Turbo (2013)

                Turbo (2013) เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่เปิดตัสมาตั้งแต่ช่วงปี 2013 ค่ะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหอยทาก มันมีชื่อว่าเจ้าทีโอ ซึ่งมันอาศัยอยู่กับพี่ชายอยู่ที่สวนหลังบ้านพร้อมกับหอยทากตัวอื่นๆ ซึ่งมันก็เบื่อชีวิตของพวกหอยทากเป็นอย่างมากและมันก็ไม่ค่อยชอบการใช้ชีวิตแบบนี้ซักเท่าไหร่ เพราะว่ามันฝันว่าอยากที่จะเป็นนักแข่งรถ และมันก็ดูผ่านทีวีอยู่เสมอ แต่ระหว่างที่มันดูรายการแข็งขันก็เผลอไปทำน้ำหกใส่ปลั๊กไฟเข้า เรื่องราวขะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามการสปอบการ์ตูนได้เลยค่ะ

Turbo (2013)
เจ้าเทอร์โบกับพี่ชาย

Turbo (2013) เจ้าหอยทากจอมซิ่ง

                หลังจากนั้นเจ้าหอยทากก็ได้ทำทีวีพัง และเช้าวันต่อมาพวกหอยทากก็เห็นว่ามีมะเขือเทศตกลงมาจากต้นไม้และพวกมันก็อยากกินแต่ก็ไม่มีตัวไหนกล้าลงไป เพราะว่าเจ้าของสวยนั้นเข้ามาตัดหญ้า แต่มีเจ้าทีอนี่แหละค่ะกล้า เพราะว่ามันคิดว่ามันนั้นเร็ว และมันก็เกือบโดนทับตายดีนะที่พี่ชายช่วยเอาไว้ แล้วมันก็โดนพี่ชายต่อว่า จากนั้นมันก็หนีเข้าไปในเมือง แล้วก็ไปติดอยู่บนรถที่กำลังทำการแข็งกันอยู่นั่นเองค่ะ

และมันก็ได้ตกลงไปในห้องเครื่องจนร่างกายดูดซับสารบางอย่าง จนมันกลายเป็นหอยซิ่ง และมันก็กำลัง งงๆอยู่ว่าทำไมมันเร็วขึ้น แต่แล้วพี่ชายของทีโอนั้นถูกอีกาจับตัวไป แล้วเค้าก็รีบตามไปช่วยพี่ชายจนจัดการกับอีกาตัวนั้นได้ แต่ก็มีคนมาเห็นและจับพวกมันไปแข็งการแข็งขันความเร็วของหอยทาก แต่ก็ไม่มีหอยตัวไหนเร็วเลย จากนั้นมันก็แข่งให้ทุกคนดูและแนะนำตัวเองให้ทุกคนรู้จัก ด้วยชื่อใหม่ ว่ามันชื่อเทอร์โบ แล้วพวกแกงค์หอยซิ่งก็ชวนมันเข้าแกงค์

Turbo (2013)
มาเชียร์เทอร์โบ

แต่เจ้าเทอร์โบมันหยิ่งไม่เอาด้วย และพวกเค้าก็ท้าแข่งกัน แต่พวกเค้าก็เอาชนะความเร็วของเทอร์โบไปได้ แล้วพวกเค้าก็ได้เป็นเพื่อนกันค่ะ จากนั้นเจ้าเทอร์โบก็ลงไปแข่งในสนามแข็งรถ ด้วยความเร็ว 226 ไมล์/ชั่วโมง แถมคลิปของเจ้าเทอร์โบก็ถูกแชร์ไปทั่ว จนเจ้าของสนามยอมให้มันลงแข่ง ทุกคนดีใจมากที่พาเทอร์โบมาถึงจุดนนี้ แต่พี่ชายของเทอร์โบก็ไม่ค่อยเห็นด้วยวักเท่าไหร่ เพราะว่าเป็นห่วงความปลอดภัยของชายมากกว่า

และเมื่อวันแข่งมาถึงรถทุกคันได้เข้าประจำที่ และโชว์พลังความแรงให้ทุกคนในสนามดู จนขึ้นมาอยู่นอันดับที่2 ในรอบสุดท้าย แต่แล้วเค้าก็ถูดสเก็ดยางกระเด็นใส่และเสียหลักจนแข็งต่อไม่ได้ แต่เทอรโบก็บอกว่ายังไหวและได้กลัยมาเป็นอันดับที่ 1 แต่ก้มีคนไม่อใจวิ่งไล่เหยียบหอยทากจนเสียหลักและไม่สามารถแข่งต่อได้ แต่ตอนนี้พลังของเทอร์โบหมดแล้ว แต่เส้นชัยยังอยู่ตรงหน้า พี่ชายกับเพื่อนก็เลยพากันไปให้กำลังใจในสนาม ทำให้กลับมามีแรงอีกครั้ง จนเป็นฝ่าชนะมาได้ในที่สุด และทุกคนดีใจมาก เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌

การ์ตูนคอมมิคที่น่าสนใจ คลิก Captain America II

สนับสนุนโดย ufabet777

🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌 🐌