AVATAR

          วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาเจาะลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของ AVATAR กันซักเล็กน้อยนะคะ เกี่ยวกับผู้ที่พิชิตนกยักษ์ที่น่าเกรงขามอย่าง โทรุคมัคโต โดยวันนี้แอดมินก็จะเล่าเรื่องราวข้อมูลและเรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับตัวละครทั้งสองตัวนี้นะคะ ซึ่งตัวแอดมินเองก็ได้ไปหาข้อมูลมาจากเว็บไซต์ต่างๆ แล้วรวบรวมเอามาเล่าให้ทุกท่านฟังในวันนี้นั่นเองค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้สงนั้นมาติดตามไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

AVATAR
ตัวเอกของเรื่อง

AVATAR เจาะลึกอวตาร

AVATAR
พิชิตนกยักษ์

          เรื่องแรกเลยนะคะ คำว่า “โทรุคมัคโต” คำนี้เป็นคำที่ใช้เรียกสำหรับคนที่มีความสามารถพิชิตนกยักษ์ตัวนี้ได้สำเร็จค่ะ หรือที่เรียกว่า Leonopteryx เป็นสัตว์ที่ชาวนาวีใช้เรียกกันนั่นเองค่ะ เนื่องจากคำว่าโทรุนั้น มีความหมายว่าเงาสุดท้าย

นั่นหมายความว่าถ้าใครได้มีโอกาสได้เห็นเงาของเจ้านกยักษ์ตัวนี้ก็อาจจะเป็นสิ่งสุดท้ายในชีวิตที่จะมองเห็นนั่นเองค่ะ เพราะส่วนมากแล้วไม่ค่อยจะมีใครรอดชีวิตมาได้ เพราะอาจจะถูกมันจัดการและกินเข้าไปก่อนนั่นเองค่ะ ความโหดร้ายและความแข็งแกร่งของมันนั้น

เรียกได้ว่ายากมากที่จะพิชิตมันได้เลยล่ะค่ะ ซึ่งก็มีชาวนาวีที่อยากจะขี่มันมากมายเลยนะคะ ซึ่งความพยายามเหลบ่านี้ทำให้ชาวนาวีบาดเจ็บ ล้มตายกันมานักต่อนักแล้วล่ะค่ะ ส่วนเรื่องที่สองของอวตารนะคะ มีการกล่าวกันไว้ว่ายังไม่มีชาวนาวีคนไหน

ที่พิชิตมันมาไว้ได้นานเกินกว่า 4 ชั่วอายุคนเลยล่ะค่ะ โดยในประวัติศาสตร์นั้น ว่ากันว่ามีเพียงแค่ 5 คนในอดีตเท่านั้นที่สามารถประสานและขี่มันได้ ส่วนลำดับของพระเอกของเราอยากเจคในเรื่องอวตารนั้นก็จะเป็นลำดับที่ 6 นั่นเองค่ะ

ส่วนเรื่องที่สามนะคะ เรื่องอย่างเป็นทางการของมันนั้น ก็คือ Great Leonopteryx ซึ่งเจ้านกยักษ์ตัวนี้เป็นนกโบราณที่มาเนิ่นนานตั้งแต่ 3 พันปีก่อนแล้วล่ะค่ะ ซึ่งมันอยู่มาก่อนที่จะเกิดเหตึการณ์ในหนังที่เราเห็นซะอีกค่ะ โดยคนที่สามารถพิชิตมันได้เป็นคนแรกนั้น เค้ามีชื่อว่า เอ็นตรูค่ะ  ส่วนเรื่องต่อมาเราจะมาพูดถึงเรี่องของเค้ากันเลยนะคะ

ซึ่งตัวละครตัวนี้ยังไม่ได้มีการปรากฏในเรื่องนี้กันนะคะ แต่เค้าจะอยู่ในการแสดงที่มีชื่อว่า โทรุเฟิสไฟต์นั่นเองค่ะ ซึ่งจะเหมื่อนเป็นการแสดงคล้ายกับละครเวที แอดมินมองว่าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ก็คงไม่พลาดที่จะไปดูอย่างแน่นอนค่ะ ไฟ แสงสีอลังการสุดๆ รวมถึงการเล่าเรื่องด้วยค่ะ

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦

เสาหลักเสียง คลิก Uzui Tengen