Squirrel Girl สุดยอดฮีโร่สาวพลังตบ

Squirrel Girl ฮีโรพลังกลายพันธุ์สาวสุดแสนธรรมดา แต่ขอบอกเลยว่าเทพสุดๆในจักรวาลมาเวล ถึงสเกลพลังของเธอจะหาได้ทั่วไปในโลกของมาเวล แต่บรรดาตัวร้ายที่มีพลังระดับจักรวาล ต่างเคยมานอนหมอบอยู่ภายใต้เท้าของเธอมาแล้วนับไม่ถ้วน โหดเกิ้น

Squirrel Girl
สควิชเกิร์ลเเละคู่หู

Squirrel Girl ผู้ที่ตบทานอสมาแล้วด้วยมือเปล่า

Squirrel Girl
พลังกระรอก

เชื่อว่าใครหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อของเธอมาก่อน แต่ขอบอกว่าเธอเป็นฮีโร่ธรรมดาแต่ตบมาหมดแล้วทุกคน

โดยที่ชื่อเดิมของเธอนั้นก็คือ โดรีน กรีน เธอเป็นหญิงสาวธรรมดาที่มียีนส์กลายพันธุ์ และเธฮต้องเจอมรสุมชีวิตในวัยเด็ก เพราะการตื่นขึ้นจากยีนส์กลายพันธุ์ของเธอ ทำให้เธอมีหางกระรอกออกมาจากก้นของเธอ จากนั้นเธอจึงถูกบูลลี่ถูกล้อ

เธอจึงหนีเข้าป่าไป แต่ด้วยพลังวิเศษของเธอทำให้ตัวเธอเกิดแรงบรรดาลใจ อยากจะกลายเป็นฮีโร่แบบคนอื่นๆกับเขาบ้าง

ความสามารถของเธอนั้นก็ธรรมดาง่ายคือ ความสามารถแบบเดียวกันกับกระรอกตามชื่อฮีโร่ของเธอเลย เธฮมีพลังเหนือมนุษย์ที่สามารถจะยกของที่หนักกว่าตนเองได้หลายสิบเท่าตัว  รวมถึงความว่องไว การปีนป่าย อีกทั้งปฏิกริยาตอบสนองที่เหนือมนุษย์

นอกจากนี้แล้วเธอยังมีพลัง ฮีลลิ่งเฟกเตอร์ ที่เอาไว้ฟื้นฟูตนเองเหมือนวูฟเวอรีนอีกด้วย

ซึ่งโดยรวมพลังของเธอนั้นเป็นพลังธรรมดาๆที่ฮีโร่อื่นมีทั่วไป แต่สิ่งพิเศษกว่าคนอื่นก็คือ เธอสามารถสื่อสารกับกระรอกได้ทั้งคำพูดและพลังจิต แม้สัตว์ที่เธอสื่อสารด้วยอาจจะไม่ใช่สัตว์ที่ดุร้ายก็ตาม แต่ก็ห้ามดูถูกเธอเด็ดขาด

การก้าวเข้าสู่วงการฮีโร่ของเธอก็คือ ในวันหนึ่งที่ป่าที่เธออาศัยอยู่ มีไอรอนแมนได้บินผ่านมา เธอจึงกระโดดล็อคตัวโทนี่ของเราแล้วบอกกับโทนี่ว่าเธอชอบไอรอนแมนเป็นอย่างมาก และขอให้เธอได้เป็นคู่หูของโทนี่ในการปราบเหล่าร้าย

ด้วยความที่เธอยังเป็นเด็ก โทนี่จึงปฏิเสธเธอไป ทันใดนั้นเอง ดอกเตอร์ดูมก็เข้ามาเพื่อที่โจมตีทั้งคู่ โดยที่ไอรอนแมนเป็นฝ่ายเสียเปรียบ และกำลังจะถูกฆ่า

แต่ด้วยความสามารถของเธฮจึงให้กระจอกจัดการกับดอกเตอร์ดูม ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ปังมากในการปราบตัวร้ายระดับทอปของวงการ

Squirrel Girl
ตบทานอส

เธอปราบมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวร้ายระดับจักรวาลอย่างทานอส พูดแบบนี้หลายคนอาจสงสัยว่าจริงหรอ มีพยานก็คือ เผ่าพันธุ์โบราณที่คอยเฝ้ามองโลกอย่างอูอาตู อูอาตูยืนยันว่าคนนี้เป็นทานอสจริงๆ ไม่ใช้ร่างเสมือนหรือภาพลวงตา

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล คลิก Thunder and the House of Magic

สนับสนุนโดย บาคาร่า1688เครดิตฟรี

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡