The Addams Family 2

                วันนี้เราจะเล่าถึงการ์ตูนเรื่อง The Addams Family 2 ซึ่งเป็นเรื่องราวของครอบครัวนึงที่ผียังจะต้องกลัว เรามาดูความน่าสนใจและความสนุกของการ์ตูนเรื่องนี้ไปพร้อมกันค่ะ

The Addams Family 2 (ตระกูลนี้ผียังหลบ)

The Addams Family 2

                เริ่มต้นมาด้วยนางเอกของเรา เธอมีชื่อว่าเว้นเดย์  ซึ่งเธอชอบทำการทดลองเอามากๆ เธอจึงได้ลงประกวดรายการแข่งขันในครั้งนี้ แต่ผลการแข่งขันนั้นประกาศออกมาว่าทุกคนชนะเหมือนกันหมด นางเอกของเราเลยสงสัยว่าถ้าชนะทุกคน แล้วแบบนี้จะเรียกว่าชนะได้อย่างไร

และพอหลังจบงานคนประงานก็มาเสนอให้นางเอกร่วมโปรเจคของเค้าโดยใช้ความคิดของเธอ แต่ว่าใช่ทรัพยากรของเค้า แต่เธอก็ได้ปฎิเสธไปและบอกไปว่ามันเป็นความลับของครอบครัว

ตัดภาพมาที่บ้านคุณย่าก็เรียกคนคนลงมาทานอาหารกันค่ะ และทุกคนก็ต่างรอเด็กๆอยู่ พ่อของเค้าก็เลยอยากจะให้ลูกๆไปเที่ยวด้วยเพราะว่าลูกเข้าสู่วัยรุ่นแล้วโลกส่วนตัวสูงขึ้น เช้าวันต่อมาเค้าเลยพาลูกๆไปเที่ยว

แต่ก็ต้องเจอกับชายแก่คนนึงมาอ้างว่าระหว่างที่ลูกเค้าเกิดนั้นถูกสลับตัว และบอกว่าเว้นเดย์เป็นลูกสาวของเค้าที่หายไป แต่แท้จริงแล้วมีแผนมาลักพาตัวเว้นเดย์ไปให้เจ้านายของเค้านั่นเองค่ะ

หลังจากนั้นเค้าเดินทางกันต่อจนไปถึงและได้ไปแวะพักอยู่ในป่าช้า และได้คุยกับลุงว่าตอนที่เว้นเดย์เกิดนั้นเค้าได้ไปเยี่ยมที่ห้องคลอด แต่ว่าเด็กๆในห้องร้องไห้งองแงเค้าเลยจับเด็กสลับที่กันแล้วเด็กก็หยุดร้อง ทำให้พ่อแม่เริ่มคิดว่ามันก็เป็นไปได้ที่เธอจะไม่ใช่ลูกของเรา แต่พวกเค้าไม่รู้ว่าเว้นเดย์นั่นแอบฟังอยู่ด้วย

นั่นเลยทำให้เธอนั่นเริ่มสับสนว่าเธอเป็นลูกใครกันแน่ ตัดภาพมาในตอนเช้า พวกเขาเดินทางลงไปที่ทางใต้ และก็ได้ทำการพักผ่อนที่ทะเลไมอามี่ และไปเจอกับพี่ขนซึ่งมีขนปุกปุยเต็มไปหมดและเขาก็จะร่วมเดินทางไปกับทริปนี้ด้วย

The Addams Family 2

และระหว่างที่เขาเดินทางเค้าก็ได้เจอกับลุงแก่คนเดิมซึ่งขี่เวสป้าขับตามมาข้างหลังเราได้กระโดดขึ้นรถมาและไล่ตามรถของพวกอดัมมาจนทันพ่อกับแม่จึงปรึกษากันว่าเค้าคงจำเป็นจะต้องหาที่ซ่อน เขาจึงได้ทำการเปลี่ยนเส้นทางแบบกระทันหันโดยเขาเปลี่ยนเส้นทางไปที่แกนแคนย่อน

หลังจากนั้นน้องชายคนเล็กก็ได้ทำการระเบิดแกนแคนย่อนจนทำให้จับ ชายแก่คนนั้นได้แล้วเว้นสเตก็เลยถามชายแก่คนนั้นว่าเค้าเป็นใคร และต้องการอะไร ท่านใดนั้นก็ได้มีสายเรียกเข้าและโทรศัพท์มือถือก็อยู่บนตัวใช้แก่พอดีเว้นสเตก็เลยรับสายให้

และปลายสายก็คือด็อกเตอร์ไซรัสนั่นเอง เธอจึงถามเค้าว่าเค้าต้องการอะไรจากเธอกันแน่เค้าเลยอธิบายให้เธอฟังว่าตั้งแต่วันที่เธอขึ้นแสดงเค้าเห็นเธอเป็นครั้งแรกก็รู้เลยว่าเธอต้องเป็นลูกสาวที่หายตัวไปของเค้าเป็นแน่

และเขาก็ยังชักชวนเธอให้ไปที่บ้านของเขาอีกด้วย หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำการเดินทางไปที่แคลิฟอร์เนียแต่ว่าคนรับใช้ที่เป็นแฟรงเกนสไตน์ก็ได้แอบตามเธอมาด้วยแล้วก็ได้สัญญากันว่าจะเดินทางไปด้วยกัน โดยที่เค้าจะให้เว้นเดย์นั่งบนไหล่ไปนั่นเองค่ะ ตัดภาพมาที่ครอบครัวของเธอเริ่มวางแผนว่าจะต้องเอาตัวเธอกลับมาให้ได้

และแล้วเธอก็เดินทางมาถึงบ้านด็อกเตอร์จนได้ และเค้าก็ได้พาเธอเข้าไปในห้องทดลองในบ้านของเขา และทั้งสองคนก็ได้ทำการดึงผมเพื่อเอาไปตรวจดีเอ็นเอว่าเป็นพ่อลูกกันจริงหรือไม่ แต่ในจังหวะนั้นเองครอบครัวของอดัมก็ได้เดินทางมาถึงหน้าบ้านของด็อกเตอร์พอดี แล้วผลดีเอ็นเอก็ออกมาว่าเค้าเป็นพ่อลูกกันอย่างแท้จริง

ในขณะเดียวกันก็พยายามอ้อนวอนลูกสาวว่าเค้าเป็นพ่อแท้ๆของเธอ  แต่ว่านางเอกของเราเนี่ยก็ได้ปฏิเสธไปนะคะแล้วก็บอกว่าด็อกเตอร์คนนี้เป็นพ่อแท้ๆของเธอข้อเสนอเดี๋ยวที่เธอจะให้กับครอบครัวนี้ก็คือจะให้ค้างที่บ้านนี้หนึ่งคืนแล้วก็จะให้กลับไปนั้นเป็นคำขอครั้งสุดท้าย

The Addams Family 2

และเค้าก็เห็นคนที่กลายเป็นสัตว์เต็มบ้านไปหมดเค้าได้ถามกับด็อกเตอร์ว่าทำไมคนพวกนี้ถึงกลายเป็นสัตว์ด็อกเตอร์ถึงบอกว่าเค้าต้องการทำให้คนพวกนี้เป็นสัตว์แต่ว่าการทดลองยังไม่เสร็จสมบูรณ์เลยทำให้สภาพออกมาเป็นแบบนี้

หลังจากนั้นเขาก็จับครอบครัวของอาดำใส่โลแก้วแล้วก็มีสารสีเขียว ในขณะเดียวกันเว้นเดย์ ก็ได้บอกให้ด็อกเตอร์ปิดเครื่องนี้ซะ แต่ด็อกเตอร์ไม่ฟังจึงสั่งให้ลูกน้องของเค้าโจมตีนางเอก

ซึ่งนางเอกก็มีแฟนกินสไตล์ท่านใดนั้นพวกเขาก็วิ่งเข้ามาต่อสู้กันแต่ยังไม่ทันได้ต่อสู้พอถึงตัวเท่านั้นแหละเขาก็วิ่งเข้ากอดกันนางเอกจึงเฉลยว่าจริงๆแล้วก่อนหน้านี้เค้าเป็นเพื่อนรักกันมาก่อนเค้าสองคนจึงจับมือร่วมกันหันหน้าไปโจมตีด็อกเตอร์แทน

หลังจากนั้นเค้าต่อสู้กันจนสารสีเขียวที่อยู่ในตัวครอบครัวอดัมนั้นไหลออกมาจนมาทับตัวดอกเตอร์ท่านใดนั้นด็อกเตอร์ก็ได้แปลงร่างกลายเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ พร้อมกับเข้าจู่โจมกับพวกอดัมทันที หลังจากนั้นเธอก็ได้เดินเข้ามาและขอโทษกับพ่อแม่ของเธอ หลังจากนั้นนางเอกที่ไม่เคยให้พ่อก่อนเลยสักครั้งก็เดินเข้ามาให้พ่อกอด

หลังจากนั้นเขาก็ได้ทำการตรวจดีเอ็นเออีกครั้งว่าทำไมพ่อของเขาถึงมีดีเอ็นเอที่ไม่เหมือนกันแท้จริงแล้วพ่อของเขาใส่วิกจึงทำให้การตรวจดีเอ็นเอไม่ตรงกันนั่นค่ะ

🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐

การ์ตูนแนวผจญภัย คลิก The Ant Bully

โดย คาสิโน

🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐 🪐