Spies in Disguise

            วันนี้แอดมินจะมาสปอยการ์ตูนเรื่อง Spies in Disguise เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับอันดับ 1 เธอกลายเป็นนกพิราบ และเรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 14 ปีก่อน วอเทอร์หนุ่มน้อยนักประดิษฐ์ เค้าเป็นเด็กที่คิดค้นอยู่เรื่อย โดยเค้านั้นอยู่กับแม่แค่เพียง 2 คน และแม่ของเค้าก็เป็นตำรวจ และเค้าก็อยากไปตามแม่ไปเพราะว่าเค้าไม่อยากไปโรงเรียนเพราะเพื่อนๆต่างหาว่าเค้าเป็นคนเพี้ยน แต่แม่ของเค้าก็คอยปลอบใจอยู่เสมอเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมต่อได้เลยนะคะ

Spies in Disguise (2020) ยอดสปายสายพราง

            14ปีต่อมา เค้าได้มาทำงานอยู่ในองค์กรสายลับ และมีเพื่อนชื่อว่าแลนซ์ และเค้าก็ได้ปฎิบัติการชิงโดรนมา แต่แล้วก็ต้องน่าแปลกใจเพราะว่าโดรนมันหายไป จากนั้นแลนซ์ก็ใช้โดรนยึดครองฐานทัพ ส่วนแลนซ์ตัวจริงก็ได้หลบหนีจากการตามล่า เค้าทำการค้นหาตัวของคิมูระ เพื่อหาข้อมูลของคิวเรียน

จากนั้นเค้าก็เลยมาให้วอเตอร์ช่วย แต่ดูเหมือนว่าเค้าจะดื่มน้ำแก้วผิด แล้วดื้มน้ำของวอเตอร์เข้าไป นั่นทำให้เค้ากลายเป็นนกพิราบ เค้าตกใจเป็นอย่างมาก แต่ถึงจะอยู่ในร่างของนกพิราบ แต่เค้าก็ยังสามารถพูดได้ แต่ปัญหามันอยู่ที่เค้ายังไม่ได้คิดสูตรยาแก้นั่นเองค่ะ

วอเตอร์เลยยื่นข้อเสนอว่าจะทำยาแก้ให้ แต่ต้องพาเค้าหนีไปด้วย จัดงานคิวเรียนก็นำข้อมูลของสายลับทุกคนใส่ลงไปฐานข้อมูลไล่โดนพิฆาตทุกตัวจดจำก่อนจะใช้ไฟฟ้าเล่นงานเขาจนเค้าสรุปและนำตัวไปมัดอยู่กับเก้าอี้จากนั้นเธอก็ได้แอบไปช่วยหลานเมื่อและรู้ว่าเธอยังมีชีวิตอยู่เค้าก็ดีใจมาก

กว่าเธอบอกว่าผมจะอยู่ข้างคุณเสมอนั่นแหละมันคือสิ่งที่เรียกว่าทีมที่เขาได้เรียนรู้มาจากแม่ของเค้าบอกว่า วอเทอร์ นั้นเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับเขาหัวเธอถามว่าแล้วเรามีแผนหยุดเจ้าแค้นคนยังไงและก็ไม่มีแผนอะไรซักอย่างตอนนี้เค้าอยากใช้วิธีของเธอมากกว่าเพราะว่าเราเป็นทีมเดียวกันแล้วไงว่าเธอถึงได้ดูสามารถมาสิ่และเลือกทีมของเค้ามาช่วยเค้ามาช่วย

Spies in Disguise
ได้รับรางวัลกับสายลับแลนซ์

จากนั้นแลนด์ก็ได้ไปหาคิวเรียนแล้วก็ได้ไปขอโทษกับสิ่งที่เคยทำแต่ทุเรียนไม่รับคำขอโทษค่ะเค้าบอกว่ามันสายไปแล้วส่วนตัวของว่าเธอนั้นในระหว่างที่ร้านกำลังเกลี้ยกล่อมคิวเรียนนั้นเค้าก็ได้ใส่แขนกลของคิวเรียนมาด้วยแต่พวกเขาไม่ได้สนใจสิ่งที่เขาพูดเลยสักนิดเค้าเลสร้างระเบิดกากเพชรไปแล้ว

พวกหนูก็ได้พากันมาช่วยทำลายโดยพิฆาตแค่นั้นยังไม่พอมาซี่กับกองกำลังเสริมก็ได้ตามมาช่วยจึงทำให้คิวเรียนเสียท่าให้กับพวกตัวเอกเขาจึงได้ทำการเรียกกองทัพโดนน้าพรรณมาช่วย วอตเอร์ ได้ทำการให้ข้อมูลของคิวเรนจ์สำเร็จคิวเรื่องจึงเตรียม Water ว่าหากผิดการทำงานของโดนพวกเขาทั้งสองคนจะร่วงตกลงไปตายทั้งคู่แต่ว่าเธอก็ไม่สนใจค่ะเค้ายอมสละชีวิตของตัวเองได้ หลังจากนั้นเรื่องเราก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤

การ์ตูนเทพมรณะ คลิก Grimmjow BLEACH

สนับสนุนโดย ufa thai

🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤 🐤