Star-Lord

โดยที่วันนี้แอดมินนั้นจะพูดถึง Star-Lord กับจุดเริ่มต้นของเขา ที่หลังออกมาจากบ้านรับเลี้ยงเด็กกำพร้า แล้วเข้าสู่วงการวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์แล้ว เขาได้มีชีวิตต่ออย่างไร เขานั้นได้ทำทุกวิถีทาง ที่ทำให้ตัวเองนั้น ได้เข้าไปเป็นนักบินอวกาศ และเขาก็ได้ตระหนักรู้ว่า วิทยาการของโลกนั้น ไม่สามารถทำให้เขานั้น ออกไปไกลกว่าโลกใบนี้ได้ ถึงแม้ว่าเขาจะชอบมาก เวลาที่เขาได้มาในอวกาศ และได้รู้สึกว่าเป็นหนึ่งเดียวกันมัน และความสัมพันธ์ในที่ทำงานนั้น ก็ไม่ค่อยดี อัธยาศัยเป็น 0

Star-Lord
สตาร์ลอร์ด

Star-Lord ผู้ก่อตั้งทีม Guardians

อยู่มาวันหนึ่ง ก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้น เพราะอยู่ดีดี ก็ได้มีเสียงในสถานีอวกาศว่า เขาจะทำการคัดเลือกผู้ที่จะเป็นสตาร์ลอร์ดในอีก 14 วัน ข้างหน้าที่จะถึงนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดการประชุมที่เคร่งเครียดเป็นอย่างมากว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น มันคืออะไรกันแน่ มีเพียงแค่ปีเตอร์เท่านั้น ที่เชื่อในเสียงปริศนาที่เกิดขึ้น จนหมดหัวใจ

ประวัติเเบบตัวเต็ม

เขาเสนอตัวที่จะเข้ารับ การเป็นสตาร์ลอร์ดเอง แต่การเสนอตัวของเขานั้น ก็ได้ถูกขัดขวางเอาไว้ โดยผู้บัญชาการของเขาเอง เนื่องจากปีเตอร์นั้น ยังมีประสบการณ์ในอวกาศน้อยจนเกินไป และเมื่อได้ยินดังนั้น ปีเตอร์นั้นก็ได้ บันดาลโทสะขว้างเก้าอี้ใส่มอนิเตอร์ทันที นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขานั้น ถูกปลดประจำการ และได้ถูกส่งตัวกลับโลก ท่ามกลางความสิ้นหวัง เมื่อรู้ว่าโอกาสในการรับเลือกได้หมดลง ปีเตอร์จึงตัดสินใจ ที่จะเข้าไปสู่อวกาศอีกครั้ง

โดยที่เขานั้นได้ขโมยยานสอดแนม เพื่อกลับสู่สถานีอวกาศ เมื่อเดินทางไปถึงที่หมาย นั้นก็คือสถานีอวกาศ ปีเตอร์เข้าก็ได้เข้าบู๊ใส่คน ที่จะเข้าควบคุมตัวเขาทันที แต่สุดท้าย แม้ว่าเขานั้นจะเก่งแค่ไหน เขาก็ได้แพ้จำนวนอยู่ดี ปีเตอร์ถูกล้อมไปด้วยชายที่มีอาวุธครบมือ และในวินาทีที่เขานั้นกำลังจะถูกยิงนั้น เขาก็ได้ถูกย้ายตัว มายังอีกสถานที่หนึ่งแบบในทันที และที่นั้น เขาก็ได้พบกับ มาสเตอร์ออฟเดอะซัน

เจ้าของเสียงปริศนา ที่ทุกคนในสถานีอวกาศนั้นได้ยิน มาสเตอร์ออฟเดอะซันบอกว่า เขานั้นได้ถูกรับเลือกให้เป็นสตาร์ลอร์ด และเขานั้นจะได้ครอบครองชุดวิเศษ ที่สามารถบินในอวกาศได้ นอกจากนี้นั้น เขาจะยังได้รับ เอเลเม้นกัน อาวุธชนิดพิเศษ ที่สามารถยิงธาตุดินน้ำลมไฟ ออกมาได้ และเมื่อเขานั้นได้เป็นสตาร์ลอร์ดแล้ว มาสเตอร์เขายังคง รู้ว่าปีเตอร์นั้น ยังคงมีความแค้นในอดีต เลยให้ปีเตอร์นั้น กลับไปชำระอดีต กับสิ่งที่เขานั้น ค้างคามาตลอดชีวิต

ผู้เกิดมาเพื่อฆ่าThanos คลิก Drax The Destroyer