Animal Crackers PART3

          Animal Crackers มาต่อกันดีกว่าจากตอนที่แล้วที่พระเอกของเรานั้นคุยโทรศัพท์จนเพลินไปหน่อยและได้เผลอทานคุกกี้ที่อยู่ในมือทำให้เค้านั้นได้กลายร่างเป็นหนูแฮมเตอร์จนได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามต่อได้เลยค่ะ

Animal Crackers PART3 (กินคุกกี้แล้วกลายร่างเป็นสัตว์อะไรก็ได้)

Animal Crackers
เปลี่ยนร่างเป็นหนู

          หลังจากที่โซอี้และลูกขึ้นมาบนรถเค้าก็ต้องตกใจเพราะว่าพระเอกนั้นได้กลายร่างเป็นหนูแฮมเตอร์และได้เอากระเป๋ามาฟาดไปที่หนูตัวนั้น และโอเว่นก็พยายามบอกว่านี่คือเค้าเอง พอเธอได้สติจึงได้ถามโอเว่นว่ามันเกิดอะไรขึ้น เค้าจึงบอกว่าเค้าเผลอกินคุกกี้รูปหนูแฮมเตอร์เข้าไป

โซอี้เหลือบไปมองเห็นจดหมายบางอย่างที่วางอยู่ข้างๆกล่องขนม จึงเห็นว่าห้ามกินขนมที่อยู่ในกล่องนี้จนกว่าฟิวที่อยู่ในคณะละครสัตว์จะอธิบายเรื่องทุกอย่างให้ฟังก่อน เมื่อเธอรู้แบบนั้นเลยจึงรีบขับรถกลับไปที่คณะละครสัตว์ทันที แต่ลูกน้องคนนั้นก็ดันตามมาติดๆและโทรไปบอกเจ้านายของมัน

ว่าความลับของสัตว์ที่เก็บไว้นั่นก็คือคุกกี้ มันมีเวทมนต์บางอย่างเก็บไว้ในนั้น และดูเหมือนว่ามันจะคิดแผนอะไรดีๆออกเพื่อที่จะไล่ตามรถของโซอี้ให้ทันก็เลยโชว์กายกรรมให้ดู ไอนี่มันขับรถเก่งเหมือนกันนะคะเนี่ย

🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯

Animal Crackers
คุกกี้วิเศษ

แล้วสุดท้ายมันก็ตามมาทันค่ะ โอเว่นรู้ว่าสมันเป็นลูกน้องของโฮริชิโอ้และรู้ว่ามันกำลังจะมาขโมยกล่องขนมคืน เค้าจึงหาทางจัดการมันด้วยวิธีแปลงร่างเป็นหมียักษ์และขู่คำรามให้มันกลัว ทำให้มันเสียหลักและตกลงไปในกองขี้แล้วหรนีมันไปได้ค่ะ

หลังจากนั้นพวกเค้าก็กลับมาที่ละครมาหาฟิว และฟิวก็ดูเหมือนจะรู้ว่าโอเว่นนั้นได้กินอะไรเข้าไป จากนั้นเค้าก็หยิบคุกกี้รูปโอเว่นออกมา เพราะว่าทุกครั้งที่เค้ากินคุกกี้รูปสัตว์เข้าไป จะมีคุกกี้รูปเค้าปรากฏขึ้นในกล่องนี้และต้องกินหากจะกินร่างเดิม

โซอี้ก็สงสัยว่ามันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้อย่างไร ฟิวบอกว่ามันเป็นเวทมนต์ของชาวยิปซี พูดจบเค้าก็ได้เทขนมลงไปในชักโครก เพียงแค่เสี้ยววินาทีเดียวมันก็กลับไปอยู่ในกล่องเหมือนเดิมตราบใดที่กล่องขนมยังอยู่คุกกี้ก็จะไม่หายไปไหน

และเมื่อเค้ากินคุกกี้รูปตัวเองร่างกายของเค้าก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ฟิวเลยสั่งให้เค้ารักษากล่องนี้ให้ดี เพราะเดี๋ยวโฮริชิโอ้มันต้องมาแย่งกล่องนี้ไปอย่างแน่นอน หลังจากนั้นทุกคนก็ช่วยกันปรับปรุงโรงละครสัตว์ที่ถูกฟไหม้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง และไม่นานก็เสร็จสมบูรณ์

Animal Crackers
แปลงร่างเป็นเสือ

และพร้อมเปิดทำการแสดง ในวันต่อมาทุกคนต่างเดินทางกันมาชมการแสดง แต่มันก็ไม่ได้สนุกเหมือนอย่างเมื่อก่อนเพราะว่าพวกเค้าต้องการที่จะชมการแสดงของสัตว์ ฟิวก็พยายามทำให้ทุกคนมีความสุข แต่ทุกคนก็ช่วยกันพูดตะโกนว่าอยากจะดูการแสดงของสัตว์เท่านั้น

แต่ลูกสาวของโอเว่นก็เลยบอกให้พ่อกินคุกกี้เข้าไป และเค้าก็หยิบคุกกี้รูปม้าขึ้นมาและกินเข้าไป และไปทำการแสดงกระโดจากที่สูงและกินรูปปลากระโดดลงโหลไป แต่ก่อนที่จะจบโชว์การแสดงเค้าก็ได้ทำการกินคุกกี้รูปเสือเข้าไปทำให้ผู้ชมตื่นเต้นกันมากและเค้าก็ชวนลูกสาวขึ้นมาทำการแสดงด้วย

ซึ่งนั่นก็ทำให้โชว์เป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะว่าทำไมเสือที่มีความดุร้ายถึงอ่อนโยนกับเด็กได้ ซี่งเป็นโชว์ปิดท้ายที่สวยงามมากจริงๆค่ะ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามพาร์ทหน้านะคะ

🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯

ติดตามตอนที่แล้ว คลิก Animal Crackers PART2

สนับสนุนโดย คาสิโน

🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯 🐯