The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022) ตอนที่5

          The Ice Age Adventures of Buck Wild มาต่อกันที่การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้จากตอนที่แล้วนะคะ บัคสามารถช่วยแคทและเอดดี้มาได้และพามาที่บ้านของตัวเอง แต่ก็ไม้วายโดนเจ้าแร็ปเตอร์สองตัวสะกดรอยตามมาที่บ้านเรื่องราวจะเป็นอย่างรต่อไปติดตามรับชมได้เลยนะคะ

The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022)  ดินแดนสาบสูญกับเจ้าสัตว์ป่าสุดเกรียน ตอนที่5

The Ice Age Adventures of Buck Wild
บัคและพวกตัวแสบ

            เจ้าแร็ปเตอร์ที่สะกดรอยตามมานั้นก็ได้บุกเข้ามาข้างในบ้านของบัค บัคได้ยินเสียงผิดปกติเลยสั่งให้ทั้งสองคนเงียบๆ พร้อมกับเดินออกไปดูเค้าก็เจอกับพวกมันจริงๆ เค้ากำลังจะจัดอีกตัว แต่อีกตัวดันโผล่มาดี ทำให้บัคต้องไปหาที่แอบก่อนแล้วล่อให้วิ่งไปตามเสียง

ส่วงนแคทกับเอดดี้ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเลยพวกมันยังเล่นกันอยู่เลย บัคส่งสัญญานมือบอกให้ทั้งคู่เงียบๆไว้แล้วหาที่หลบแต่ทั้งสองตัวนี้ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี จากนั้นแร็ปเตอร์สองตัวได้ย้อนกลับมา แต่เจ้าตัวป่วนนั้นดันสร้างเรื่องให้อีกแล้วทันใดนั้นเองมีสัตว์บางตัวใส่แก๊สพิษมาช่วยทั้งสามเอาไว้

The Ice Age Adventures of Buck Wild
สมากชิกใหม่

ไม่นานบัคก็ตื่นขึ้นมา เอดดี้ก็เลยพูดว่าแก๊สทำอะไรพวกเราไม่ได้หรอก พวกเราหนะชินกับกลิ่นเหม็น ซึ่งสัตว์ที่ได้มาช่วยทั้งหมดไว้มีชื่อว่าซี เธอเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมของบัค ต่อมาบัคได้มาเตือนให้สัตว์ทุกตัวอพยพออกจากที่นี่ตอนนี้แต่พวกมันก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดี

พูดยังไม่ทันจบแร็ปเตอร์หลายตัวก็วิ่งเข้ามาทำร้ายพวกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม บัคเลยต้องหาทางช่วยพร้อมบอกให้สัตว์ทุกตัวรีบหนีแต่สู้เพียงตัวเดียวมันอันตรายเกินไป แถมตอนนี้ออสันยังได้พรรคพวกเป็นลูกน้องอีกหลายตัวบัคและซีรู้ว่าไม่มีวันเอาชนะได้เพราะพวกมันมีเยอะเกินไป

พวกเค้าจึงรีบวิ่งหนีกลับมาตั้งหลักก่อน ซีเสนอว่าถ้าเราจะล้มออสันเราต้องหากองหนุนมาเพื่ม ทำให้บัคต้องพาทั้งหมดมาที่หนองน้ำสาปสูญซึ่งมันต้องใช้เวลาเดินทางกันทั้งคืน แคทกับเอดดี้รู้สึกเป็นห่วงบัค แล้วก็อยากจะสร้างผลงานอะไรซักอย่างทั้งคู่เลยมาช่วยบัคขับเรือ

The Ice Age Adventures of Buck Wild
คุณแม่ทีเร็ก

เพื่อที่บัคจะได้พักผ่อน พอถึงตอนเช้าบัคกับเอดดี้ก็เตรียมอาหารไว้ให้บัค แต่เค้าบขอกว่านั่นมันมีพิษร้ายแรงมาก แถมพวกมันยังจับงูมาทำเป็นเชือกอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอพวกมันยังเก็บกิ้งก่าพ่นไฟมาเลี้ยง ดูแล้วบัคอาจจะไม่ค่อยถูกใจมากเท่าไหร่

หลังจากนั้นทั้งหมดก็ถึงแม่น้ำสาบสูญเพื่อมาหาสัตว์เพียงตัวเดียวที่จะช่วยพวกเค้าได้ นั่นก็คือคุณแม่ทีเร็กซ์ ซึ่งแคทกับเอดดี้รู้จักับคุณแม่เป็นอย่างดี เพราะว่าซิสเคยเลี้ยงลูกให้เธอ แต่ตอนนี้ฟันของเธอผุอยู่บัคเลยอาสาถอนออกให้ด้วยการใช้แก๊สพิษของซีทำให้สลบก่อนที่จะทำการถอนฟัน

😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก The Ice Age Adventures of Buck Wildตอนที่4

สนับสนุนโดย สล็อตpg แตกง่าย

😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻 😻