Thunder and the House of Magic (2013)

                วันนี้แอดมินจะหยิบการ์ตูนเรื่อง Thunder and the House of Magic ซึ่งเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ เป็นการ์ตูนแนวน้องเหมียวน่ารักเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

แมวส้มถูกทิ้ง

Thunder and the House of Magic (2013) เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล

หนีมาเจอหมา

                เริ่มเรื่องมาด้วยเจ้าแมวส้มตัวน้อยน่ารักเป็นแมวที่โดนทิ้งได้โชคดีมาเจอกับคุณลุงที่ทำงานอยู่ในคณะมายากลแล้วก็พวก ของเล่นที่ดูเหมือนจะมีชีวิตจริงๆเรื่องราวเหมือนจะลงเอยอย่างมีความสุข แต่แล้วก็หลานของลุงได้มีการวางแผนจะขายบ้านสุดที่รักของลุงพวกของเล่นกับเจ้าเหมียวก็เลยต้องหาทางหยุดเรื่องนี้ค่ะ

เจ้าแมวส้มตัวนี้ถูกทิ้งมาตั้งแต่เด็กเราก็ต้องดิ้นรนเพื่อที่จะมีชีวิตจนเค้าหนีขึ้นมาบนห้องใต้หลังคาแล้วได้เจอกับหนูตัวหนึ่งเจ้าหนูตัวนี้กลัวแมวตัวนี้มากเจ้าหนูตัวนี้เป็นหนูสีขาวมีชื่อว่านิกกี้ด้วยความที่มันกลัวเจ้าเหมียวที่ขึ้นมารอบนหลังคามากมันเลยวิ่งไปให้กระต่ายตัวหนึ่งช่วยกระต่ายตัวนี้มีชื่อว่าแจ๊คถึงแม้ว่าเจ้าเหมียวตัวนี้ไม่ได้จะมีเจตนาร้ายอะไรทั้งสองก็ไม่ไว้ใจอยู่ดีค่ะแล้วก็ได้ไล่มาตัวนี้ให้ออกไปข้างนอก

 ซึ่งตอนนั้นฝนก็ดันตกพอดีเจ้าเหมียวเลยแอบไปหลบฝนอยู่ที่ข้างบ้านแต่ก็เดินพลาดตกลงไปบ้านลุงที่เล่นมายากลนั่นแหละค่ะนี่ก็เป็นต้นกำเนิดในการที่ได้เจอลุงคนนี้เป็นครั้งแรกซึ่งตอนที่เจ้าเหมียวตกลงไปคุณลุงกำลังเล่าเรื่องเขาในสมัยหนุ่มๆให้กับพวกของเล่นฟัง สมัยนั้นลุงแกเป็นนักมายากลที่โด่งดังมากเรียกได้ว่าดังไกลข้ามทวีปเลยล่ะค่ะ

ซึ่งพวกของเล่นก็ชื่นชอบเรื่องเล่าของลุงเป็นอย่างมากต่อมาไม่นานก็ได้มีคนพังประตูเข้ามาทุกคนต่างตกใจมากเพราะคิดว่าเค้าเป็นโจรแต่นั่นไม่ใช่โจรนะคะเพราะว่าเป็นหลานของลูกนั่นเองเขามีชื่อว่าแดนเนียลเค้าเข้ามาวันนี้เพราะว่าตั้งใจมาคุยเรื่องการขายบ้าน

เจ้าทันเดอร์

แต่หลานของลุงก็ดันแพ้ขนแมวลุงก็ได้แต่ปฏิเสธว่าที่นี่ไม่มีแมวกระต่าย และหนูก็รู้เลยทันทีว่าเจ้าแมวตัวนั้นแน่แน่ที่เพิ่งหนีมาพวกเขาเลยวางแผนที่จะกำจัดแมวตัวนั้นทิ้งเพราะว่าลุงนักมายากลชอบแมวมากๆเรียกได้ว่าเป็นทาสแมวเลยก็ว่าได้ค่ะแล้วมันก็กลัวดิว่าถ้าลุงได้เจอกับแมวพวกมันอาจจะตกกระป๋องก็เป็นได้

ส่วนหลานของลุงก็พยายามโน้มน้าวลุงให้ขายบ้านหลังนี้เพราะว่ามีคนอยากได้บ้านหลังนี้มากแล้วพวกเขาก็พร้อมจ่ายให้ลุงแบบไม่อั้นเพราะว่าแดนเนียลจะได้ส่วนแบ่งค่าในหน้าแต่ไม่ว่าเค้าจะพยายามโน้มน้าวลุงยังไงลุงก็ไม่อยากขายบ้านหลังนี้เพราะว่าลุงรักบ้านหลังนี้มากและรักข้าวของทุกชิ้นที่อยู่ที่นี่

ลุงจึงหันไปบอกพวกของเล่นว่าไม่ต้องห่วงนะฉันจะไม่ขายบ้านหลังนี้บ้านหลังนี้มีเวทมนตร์อยู่นะลุงพูดขึ้นขอผู้จบลุงก็หลับปุ๋ยไปเลยแจ๊คกับมิคกี้เจ้าหนูและกระต่ายก็ใช้เวลาตอนนี้ที่ลุงหลับในการจัดการเจ้าเหมียวให้ออกไปจากบ้านหลังนี้ก่อนที่ลุงจะตื่นขึ้นมาเจ้าเหมียวตกใจมากเลยวิ่งไล่ไปมาจนลุงตื่นแล้วเค้าก็ได้เจอกับเจ้าเหมียวจนได้ลุงชอบเจ้าเหมียวมากๆก็เลยอุ้มมันขึ้นมาแล้วก็ตั้งชื่อตามฟ้าที่กำลังถามว่า เจ้าทันเด้อเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมในตอนต่อไปนะคะ

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก The Secret Life of Pets

สนับสนุนโดย jili slot 

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊