Animal Crackers PART2

                เรามาต่อกันกับเรื่อง Animal Crackers ในตอนที่2 กันนะคะ หลังจากตอนที่แล้วแอดมินเล่าไว้ว่า พระเอกของเรากำลังจะขอนางเอกแต่งงาน แต่ทว่าพ่อของนางเอกนั้นไม่เห็นด้วยนั่นก็เป็นเพราะว่าฐานะของเค้านั้นต่ำต้อยกว่านางเอกนั่นเองค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาชมกันได้เลยค่ะ

Animal Crackers PART2 (กินคุกกี้แล้วกลายร่างเป็นสัตว์อะไรก็ได้)

Animal Crackers
โอเว่นและโซอี้

                จากที่พ่อของเค้าไม่เห็นด้วยและโดนพ่อนางเอกเข้าไปสั่งสอนเพราะว่าไม่ให้เสียเวลาไร้สาระไปกับพระเอก ระหว่างนั้นพ่อของนางเอกก็นึกแผนขึ้นมาได้ แล้วจะให้โอเว่นพระเอกของเราไปทำงานกับพ่อนางเอกที่โรงงาน โอเว่นจึงเดินมาบอกกับนางเอกว่าเค้าจะลาออกจากคณะละครสัตว์และจะไปทำงานกับพ่อของโซอี้ที่ร้านขายอาหารหมา

เธอจึงถามว่าทำอย่างนั้นทำไม พร้อมกับบอกต่อไปว่าไม่ต้องไปฟังพ่อของเธอหรอก เพราะเธอรู้ว่าเค้ารักคณะละครสัตว์ที่นี่มากๆ แต่โอเว่นบอกว่าไม่เป็นไรเพราะว่ามันเป็นการพิสูจน์เพื่อให้พ่อของคุณรู้ว่าผมรักคุณมากแค่ไหน หลังจากนั้นโอเว่นก็ได้มาทำงานที่ร้านขายอาหารหมาวู้ดดี้ ซึ่งหน้าที่ของเค้าก็คือคอยชิมขนมของหมาทั้งวัน

7 ปีต่อมาเค้าก็ยังทำงานที่นี่เหมือนเดิม หน้าที่เดิมเพิ่มเติมคือมีผู้ช่วยที่เดินเข้ามาบอกเค้าว่าขนมสูตรใหม่ของเค้านั้นพร้อมแล้ว โอเว่นลองชิมดู แต่ดูแล้วเหมือนจะไม่ค่อยผ่านเท่าไหร่ แต่แล้วคืนนั้นพิทิชิโอ้ก็เข้ามาเอาของบางอย่างที่คณะละครสัตว์แต่ก็พลาดทำให้ไฟไฟม้และรีบหนีไป

Animal Crackers
พิทิชิโอ้กับลูกน้อง

แต่มีข่าวร้ายก็คือลุงบ็อบกับคุณป้ามาเรียได้จากไปแล้ว โอเว่นจึงรีบกลับมา ทุกคนต่างเสียใจมากระหว่างนั้นเองโฮริชิโอ้ก็ได้โผล่เข้ามา พร้อมกับบอกว่าฉันแค่มางานศพของน้องชายเท่านั้นเอง น้องชายของชั้นมันขโมยทุกอย่างไปจากชีวิตฉัน ตอนนี้เค้าประกาศว่าคณะละครสัตว์แห่งนี้กลับมาเป็นของฉันแล้ว

เมื่อทุกคนรู้แบบนั้นจึงไม่พอใจมากๆ ทั้งสองฝ่ายจึงเปิดฉากต่อสู้กัน โอเว่นอาศัยจังหวะรีบหนีออกมาด้านนอก เจ้าหมาของคณะได้คาบกล่องปริศนาเอามาให้เค้าเก็บไว้ โฮริชิโอ้รู้แบบนั้นจึงสั่งให้ลูกน้องไปตามของชิ้นนั้นกลับมาให้ได้ โอเว่นเปิดดูในกล่องมันเป็นแค่ขนมคุกกี้ที่เป็นรูปสัตว์หลายตัวที่เก็บอยู่ในนั้น

Animal Crackers
เข้ามาเอาของ

แต่เค้าก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นแค่คุกกี้ธรรมดาๆเท่านั้น และถูกเก็บไว้หลายปีแล้วไม่ควรที่จะเอามากินทางลูกสาวของเค้าเกิดหิวขึ้นมา เค้าเลยจอดแวะร้านผลไม้ข้างทาง โซอี้จึงพาลูกสาวลงไปซื้อผลไม้ ตอนนั้นเองลูกน้องก็ตามมาทัน และพยายขามจะรู้ให้ได้ว่าในกล่องนั้นคืออะไร

ซึ่งโอเว่นก็กำลังคุยโทรศัพท์กับเลขา แต่ดันคุยเพลินไปหน่อยทำให้เค้าเผลอกินคุกกี้เข้าไป อยู่ๆร่างกายของเค้าก็แปลงร่างเป็นหนูแฮมเตอร์ โซอี้และลูกสาวกำลังเดินกลับมาที่รถ เธอขึ้นมาบนรถและมองไม่เห็นโอเว่นเลยสงสัยว่าเค้าไปไหน และเหลือบไปเห็นเจ้าหนูแฮมเตอร์ ซึ่งบอกว่ราช่วยด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪

หลุยส์และพวกเอเลี่ยนตอนจบ คลิก Luis and the Aliens 2018

สนับสนุนโดย บาคาร่า

🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪 🍪