Avatar 2 The Way Of Water

          วันนี้เราจะมาพูดถึงการ์นตูนอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Avatar 2 The Way Of Water ซึ่งในรอบนี้เราจะมาเจาะลึกในส่วนของผู้พัน Miles Quaritch กันนะคะว่าเค้ากลับมาในรอบนี้มีอะไรแปลกใหม่และมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง ซึ่งแอดมินบอกเลยว่าถ้าใครได้ลองดูทีเซอร์มาแล้วถึงกลับจะต้องอดใจไม่ไหวกลับไปดูภาค 1 กันอีกรอบเลยล่ะค่ะ

Avatar 2 The Way Of Water เจาะลึกตัวละคร Miles Quaritch

Avatar 2 The Way Of Water
ตัวร้ายในภาคแรก

          เพราะว่าตอนนี้ในทีเซอร์เค้าได้เผยตัวละครที่เป็นปริศนา ที่เราต่างก็คาดเดากันต่างๆนานาว่าจะต้องเป็นตัวร้ายจากภาคที่แล้ว ซึ่งได้ปรากฏตัวมาอยู่ในตัวอย่างนี้ด้วย และแน่นอนค่ะว่าตัวร้ายจากภาคที่แล้ว เค้าเป็นทหารที่บ้าอำนาจ ซึ่งก็คือผู้พันนั่นเองค่ะ

ซึ่งดูเหมือนว่าเค้าจะกลับมาในภาคที่ 2 ด้วย วันนี้แอดมินก็เลยเอาขช้อสงสัย หรือว่าจุดสังเกตุต่างๆ มาตั้งชวนเป็นทฤษฏีให้ทุกท่านมาลองคิดดูว่า ชายตัวร้ายคนนี้เค้าจะกลับมาได้อย่างไร ซึ่งถ้าหากใครได้ดูในภาคแรกและหากว่ายังจำกันได้ว่าเค้าเป็นตัวร้ายในภาคแรก เค้าเป็นถึงผู้บังคับบัญชาระดับสูงหรือจะเรียกได้ว่าเป็นบิ๊กบอสเลยก็ว่าได้ค่ะในภาคแรก

ซึ่งเมื่อ 13 ปีที่แล้วเค้าได้เป็นตัวร้ายที่เกลียดชาวนาวีเอามากๆ ซึ่งในภาคแล้วเค้าก็เกือบที่จะทำได้สำเร็จด้วยการไล่บี้พวกที่ต่อต้าน แต่สุดท้ายเค้าก็ต้องจบชีวิตลงด้วยลูกศรที่อาบยาพิษของนางเอกของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งเห็นแบบนั้นใครเห็นก็ว่าตายค่ะ

แต่ว่าในภาคที่ 2 นั้น แอดมินสังเกตว่าตัวร้ายที่ได้มีการโผล่มา ดันไปมีคาแร็คเตอร์คล้ายกับผู้พันมากๆเลยล่ะค่ะ ซึ่งคนที่ได้ดูก็ต่างคาดเดาว่าจะต้องเป็นเค้าแน่ๆ แต่แอดมินก็ยังไม่รู้ข้อเท็จจริงนะคะว่าใช่หรือเปล่า แต่อาจจะเป็นลูกชายของเค้ากลับมาแก้แค้นให้พ่อก็เป็นได้ นี่เป็นเพียงแค่การคาดเดาเพียงเท่านั้น ซึ่งเค้าได้มาอยู่ในร่างกายใหม่ แต่อยู่ในชนพื้นเมือง

เหมือนกับชาวนาวีทั่วๆไป ตอนแรกแอดมินก็มองว่าเค้าต้องเป็นเจค ตัวเองของเรา แต่เมื่อเราเอาภาพเค้ามาเทียบกันก็ดูเหมือนว่าจะมีความแตกต่างกันไม่น่าจะใช่ค่ะ แถมคอสตูมบุคลิกของชาวนาวีคนนี้นั้นยังแต่งกายด้วยเครื่องต่างกายของมนุษย์อีกด้วย

ซึ่งเค้าใช้เครื่องแบบเหมือนกับของทหารเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ หรือว่าเครื่องแต่งกายก็เหมือนทหารมากๆ แล้วทุกท่านคิดยังไงกับเรื่องนี้กันบ้างคะ คิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้มั้ยที่ผู้พันเค้าจะกลับมาแก้แค้นอีกครั้งในภาคที่ 2 นี้

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

เจาะลึกอวตารภาคแรก คลิก AVATAR