดที่เธอเขียนก็ลอยผ่านมาเธอเลยกระโดเกาะขสดและลอยไปถึงเกาะแห่งนึง และเธอก็รีบไปซ่อนตัวเพราะว่ามีคนเดินมาเก็บขวด ปรากฏว่าคนๆนั้นคือแม่ของเค้านั่นเอง แล้วเธอก็วิ่งเข้าไปกอดแม่และสงสัยว่าทำไมแม่มาอยู่ที่นี่ หลังจากนั้นแม่ก็ถามโจน่าว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร

แม่เลยบอกว่าพ่อนั้นไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับราชาขนนกเลยซักนิด คือถ้าแม่ไม่ได้ถูกเลือกแม่ก็จะกลายไปเป็นความว่างเปล่า เพราะว่าตอนนั้นแม่ป่วยและกำลังจะตาย แต่พอถูกโมร่าเลือกก็กลับไม่ตาย และก็กลับไปที่ดลกไม่ได้ แม่จึงอุ้มโจน่าไปเข้านอนและบอกว่าลูกไม่ควรอยู่ที่นี่

และบิลก็ประกาศกับทุกคนว่าต่อจากนี้ชีวิตของทุกคนก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และเค้าก็จะเปิดประตูให้ทุกคนที่อยู่ที่นี่เข้าออกได้ตามสบาย และบิลก็ได้เซอร์ไพรท์พาพ่อของโจน่ามาที่นี่ ซึ่งพ่อก็งงอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้นพวกเค้าก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขค่ะ

🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰

จอมเขมือบพลังคอสมิค คลิก กำเนิด Galactus

สนับสนุนโดย ufa th

🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰