Turning Red

                Turning Red เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับสาวน้อยคนนึง เธอได้รับพลังพิเศษ ซึ่งพลังนี้ทำใมห้เธอนั้นสามารถแปลงร่างเป็นหมีแพนด้าได้ เธอจึงต้องหาวิธีที่จะหยุดคำสาปนี้ เรื่องราวความวุ่นวาย และความน่ารักของเธอจะเป็นอย่างไร วันนี้แอดมินจะมาเล่าให้ฟังพร้อมๆกันเลยค่ะ

Turning Red
เหมยลี่

Turning Red เขินแรงจนตัวแดงเป็นเจ้าหมีแพนด้า

                เปิดเรื่องมาเค้าก็จะบรรยายถึงสาวน้อยคนนึง เธอมีชื่อว่าเหมยลี่ เธอถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี ซึ่งครอบครัวของเธอนั้นอบอุ่นมาก มีพ่อและแม่ดูแลเธอมาเป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้เธอมีอายุ 13 ปี แล้วเธอเป็นเด็กที่เป็นตัวของตัวเอง พอมาถึงโรงเรียนเธอจะมีเพื่อนสนิทคนนึงเธอมีชื่อว่า มีเรียม ส่วนคนที่สองชื่อปรียาและคนสุดท้ายชื่อแอ็บบี้ค่ะ

Turning Red
เหมยลี่และเพื่อนๆ

เธอทั้ง 4 คนสนิทกันมากๆ เรียนห้องเดียวกัน ไปไหนไปกันทุกที่ แถมเหมยลี่เธอยังเป็นเด็กที่เรียนเก่งสุดๆ เธอชอบทำกิจกรรมจนครูมองว่าเธอนั้นเป็นเด็กที่มีหัวก้าวหน้า ส่วนเพื่อนคนอื่นๆมองเธอเป็นตัวประหลาด ไม่ก็เป็นเด็กเนริดจอมขี้ฟ้อง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอโกรธเวลาใครว่าเธอแบบนั้นเลย แถมเธอยังดีใจกับคำติชมของเพื่อนๆ

แล้วทุกวันหลังเลิกเรียน เพื่อนๆจะชวนเธอมาแอบมองหนุ่มที่ทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ เค้ามีชื่อว่าเดม่อน ดูเหมือนเพื่อนๆของเธอจะชอบผู้ชายสไตล์นี้ แต่เหมยลี่ไม่ได้ชอบเหมือนเพื่อนๆ และคิดว่าหนุ่มคนนี้หน้าตาเหมือนพวกจรจัด ถ้าหล่อจริงต้องเป็นเหมือนวง 4town ซึ่งเป็นวงโปรดของเธอ เรียกว่าเธอคลั่งเลยล่ะค่ะ

เพราะความฝันของเธอคือการที่เธอนั้นได้ไปดูคอนเสริตของวงนี้ ซึ่งเป็นศิลปินระดับโลก ปรียาบอกว่าก็จริงแต่ว่าตั๋วมันแพงมากเลยนะ จากนั้นเพื่อนๆก็ชวนให้เหมยลี่ไปร้องเกะด้วยกัน แต่เธอบอกว่าวันนี้ไปด้วยไม่ได้เพราะวันนี้ต้องไปช่วยที่บ้านทำความสะอาดบ้าน แต่เพื่อนก็บอกว่าฉันเห็นเธอทำความสะอาดทุกวัน

Turning Red
เหมยลี่อยู่กับเพื่อนในโรงเรียน

หลังจากกลับมาถึงบ้านเธอจะมาหาแม่ก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าแม่ของเธอเป็นคนดุมาก ถ้ามาสายแม่ก็จะโวยวาย แถมชอบถามว่าเรื่องเรียนเป็นยังไงบ้าง ส่วนลูกคนนี้ก็ไม่เคยทำให้แม่ผิดหวังเลยซักครั้ง สองแม่ลูกก็พากันไหว้สิ่งที่ทำกันอยู่เป็นประจำทุกวันนั่นก็คือท่านซันยี เป็นวีรบุรษที่พิทักษ์แพนด้าแดงนั่นเองค่ะ

ซึ่งเป็นสิ่งที่ครอบครัวของเธอนั้นนับถือเป็นอย่างมาก เธอเชื่อว่าท่านจะคอยปกป้องและนำความโชคดีมาให้คนในครอบครัว จากนั้นทั้งสองแม่ลูกก็จะไปทำความสะอาดเพื่อที่จะให้คนมากราบไหว้ เหมยลี่กับแม่เล่าเรื่องราวของท่านให้ฟังว่า ท่านเป็นนักปราชญ์ นักกวี และยังเป็นผู้พิทักษ์สัตว์อีกด้วยแถมท่านยังอทิศชีวิตให้กับสิ่งมีชีวิตทั้งหลายในป่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนต่อไปนะคะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

จ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก คลิก Stubby An American Hero

สนับสนุนโดย ufa168bet

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻