Thunder and the House of Magic (2013)PART3

                Thunder and the House of Magic มาต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่ตอนที่คุณลุงนักมายากลประสบอุบัติเหตุและต้องเข้าโรงพยาบาล แต่หลานของลุงก็บังจะมาบังคับให้ลุงขายบ้านอีก เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Thunder and the House of Magic
กลับมาบอกเพื่อนๆ

Thunder and the House of Magic (2013) เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล

Thunder and the House of Magic
แจ้คกี้แลละมื้กกี้

                หลังจากที่มาบอกข่าวทุกคนแล้วว่าแดเนียลจะทำอะไร แดเนียลก็ได้กลับมาพร้อมกับกล่องมายากล พร้อมกัลป์มากับลูกค้าที่เข้ามาดูบ้าน ทันเดอร์รู้ในทันทีเลยว่าเค้าจะมาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ เพราะว่าเค้านั้นเคยโดนมาก่อน ทันเดอร์เลยให้นกพิราบคู่รักมาขี้ใส่หัวของลูกค้า ทำให้พวกเค้าหัวเสียเป็นอย่างมากพวกเค้าก็เลยเปลี่ยนใจไม่ซื้อบ้านหลังนี้

หลังจากเสียลูกค้าไปแดเนียลก็ได้ลากกล่องมายากลเข้ามาในบ้าน จากนั้นเค้าก็ได้กลับไป จากนั้นทุกคนก็ได้ช่วยกันเปิดกล่องเพื่อให้แม้กกับมิ้กกี้ออกมา แจ้คกับมื้กกี้โทษว่าที่ลุงต้องนอนโรงพยาบาลเป็นเพราะว่าทันเดอร์ แล้วยังโกหกว่าลุงโกรธทันเดอร์มากที่ทำตัวไม่ดี แต่มันเดอร์ก็เถียงว่าไม่ใช่ซักหน่อย เป็นเพราะนายต่างหาก

แจ้คเลยปั่นทุกคนให้ไล่ทันเดอร์ออกไปจากบ้าน แต่ถ้าทันเดอร์ไม่อยู่ก็จะไม่มีใครสามารถทำไรแดเนียลได้ เพราะว่าแดเนียลแพ้ขนแมวยังไงล่ะ แจ้คเลยจับทันเดอร์มาขังเอาไว้ในกรง เพื่อที่จะเอาไว้เป็นไม้กันหมา ต่อมาเจ้าหลอดไฟมันมีชื่อว่าเอดิสัน ได้เดินเข้ามาหาทันเดอร์ มันเข้ามาทำให้ทันเดอร์รู้สึกดี โดยการเล่นเพลงของลุง ทำให้ทันเดอร์นึกถึงคำพูดของลุง

Thunder and the House of Magic
วางแผนจัดการลูกค้า

ว่านายไม่ต้องเป็นห่วงนะ ต่อจากนี้เราเป็นครอบครัวเดียวกัน ต่อมาก้มีลูกค้าคนใหม่เข้ามาดูบ้านหลังนี้ แจ็คเลยให้คู่รนักนกพิราบไปขี้ใส่เธอเหมือนเดิม แต่ว่าคราวนี้ไม่ได้ผลเพราะว่าแดเนียลพกร่มมาด้วย แจ้คเลยเปลี่ยนแผนใหม่โดยให้มิกกี้ลงไปวิ่งเพ่นพล่าน ทำเป็นว่าบ้านหลังนี้สกปรก เพื่อที่จะให้ลูกค้าเปลี่ยนใจ ส่วนเจ้าชิวาว่ามันกลัวบ้านหลังนี้มากค่ะ

แล้วมันก็วิ่งไปมาก่อนที่จะได้เจอกับทันเดอร์ที่อยู่ในกรง ทันเดอร์บอกเจ้าหมาว่าไม่อยากให้ใครซื้อบ้านหลังนี้ ส่วนเจ้าชิวาว่าก็ไม่อยากอยู่บ้านหลังนี้เหมือนกัน มันจึงได้ช่วยทันเดอร์ออกมาจากกรงนั้น แต่ก็เสียงดังไปหน่อยทำให้คุณนายตกใจแล้วตกบันได ซึ่งตอนนั้นแดเนียลกำลังพยายามจับทันเดอร์อยู่พอดีนะคะ แต่ก็ดันจับผิดตัวไปจับเจ้าชิวาว่า

ทำให้คุณนายโกรธมาก จากนั้นเธอก็ขับรถกลับออกไป หลังจากไล่คุณนายกลับไปได้แล้ว แจ้คก็อวยทันเดอร์ใหญ่ จากนั้นแจ็คก้ให้มิ้กกี้ฝึกกังฟู เตรียมพร้อมรับมือกับรายต่อไปที่กำลังจะมาถึง ส่วนทันเดอร์ได้ไปหาลุงที่โรงพยายบาล มันก็กลัวว่าลุงจะโกรธ แต่เปล่าเลบลุงไม่ได้ฝโกรธมันเลยซักนิด ลุงบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ฉันฝากให้แดเนียลดูแลพวกเธอแทนแล้ว

Thunder and the House of Magic
จัดการกับลูกค้า

แต่มันยิ่งทำให้ต้องห่วงมากขึ้นไปอีกค่ะ เพราะแดเนียลพยายามกำจัดทุกคนในบ้านอยู่ และในตอนนั้นเองพยาบาลก็ได้เข้ามาพอดี พวกเด็กๆเลบซ่อนเจ้าเหมียวไม่ให้พยาบาลเห็น แต่มันก็ไม่ทันนะคะ ลุงก็เลยแกล้งทำเป็นถ้วยแกแฟหล่น เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจเพื่อให้เจ้าเหมียวเดินออกไปทันเดอร์จึงได้รีบกลีบไปที่บ้านแต่ก็พบว่ามีคนมาดูบ้านอีกแล้ว

ทันเดอร์ได้เข้ามาในบ้าน แล้วก็พบว่ามิ้กกี้ถูกขังอยู่ในโหลแก้ว ตอนแรกเธอใช้วิชากังฟูโดดใส่ลูกค้า แต่ว่าเค้าดันไม่กลัสวเลยถูกขังเอาไว้ในโหลแก้ว ตอนนี้อาการภูมิแพ้ของแดเนียบก็กำเริบอีกครั้ง แต่เค้าก็ยังไม่รู้ว่าเจ้าเหมียวอยู่ในบ้าน เค้าเลยไม่ได้คิดอะไรมาก ทุกคนเลยวางแผนแกล้งคนที่มาดูบ้านจนน่วม พวกเค้าเลยคิดว่าลบ้านหลังนี้เป็นบ้านผีสิง

พวกเค้าก็เลยพสกันรีบหนีออกไป แต่แดเนียลคิดว่าเป็นเพราะพวกเค้าเล่นของลุงมากกว่า ที่ทำให้คนเข้าใจผิดก็เลยสั่งให้คนมาเก็บข้าวของ แต่ก่อนที่บริษัทขนของจะมานั้น แจ็คก็ได้ถามทันเดอร์ว่ากลับมาทำไม ทันเดอร์เลยตอบว่าไม่เยี่ยมลุงมา แต่แจ็คกับมิ้กกี้ก็ไม่เชื่อ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้ในตอนต่อไปนะคะ

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕

เหล่าบรรดาทวยเทพในหมู่มวลมนุษย์ คลิก Eternals

สนับสนุนโดย ไฮโลไทย

🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕 🥕