Stubby An American Hero PART3

                Stubby An American Hero PART3 เรามาต่อในกันใตตอนที่3 เลยนะคะจากตอนที่แล้วที่เจ้าหมาน้อยได้แอบตามโรเบริตไปแล้วก็ได้ออกไปลาดตระเวนกับโรเบริต แต่ก็ถูกซุ่มโจมตี และมันก็ได้วิ่งกลับไปที่ค่ายและได้ช่วยให้ชาวบ้านและทหารรู้ว่ากำลังจะโดนแก๊สพิษและรอดมาได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Stubby An American Hero PART3  เจ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก

Stubby An American Hero PART3
มาช่วยร่วมรบกัยพวกทหาร

ท่ามกลางหมอกควันที่มองไม่เห็นอะไรเจ้าหมาน้อยได้วิ่งเข้าไปที่กลางสมรภูมิรบและส่งเสียงเห่าเพื่อเป็นสัญญาณให้รู้ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและพวกเขาก็กำลังเตรียมตัวจะบุกเข้าโจมตีเจ้าหมาน้อย สัมผัสได้ถึงกลิ่นและสัญชาตญาณมันจะรีบมาแจ้งเตือนให้ทหารรู้

เจ้าหมาน้อยฉลาดมากถึงขนาดรอให้เหล่าทหารเยอรมันตามมาติดกับทำให้โรเบิร์ตกับแก๊สทอมกับตัวของฉันเลยสึกเอาไว้ได้ จนกระทั่งระเบิดถูกโยนลงมาเจ้าหมาเลยรีบขับระเบิดออกไปทิ้งทำให้ตัวมันเองได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิดโรเบิร์ตจึงรีบพาเจ้าหมาน้อยไปหาแพทย์สนามแต่หมอกลับปฏิเสธที่จะรักษาให้

เพราะเขาไม่ใช่สัตวแพทย์ เพื่อนของโรเบิร์ตก็ พูดอย่างสุภาพว่าหมอจะรักษาให้แน่นอนพร้อมกับบีบหัวไหล่หมอจนหมอสะดุ้งหมอเลยตอบตกลงที่จะรักษาซึ่งโชว์เด้อเพื่อนของโรเบิร์ตก็ได้รับบาดเจ็บ จากการออกรบเหมือนกับเจ้าหมาน้อยท่ามกลางสายฝนที่ตกไม่ยอมหยุดโรเบิร์ตทำงานอย่างหนักเฝ้ายามแนวหน้าด้วยความคิดถึงเจ้าหมาน้อยตลอดเวลา

เพราะมันจะปลอดภัยดีหรือเปล่าเวลาผ่านไปทหารอเมริกาและฝรั่งเศสลูกเดินหน้าขึ้นมาจนวันนึงโรเบิร์ตเกิดล้มป่วยอย่างหนักขอจึงต้องรีบ เข้าไปหาแพทย์สนามหมอบอกว่าช่วงนี้มีทหารป่วยเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเกิดโรคระบาดทางด้านของโชว์เด้อเมื่อฟื้นขึ้นมาก็เจอกับเจ้าหมาน้อยซึ่งคอยดูเขาอยู่ข้างข้างเมื่อมันอากาศเริ่มดีขึ้น

Stubby An American Hero PART3
ทำความเคารพนายพล

มันเลยเดินตามหากลิ่นของเจ้านายไปยังสมรภูมิแล้วหน้าหมาน้อยเหนื่อยจนแทบหมดแรงเนื่องจากมันไม่ได้กินอาหาร แต่ก็พยายามลุกขึ้นสู้แต่เราเบิกก็ยังอากาศไม่ค่อยดีนักจนกระทั่งเจ้าหมาน้อยตามาพบเขา เจ้าหมาน้อยอยู่กับ เจ้านายไม่ยอมหาและพยายามให้เค้ากินอาหารทำให้อาการของโรเบิร์ตดีขึ้นและหายดีในที่สุดหกเดือนผ่านไปหลังจากการสู้รบอย่างหนักโรเบิร์ตและเพื่อนได้รับข่าวดีให้พักรบ

โดยเขาได้เข้าไปพักผ่อนและเที่ยวสบายในปารีสช่วงระยะเวลาหนึ่ง ช่วงเป็นเวลาที่ทั้งสองมีความสุขมากโดนในเดือนกันยายน 1981 โรเบิร์ตและเพื่อนก็ต้องกลับมายังสนามลบแนวหน้าอีกครั้งท่ามกลางความมืดเจ้าหมาน้อยได้กินอะไรบางอย่างหมาน้อยได้วิ่งออกไปภายนอกและได้จู่โจมทหารที่ใส่ชุดอเมริกันจนถูกชายคนนั้นเกือบฆ่าตาย

ดีที่โรเบิร์ตกับเพื่อนตามาช่วยได้ทัน เจ้าหมาน้อยช่วยจับทหารที่มาเป็นสายลับในวันต่อมาท่านนายพลจึงได้กล่าวชื่นชมและได้มอบยศจะให้กับผลงานเจ้าหมาน้อยเรื่องราวของหมาน้อยกลายเป็นข่าวลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์หลังจากนั้นทหารอเมริกันและฝรั่งเศสก็รุกคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง

Stubby An American Hero PART3
เจ้าสตั๊บบี้ตัวจริง

จนทหารเยอรมันต้องถอยหนีไปแล้วจะก็เข้ามาบอกทหารทุกคนว่าในวันพรุ่งนี้สงครามจะสิ้นสุดลงเวลา 11 โมงเย็นวันนั้นทหารทุกคนได้นั่งพักผ่อนและพูดคุยกันว่าหลังสิ้นสุดสงครามพวกเขาจะใช้เวลาทำอะไรกันแล้วในเดือนพฤศจิกายน 1918 สหรัฐและฝรั่งเศสก็ได้ร่วมสู้รบกับทหารเยอรมันขณะที่โรเบิร์ตและแก๊สออมกำลังเผชิญหน้ากับทหารเยอรมัน

เสียงเพลงแห่งชัยชนะสงครามก็ดังขึ้นทหารเยอรมันวางอาวุธปืนยอมแพ้อเมริกาและฝรั่งเศสเป็นผู้ชนะแต่สงครามย่อมมาพร้อมกับความสูญเสียใส่อีใดขับหมดของโอ๋เซนต์มามอบให้กับโชว์เด้อทุกคนต่างยืนไว้อาลัยให้กับเพื่อนแล้ว

แก๊สออมก็เลยบอกลาโรเบิร์ตเมื่อกลับมาถึงท่าเรือผู้คนต่างตบมือให้การต้อนรับกับทหารผู้ไปออกรบปฏิบัติหน้าที่ทุกนายนักข่าวได้ถ่ายรูปเจ้าหมาน้อย ซึ่งเป็นหมาน้อยที่ได้เข้าร่วมรบมากถึง 17 ครั้งเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 18 เดือนแล้วเรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

บุรุษผู้ปราศจากความกลัว คลิก Daredevil Man Without Fear

สนับสนุนโดย jili slot

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡