Sgt. Stubby An American Hero (2018)PART2

                Stubby An American Hero ต่อจากเรื่องเจ้าหมาน้อยในตอนที่แล้วที่มันได้เข้ามาฝึกในค่ายทหาร จนอยู่มาวันนึงพวกทหารจะต้องไปออกรบ แล้วโรเบริตก็ไม่สามารถเอามันไปด้วยได้ จึงเอาเจ้าหมาน้อยไปฝากไว้กับพ่อครัวแต่มันก็หนีออกมาตามหาเค้าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้เลยค่ะ

Stubby An American Hero
ตามมาเจอกับโรเบริต

Sgt. Stubby An American Hero (2018) เจ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก

Stubby An American Hero
ผู้พันเจอกับเจ้าสตั๊บบี้

                  หลังจากนั้นมันก็รีบตามกลิ่นของโรเบิร์ตไปแล้วมันก็วิ่งตามขึ้นไปบนขบวนรถไฟเมื่อตามมาถึงท่าเรือเจ้าหมาน้อยก็เห็นโรเบิร์ตกำลังเดินขึ้นเรือแต่มันก็รู้ดีว่าทหารทั้งสองนายที่ยืนเฝ้าอยู่คงไม่ยอมให้มันผ่านขึ้นไปแน่ มันเห็นพวกกล่องสัมภาระที่กำลังขนขึ้นเรือมันก็เลยกระโดดขึ้นไปแอบ ขึ้นไปด้วยและเมื่อเรือออกเดินทางได้สักพัก

มันก็เริ่มตามดมกลิ่นเพื่อหาตัวโรเบิร์ตจึงพบกับห้องที่มีทหารกำลังนอนเป็นจำนวนมากมันไล่ดมกลิ่นรองเท้าจนเจอคู่ที่ใช่ในที่สุดมันก็ได้เจอกับเจ้าของมันดีใจอย่างมากแล้วเพื่อนทหารทั้งสองคนก็ได้เห็นกับเจ้าหมาน้อยจึงถามโรเบิร์ตว่าแอบเอามันมาด้วยหรอซึ่งเค้าก็บอกว่าเปล่าเพราะมันแอบตามเขาขึ้นมาเอง

ทั้งสามทหารเลยแอบหาสถานที่เพื่อจะเอาเจ้าหมาไปซ่อนแต่ดันไปพบกับท่านในพลเข้าพอดีเค้าเลยถามว่าพวกนายกำลังทำบ้าอะไรแล้วเจ้าหมาตัวนี้มาอยู่ที่นี่ได้ยังไงเค้าเลยบอกไปว่าเค้าสาบานได้เลยว่ามันแอบตามเขาขึ้นมาเองด้วยความแสนรู้มันจึงทำความเคารพท่านในพลพร้อมกับคาบไม้มาให้กับเขา

ท่านนายพลจึงอนุญาตให้หมาน้อยเข้าร่วมรบในครั้งนี้ด้วยโดยคิดเล่นๆว่าจะให้เจ้าหมาน้อยเป็นมาสคอต โชว์เด้อจึงสลักชื่อที่ปลอกคอให้กับเจ้าหมาน้อยซึ่งเขาเป็นอาหารที่ยิงปืนแม่นมากเพราะว่าเค้าใช้แว่นตาออปตัสซีโร่เลยเห็นสตูได้อย่างชัดเจน หลังจากนั้นพวกเค้าก็เดินทางมาถึงสมรภูมิรบกับฝรั่งเศส

Stubby An American Hero
เป็นหมาฮีโร่

ซึ่งเป็นสนามรบแนวหน้าซึ่งทำให้ทหารถ้าฝรั่งเศสได้รับบัตรเจ็บเมื่อเจ้าหมาน้อยเห็นจึงรีบตรงเข้าไปหาชายคนนั้นและส่งเสียงเห่าทำให้หน่วยแพทย์พบตัวผู้ได้รับบาดเจ็บต่อมาโรเบิร์ตก็ได้พบกับเพื่อนทหารชาวฝรั่งเศส เค้าไม่คิดว่าแก๊สบอมเข้าร่วมรบในสงครามครั้งนี้นานกว่าสามปีเป็นทหารที่ไม่ค่อยทำตามกฎระเบียบ

และเชื่อว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้องจากนั้นเขาก็พาทหารอเมริกัน ทั้งสามคนไปยังค่ายพักแรมในวันหนึ่งขณะที่ทั้งสองออกไปลาดตระเวนเพื่อที่จะตรวจดูความเรียบร้อยก็ได้พบกับกลุ่มทหารเยอรมันเค้ากำลังบรรจุแก๊สพิษพวก เขาเลยรีบกลับไปแจ้งเหตุโดยขณะที่เขากำลังวิ่งกลับไปนั้นก็ถูกพวกทหารเยอรมันลอบยิงโชคดีที่สตั๊บบี้เห่าเสียงดังขึ้นมา

โดยทำให้ทั้งสองหลบกระสุนปืนได้ทันแต่พวกเสียงปืนทำให้หมาตกใจวิ่งหนีไปโรเบิร์ตจึงสั่งให้สตั๊บบี้ขับหน้ากากวิ่งกลับไปที่ค่าย แต่เจ้าหมารีบวิ่งกลับไปโดยไม่ได้คาดหน้ากากแต่พอมาถึงมันก็รีบกลับหน้ากากของจ่าทำให้จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนแก่ทหารทุกคนได้ทันท่วงที

 แล้วเจ้าหมาน้อยก็รีบวิ่งมาที่หมู่บ้านเห่าเสียงดังจนทุกคนสังเกตุเห็นแก๊สพิษทำให้ผู้คนและทหารชาวบ้านใส่หน้ากากป้องกันได้ทันเวลาเจ้าหมาน้อยกลายเป็นที่รักของทุกคนในหมู่บ้านจนชาวบ้านตั้งใจตัดเสื้อมาให้มัน แต่สงครามยังคงดำเนินต่อไปเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมได้ต่อในตอนหน้านะคะ

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶

กษัตริย์แห่งดินแดน Wakanda คลิก Black Panther

สนับสนุนโดย gclub royal1688

🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶 🐶