Thunder and the House of Magic (2013)ตอนจบ

                Thunder and the House of Magic ต่อจากตอนที่แล้วนะคะที่มีลูกค้าเข้ามาดูบ้าน ไม่ว่ากี่คนก็ถูกจัดการจนน่วม บางคนก็คือว่าที่นี่เป็นบ้านผีสิงไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามรับชมได้เลยนะคะ

Thunder and the House of Magic
เจ้าทันเดอร์

Thunder and the House of Magic (2013) เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล

Thunder and the House of Magic
บริษัทมาเก็บของ

ต่อมาบริษัทขนของก็ได้เข้ามาที่บ้านหลังนี้ทันเด้อกับทุกคนก็เลยแกล้งหลอกผีชุดใหญ่จัดการพวกที่มาขนของบริษัทจนบ้านหลังนี้กลายเป็นบ้านผีสิงเต็มรูปแบบ ซึ่งดูเหมือนว่าแผนนี้จะได้ผลเกินคาดส่วนแดนเนียลตอนนี้เค้าก็อารมณ์ดีมากค่ะเพราะคิดว่าหลังจากขนของออกจากบ้านหลังนั้นเสร็จเค้าก็จะได้ขายบ้านหลังนี้จริงๆสักที

แต่แล้วเขาก็ต้องเห็นรถขนของพุ่งออกมาจากบ้านราวกับว่าเห็นผีแน่แล้วเนี่ยก็เลยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันนะเค้าเลยได้แวะเข้าไปดูปรากฏว่าข้าวของในบ้านเละเทะไปหมดแจ็คเห็นโอกาสที่จะทำให้ทันเด้อออกไปจากบ้านหลังนี้เค้าก็เลยยิงพุใส่ทันเดอร์ทำให้เขาตกลงไปเจอกับแดนเนียล

แดนเนียลคิดว่าทั้งหมดนี้คงจะเป็นแผนของเจ้าเหมียวบวกกับที่ตัวเองไม่ชอบแมวอยู่เป็นทุนเดิมแล้วก็เลยพยายามที่จะจับเจ้าเหมียวแต่อาการภูมิแพ้ของเค้าก็ดันกำเริบขึ้นมาซะก่อน แดนเนียลก็เลยออกไปพร้อมกับขู่ว่าเดี๋ยวฉันจะกลับมาจัดการกับแกแน่แบบไร้ซึ่งความเมตตาปรานีเลยค่อยๆดู

แล้วภาพก็ตัดที่โรงพยาบาลนะคะตอนนี้ลุงได้สติแล้วแล้วพยาบาลก็เลยบอกว่าหลานของคุณเตรียมทุกอย่างให้แล้วนะคุณน่าจะต้องชอบบ้านพักคนชรานี้มากแน่แน่ที่นั่นวิวสวยมากลุงก็งงว่านี่มันเรื่องอะไรกันก็เลยให้เด็กเด็กเอาโทรศัพท์ให้หน่อยเดี๋ยวลุงจะโทรถามเองแต่แดนิวก็ไม่รับสายลุงค่ะ

Thunder and the House of Magic
วางแผนกัน

เพราะตอนนี้เค้าได้กลับมาจัดการเจ้าเหมียวด้วยตัวเองแบบเรียกได้ว่าจัดเต็มเลยทีเดียวท่านเดิมไม่รู้นะคะว่าแดนเนียลนะเตรียมรับมือมาเป็นอย่างดีจึงได้กระโดดเข้าใส่เพื่อให้แดเนี่ยลผื่นขึ้น เพราะว่าแดนเนียลมาพร้อมกับชุดป้องกันสารเคมีพร้อมกับปืนตอนนี้เค้าไม่แพ้ขนแมวต่อไปแล้วตราบใดที่ยังอยู่ในชุดนี้แต่เนี่ยใช้ปืนไล่ยิงทันเดอร์

แต่ก็ได้มีนกพิราบคู่รักมาถูกเวลาให้ทันเด้อก็เลยหนีขึ้นไปชั้นบนแต่แดเนี่ยลก็ได้ไล่ตามไปติดติดจะกลับเมื่อกี้เห็นว่าเรื่องนี้มันชักจะวุ่นวายไปกันใหญ่แล้วเลยพากันไปหลบที่อื่นแดนเนียลได้ไล่ทันเดินเข้ามาที่ห้องใต้หลังคาเพื่อที่จะปิดเกมกลัวของเล่นเลยพยายามขึ้นมาช่วยแต่ก็ไม่ทัน ทันเดอร์ถูกกล่องไม้ทับ

พวกของเล่นที่แอบดูอยู่โมโหแล้วก็เศร้ามากก็เลยช่วยกันจัดการแดนเนียลแล้วก็โยนออกไปนอกบ้านพวกของเล่นรู้สึกเสียใจมากที่เจ้าทางเด้อถูกกองทัพตายด้วยความเสียใจนี้พวกเขาเลยพากันกดปิดสวิตช์การทำงานของตัวเองลงส่วนทางด้านของลุงเค้าได้กดโทรหาแดเนี่ยลอีกครั้งแล้วก็ได้ยินเสียงดังโครมครามในสายตาแดนเนียลก็ไม่ยอมบอกว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ลุงก็พอจับใจความได้ว่าแดดเดียวต้องทำอะไรเกี่ยวกับบ้านหลังนี้เป็นแน่

ลุงเลยอยากกลับบ้านไปให้เห็นกับตาแต่พยาบาลก็ดันไม่ให้กลับเพราะว่าหมอยังตรวจไม่เสร็จพวกเด็กๆเลยอาสา ช่วยลุงหมีจากนั้นพวกเด็กเด็กก็พาลุงไปส่งที่บ้านที่บ้านตอนนี้แดนเนียลโกรธมากเลยขับรถทุบตึกมาหวังว่าจะทำลายบ้านหลังนี้ทิ้งไปพร้อมกับพวกของเล่นที่อยู่ในบ้านมิคกี้กับแจ็คเห็นท่าไม่ค่อยดีแล้วจึงได้พยายามไปทำอะไรซักอย่าง

Thunder and the House of Magic
แดเนียลหลานของลุง

แต่ตัวก็ดันมาติดประตูซะก่อนมิคกี้เลยตามขึ้นไปข้างบนเพื่อตามให้พวกของเล่นมาช่วย แต่แล้วตอนนั้นเองลูกตุ้มยาก็ได้เหวี่ยงเข้ามาพอดีทำให้กล่องที่ทับทันเด้ออยู่กระเด็นแล้วทันเดอร์ก็ได้ออกมาจากกล่องออกมาช่วยชีวิตมิคกี้จากเศษไม้ที่ร่วงหล่นลงมาได้ทันเวลาพอดีเธอซึ้งใจมากที่ทันเดอร์ช่วยชีวิตเธอไว้ทั้งที่เธอทำอะไรไม่ดีให้ตังค์มากมาย

จากนั้นทั้งสองก็ได้ปลุกพวกของเล่นแล้วก็พากันหนีไปข้างนอกในตอนนั้นเองลุงก็ได้กลับมาถึงบ้านพอดีแกก็พยามละห้ามหลานของแกไม่ให้ทำอะไรบ้าบ้าแบบนี้แดเนียลก็เลยโชว์ใบเอกสารให้ดูว่าลุงเซ็นมอบอำนาจไปแล้ว ให้รู้ว่าตอนนี้บ้านหลังนี้เป็นของใครแต่แล้วนกพิราบกูรักก็ได้บินมาโฉบเอกสารนั้นไปตอนนี้แดนเดียวกับครั้งมากค่ะ

เอาแต่เหวี่ยงลูกตุ้มไปมาอย่างเดียวเดี๋ยวเนี่ยเห็นท่าไม่ดีเลยกระโดดเข้าไปบนลูกตุ้มยักษ์กะจะเข้าไปจัดการกับแดนเนียลจากนั้นทุกคนก็ร่วมมือกันแล้วเด้อกะปิลงไปหาแดนเนียลแล้วเข้าไปหากันสองต่อสองในรถทำให้แต่เนี่ยภูมิแพ้กำเริบหนักจนทำอะไรไม่ได้เพราะหลังจากเหตุการณ์สงบแล้วทุกคนก็ขอบคุณท่านเด้อที่ได้ช่วยชีวิตเอาไว้และขอโทษทุกอย่างที่เคยทำเรื่องไม่ดีไว้ทันเดอร์ก็ให้อภัยแล้วก็ไม่ได้ติดใจอะไรอยู่แล้วหลังจากนั้นทุกคนก็ยอมรับฉันได้มาเป็นคนหนึ่งในครอบครัวเรื่องก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓

ผู้ที่ตบทานอสมาแล้วด้วยมือเปล่า คลิก Squirrel Girl

สนับสนุนโดย บาคาร่า99

🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓 🍓