The Grinch (2018)

                The Grinch (2018) หรือเดอะกริ๊นซ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่เมืองโฮวิลล์ ซึ่งเจ้ากริ๊นซ์เนี่ยมันจะตัวเขียวๆแบบที่เราเห็นเลยค่ะ มันจะมีตัวสีเขียว และอาศัยอยู่กับเจ้าหมาน้อยน่ารักอีก 2 ตัว ซึ่งมันเกลียดวันคริสต์มาสมากแถมอีกไม่กี่วันก็จะใกล้วันคริสต์มาสแล้วด้วย เรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรติดตามรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

The Grinch (2018) เจ้าตัวเขียวเกลียดวันคริสมาส

                ที่เรารู้กันอยู่แล้วนะคะ ว่าเจ้ากริ๊นซ์มันเกลียดวันคริสต์มาส แถมปีนี้ยังโชคร้ายเพราะว่าเค้ามีการจัดงานที่ใหญ่กว่าเดิมประมาณ 3 เท่า มันเลยทำการวางแผนทำลายวันคริสตืมาสไปจากทุกคน โดยมันจะปลอมตัวเป็นซานต้าและจะขโมบทุกอย่างในงานไป แจ่อย่างแรกเลย คือมันต้องไปหากวางเรนเดียร์เอาไว้มาลากเลื่อนก่อนค่ะ

The Grinch (2018)
ขโมยของขวัญ

ซึ่งมันก็เจอกวางน้อยอยู่ตัวนึงค่ะ แล้วมันก็ตั้งชื่อกวางตัวนี้ว่าเฟรด จากนั้นมันก็พากันไปขโมยลากเลื่อนจากซานต้า ทุกอย่างก็ดำเนินไปตามแผนนะคะ แต่ภายหลังมันก็มารู้ว่าเจ้าเฟรดมันมีลูกเมียรออยู่ มันจึงได้ยอมปล่อยเจ้ากวางน้อยเฟรดไป และเปลี่ยนให้แม็ก หมาของมันมาเป็นกวางลากเลื่อนแทน

ตัดภาพมาอีกด้าน เธอมีชื่อว่า ซินดี้ ซึ่งเธอก็เห็นแม่ของเธอทำงานอย่างหนัก แถมยังมีน้องแฝดที่ดื้อมากๆต้องเลี้ยงอีก เธอเลยอยากขอพรซานต้าให้แม่ของเธอนั้นมีความสุข แต่เธอนั้นไม่ได้ส่งจดหมายขอพรเหมือนกับเด็กทั่วไปนะคะ เพราะว่าเธอนั้นอยากที่จะเจอซานต้าตัวเป็นๆ เธอเลยจะมาวางแผนกับเพื่อนด้วยการจับซานต้าด้วยกับดักคุกกี้

และเมื่อวันนั้นมาถึง เด็กทุกคนก็รีบเข้านอนเพื่อที่จะรอของชวัญจากซานต้า แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าของทุกอย่างในคืนนี้จะถูกซานต้าคริ๊นซ์ขโมยไป แล้วมันก็ได้เริ่มปฎิบัติการขโมยของขวัญที่เกี่ยวกับวันคริสต์มาสทั้งหมด จามาถึงบ้านของหนูน้อยซินดี้ แต่คราวนี้มันถูกจับได้ค่ะ สาวน้อยจึงรีบลงมาดูเพราะเธอคิดว่ามันเป็นซานต้าตัวจริง เธอเลยขอพรให้แม่มีความสุข

ซินดี้กับแม่ชวนมางานฉลอง

และได้ชวนเค้าไปฉลองด้วยกัน ทำให้มันรู้สึกสับสนนิดหน่อยเพราะไม่เคยมีใครชวนเค้าไปฉลองด้วยเพราะเค้าเป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เกิด แต่สุดท้ายก็เอาของบ้านหลังนี้ไปอยู่ดี เช้าต่อมาทุกคนพบว่าของขวัญและของตกแต่งทุกอย่างได้หายไป สาวน้อยเลยคิดว่านี่เป็นความผิดทั้งหมดของเธอที่ทำให้ซานต้าโมโห

แม่เลยบอกกับเธอว่าคริสต์มาสไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่กับเราทุกคน และคนก้ต่างร้องเพลงกัน ซึ่งเจ้าคริ๊นซ์มันก็แปลกใจมากที่คนไม่เสียใจแต่กลับร้องเพลง และเห็นซินดี้ก็ใจอ่อน จากนั้นเค้าก็ได้เอาของทั้งหมดไปคืนชาวเมือง และได้ขอโทษกับสิ่งที่เค้าทำลงไป เพราะคิดว่าสามารถแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นมานานแล้วได้ จากนั้นพวกเค้าก็กลับบ้าน ตอนนี้เต้าคริ๊นซ์ได้เปลี่ยนเป็นคนละคนแล้วค่ะ สาวน้อยเห็นว่าเค้าอยู่คนเดียวก็เลยมาชวนไปฉลองด้วยกัน ทุกคนดีใจมากที่เค้ามา และพวกเค้าก็ได้ฉลองวันคริสตืมาสกันอย่างมีความสุข

🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Bolt (2008)

สนับสนุนโดย sa game 88

🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻 🎅🏻