The Secret Life of Pets (2016)

                The Secret Life of Pets ต่อจากตอนที่แล้วนะคะ ที่เพื่อนๆของเม็กไปขอร้องให้ป๋าพาพวกเค้าออกตามหาเพื่อนที่ท่อระบายน้ำ แต่พวกแม้กนั้นได้ไหลตามท่อระบายน้ำตกไปในทะเลแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมในตอนจบได้เลยค่ะ

The Secret Life of Pets
รวมตัวกัน

The Secret Life of Pets (2016) ความลับของเจ้ากระต่ายขนฟู ตอนจบ

The Secret Life of Pets
รวมประชุม

                 หลังจากที่เพื่อนๆของแม้ก ตามมาจนถึงท่อระบายน้ำแล้วได้เจอกับเจ้ากระต่ายกิ๊ฟเจ็ดก็เลยเปิดตัวว่าเธอเป็นแฟนของแมคหลังจากเจ้ากระต่ายได้รู้เรื่องราวก็ได้สั่งให้ สัตว์ทุกตัวจับเธอไว้ทุกตัวก็ได้รีบเผ่นนี้จนรอดมาได้แต่เจ้าหนูที่มาด้วยกลับไม่รอดค่ะมันถูกไอ้เคจับได้แล้วก็จะไปถามข้อมูล ส่วนในด้านของแม้กบดุ๊คทั้งสองก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น

ดุ้กเล่าให้ฟังว่าบ้านเก่าของเค้าเคยอยู่แถวนี้ถ้ารู้ว่าโรงงานนี้มีขุมทรัพย์ไส้กรอกอยู่คงแอบเข้ามาตั้งนานแล้วทำให้แมครู้ว่าดูเคยมีเจ้าของมาก่อนแต่ที่กลายมาเป็นหมาจรจัดกระเพาะหลงทางแล้วเค้าก็หาทางกลับบ้านไม่เจอแมคตื่นเต้นมากเลยฉันดูกลับบ้านเก่ากันเจ้านายของนายต้องดีใจแน่แต่หนูกลับคิดว่าเจ้านายของเค้าไม่รักเค้าแล้วเพราะตั้งแต่ที่เค้าหายตัวไปเจ้านายก็ไม่เคยออกตามหาเค้าเลย

The Secret Life of Pets
เจ้าต่ายตัวแสบ

แต่แม็คก็ดันตื๊ออยู่แบบนั้นทำให้เค้ามีความหวังแล้วพอมาถึงบ้านเก่าแม็กก็เลยบอกให้ลุกไปตะกุยที่ประตูเลยแต่ก็มีแมวตัวหนึ่งโผล่มาไล่ให้พวกเขาออกไปจากบ้านหลังนี้แต่ดูก็ไม่ไปค่ะ  แต่เค้าบอกว่าบ้านหลังนี้คือบ้านของเฟรดเจ้านายเก่าของเค้าเจ้าเหมียวมันก็เลยบอกไปว่าเฟรดน่ะตายไปนานแล้วแต่ดูก็ไม่ยอมรับความจริงค่ะเลยพยายามไล่เจ้าเหมียว กับเจ้าของบ้านคนใหม่ ให้ออกไปจากบ้านหลังนี้พวกเขาก็เลยโทรแจ้งให้เทศบาล

มาจับแม็กก็เลยถูกเทศบาลจับตัวไปดุ๊กเลยได้เข้ามาช่วยแล้วเค้าก็ถูกจับตัวไปแทนจากนั้นเองเจ้ากระต่ายกับเพื่อนอีกสองตัวก็ได้มาโพแถวนี้ซึ่งตอนนั้นมันก็เห็นว่าแม้กำลังวิ่งไล่ตามรถเทศบาลพอดีพวงมาลัยรีบตามไปเจ้าหน้าที่เทศบาลเห็นแบบนั้นเลยได้จ้ะเพื่อนของเจ้ากระต่ายขึ้นรถไปด้วยเจ้ากระต่ายไม่มีทางเลือกเลยต้องจำเป็นร่วมมือกับ Mac ตามรถเทศบาลนั้นไปเพื่อที่จะช่วยเพื่อนของพวกเขา

จากนั้นเจ้ากระต่ายก็ได้พาแม็กมาขโมยรถเมล์ขับชนรถเทศบาลทำให้รถเทศบาลตกลงไปในสะพานเกือบตกน้ำโชคดีที่ได้มีโครงเหล็กขำไว้แล้วต่อมาผักครัวของเจ้ากระต่ายก็ได้พากันมาช่วยแต่พวกมันเข้าใจผิดคิดว่าลูกพี่ของมันกำลังจะถูกแมคกินแมคก็เลยบอกให้เจ้ากระต่ายรีบมาบอกเจ้าพวกนี้ก่อนว่าพวกเรานั้นร่วมมือกันแล้วแต่เจ้ากระต่ายก็ดันสะลึมสะลืออยู่ค่ะทำให้พวกนี้ยิ่งเข้าใจผิดไปกันใหญ่เลยได้เข้ามารุมแม็ค

The Secret Life of Pets
พาเพื่อนกลับบ้าน

แต่ทันใดนั้นเพื่อนของแม็คก็เข้ามาช่วยกิ๊ฟเจ็ดได้เข้าไปร่วมบูกับพวกมันทั้งหมดด้วยตัวคนเดียวส่วนแม่เค้าได้รีบไปช่วยดูออกจากรถแต่ก็ไม่ทันการณ์เพราะรถได้ตกลงไปในน้ำแล้วกุญแจก็ถูกตัดหายไปทางฝั่งนี้ก็เหมือนจะสิ้นหวังแล้วเจ้ากระต่ายก็เลยจุ๊บจิ๊บเจ็ดทีนึงก่อนที่จะกระโดดลงไปช่วยแล้วก็ได้นำกุญแจมาให้ทำให้ดุ้กกับแม้กรอดตายมาได้

ส่วนทางด้านบนพวกสัตว์ก็ส่งเสียงเชียร์ชอบใจกันใหญ่จากนั้นเจ้าหมูก็ขับรถแท็กซี่มารับสินค้าทุกคนไปส่งบ้านส่วน Mac ก็ได้ขอบคุณกิ๊ฟเจ็ดและสารภาพว่ารู้สึกยังไงกับเธอซึ่งเค้าก็ชอบเธอเหมือนกันทั้งสองก็เลยตกลงคบกันส่วนเจ้ากระต่ายก็มีน้องคนหนึ่งผ่านมาเห็นเลยอ้อนแม่เค้าให้เลี้ยง

น้องเลยบอกว่าเจ้ากระต่ายน้อยฉันจะรักเธอจนชั่วฟ้าดินสลายทำเอาเจ้ากระต่ายถึงกับตกหลุมรักเด็ก คนนี้หัวปักหัวปำส่วนแม่เค้าก็ได้ชวนดุ้ก มารอรับเคที่พอเคธี่กลับมาถึงทั้งสองก็ดีใจมากแล้วเธอก็ดีใจมากที่ทั้งสองเข้ากันได้ดีถึงแม้สภาพห้องจะดูเละเทะไปหน่อยก็ตามเรื่องก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂

คนไทยคนเเรกที่ได้ร่วมทีมอเวนเจอร์ คลิก Avenger X

สนับสนุนโดย gclub royal1688

🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂 🎂