Thunder and the House of Magic (2013)PART2

                Thunder and the House of Magic ต่อกันจากตอนที่แล้วนะคะ ที่เจ้าเหมียวโดนทิ้งแล้วก็ได้หนีมาหลบอยู่ในบ้านของลุงใจดีนักมายากล หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องวุ่นๆมากมายจนทำให้ลุงได้เจอกับมันแล้วชอบมันมาก จนตั้งชื่อให้มันตามกับฝนที่กำลังตกหนักอยู่ตอนนี้ว่าเจ้าทันเดอร์

Thunder and the House of Magic
เจ้าเหมียวและเพื่อน

Thunder and the House of Magic (2013) เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล

Thunder and the House of Magic
ของมายากล

หลังจากที่ลุงได้เจอเจ้าเหมียวเป็นครั้งแรกแล้วตั้งชื่อให้มันเค้าก็ได้แนะนำมันให้กับเพื่อนๆ ของเล่นที่อยู่ในบ้านรู้จักพร้อมกับฉลองการมาของสมาชิกใหม่ในครอบครัวอย่างครึกครื้นในคืนนั้นก่อนนอนเจ้าเหมียวก็ได้มานอนกับลุงมากมายากลเจ้าเหมียวได้เจอกับเจ้ากระต่ายเจ้ากระต่ายก็บอกว่าให้มันออกไปจากบ้านหลังนี้ก่อนที่ฟ้าจะสาง

ไม่งั้นแกอาจโชคร้ายชนิดที่ว่าหาทางแก้ไม่ได้เลยล่ะแต่พอเช้ามามันก็เห็นว่าเจ้าเหมียวยังไม่ได้ไปจากบ้านหลังนี้ก็เลยกะจะเข้าไปสัตว์สักมาสักหมัดแต่ว่าคุณลุงก็มาช่วยเอาไว้ทันเพราะว่าวันนี้มีการแสดงโชว์มายากลให้เด็กเด็กที่โรงพยาบาลดูจากนั้นลุงก็ได้พาทุกคนออกไปทันทีเพื่อที่จะไปทำการจัดการแสดง

แต่ทันเดอร์ก็สงสัยว่าลุงกำลังจะไปที่ไหนจึงได้แอบตามไปด้วยแล้วพอไปถึงโรงพยาบาลลุงก็ได้แสดงมายากลให้กับพวกเด็กเด็กดูซึ่งลุงแกก็ได้ทำแบบนี้เป็นประจำและลุงก็ได้แนะนำให้เด็กเด็กรู้จักกับทันเดอร์

หลังจากนั้นลุงก็ได้กลับบ้านระหว่างทางแม็กกลับนิคกี้ก็รวมหัวกันแกล้งทันเด้อกะว่าจะทำให้ตกรถจักรยานทันเด้อตกใจมากจึงได้กระโดดเกาะหลังลุงทำให้ลุงที่กำลังปั่นจักรยานอยู่เสียหลักเกิดอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาลส่วนเจ้าเหมียวก็ได้ตกรถจนหมดสติไปพอตื่นขึ้นมาก็ได้เจอกับเจ้าหมาชิวาวาตัวเดิมมันเข้ามาพูดวาดแสบมากนะที่ทำให้ลุงคนนั้นเข้าโรงพยาบาลได้ซึ่งเจ้าเหมียวก็บอกว่ามันไม่ได้ตั้งใจทำ

🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭

Thunder and the House of Magic
เพื่อนของเล่น

แล้วเจ้าเหมียวก็รู้สึกผิดมากที่ทำให้ลุงมันเข้าโรงพยาบาลเจ้าคิดว่าว่าก็เลยปลอบใจแล้วก็พาเจ้าทันเด้อกลับไปส่งที่บ้านแต่พอจะเชื่อว่าเห็นบ้านหลังนั้นก็รู้สึกกลัวขึ้นมามันบอกว่าบ้านหลังนี้ถูกสาปบ้านหลังนี้มีปีศาจกระต่ายกับปีศาจหนูขาวอยู่มันเลยขอตัวกลับไปก่อนส่วนธันเด้อนั้นก็ได้กลับไปบอกทุกคนว่าลุงเกิดอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาลระหว่างนี้ฉันจะดูแลพวกนายแล้วก็เฝ้าบ้านเองแล้วบ้านก็ได้ตัดมาที่โรงพยาบาลค่ะ

ตอนนี้อาการของลงก็ยังไม่ค่อยดีนักแล้วหลานชายของลุงมาเยี่ยมก็พยายามโน้มน้าวให้ลุงขายบ้านหลังนี้ครั้งแต่ครั้งนี้เหมือนเค้าจะสังเกตว่าลุงอาการเบลอไม่ค่อยรู้เรื่องเค้าเลยใช้โอกาสนี้เอาใบเสร็จเอกสารเซ็นมอบอำนาจมาให้ลุงเซนระหว่างที่ลุงอยู่คนเดียวพวกเด็กเด็กก็ได้ขอแอบเข้ามาเยี่ยมลุงแล้วก็เปิดกล่องที่พวกสัตว์อยู่

แจ็ครู้ว่าแดนเนียลต้องมีแผนการเอาเปรียบอะไรลงแน่แน่จึงได้ให้คู่รักนกพิราบบินออกไปในตอนที่พวกเด็กเด็กเปิดกล่องให้ไปรีบเตือนทุกคนที่บ้านแล้วในตอนนั้นพยาบาลก็ได้เค้าไม่เห็นพวกสัตว์ในกล่องพอดีจึงบอกให้แดนนี่เอากล่องพวกนี้ออกไปแต่ก่อนที่เค้าจะกลับไปนั้นเค้าก็ได้ให้ลุงเซ็นหนังสือมอบอำนาจให้ตามแผน

เพื่อที่ว่าเค้าจะได้มีอำนาจทำอะไรก็ได้กับบ้านหลังนั้นส่วนนกพิราบกูรักได้บินกลับมาที่บ้านแล้วบอกทุกคนว่าลุงเกิดอุบัติเหตุนอนโรงพยาบาลแต่ที่สำคัญกว่านั้นคือแดงเดียวกำลังจะให้ลุงเซ็นใบมอบอำนาจและยกบ้านหลังนี้ให้เขาทันเด้อกับทุกคนก็เลยวางแผนรับมือกับแดเนี่ยลทันทีเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามตอนหน้านะคะ

🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭

สู้ได้หมดทุกสถาบัน คลิก Deadpool

สนับสนุนโดย ufa168bet

🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭