Sahara (2017)

                Sahara (2017) เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ปล่อยออกมาช่วงปี 2017 ค่ะซึ่งตัวเอกของเรานั้นเป็นงูเห่าที่ใช้ชีวิตอยู่ใรทะเลทรายที่แห้งแล้งเหมือนกับงูตัวอื่นๆ ซึ่งชีวิตในทะเลทรายก็ลำบาก เพราะว่าเค้าจะโดนเพื่อนที่ตัวใหญ่กว่าแกล้ง และเค้าก็อยากจะหนีไปแอยู่โอเอซิส แต่ที่นั่นก็เป็นที่ของพวกงูเขียว และพวกนั้นก็ห้ามไม่ให้สัตว์ต่างถิ่นเข้ามา และถ้าใครข้ามไปจะถูกนกรักษาความปลอดภัยจัดการ พวกเค้าเลยปลอมตัวเป็นงูเขียวเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับได้เลยค่ะ

🐍 Sahara (2017) งูปลอมตัวไปช่วยสาว 🐍

                หลังจากนั้นเค้าก็หนีและไปเจอกับงูเขียวที่ปลอมตัวเป็นงูดัสติน เพราะเธอก็หนีออกมาเหมือนกัน และเธอก็ได้ใช้โคลนย้อมสีตัวเอง และก็ถูกนกรักษาชายแดนตามล่าและได้พางูพระเอกกระโดหน้าผาน้ำตกหนี และในที่สุดความจริงก็เปิดเผยว่าต่างฝ่ายก็ต่างปลอมตัวมา ส่วนางเอกของเรานั้นมีชื่อว่าอีวา และอีวาก็สงสัยและถามเรื่องอื่นๆที่สงสัยอีกมายมายว่าพวกงูดัสตินนั้นกินอึตัวเองจริงมั้ย ทั้งสองก็พูดคุยกันจนได้รู้ความจริงต่างๆ

แต่ยังไม่ทันได้ไปไหนเธอก็ถูกจับตัวไป จ่าฝูงของนกก็เลยสั่งฆ่าพระเอกทิ้งเพื่อไม่ให้เอาเป็นเยี่ยงอย่าง จากนั้นพระเอกก็ได้เจอกับน้องของอีวา ที่กำลังเมาเกสรดอกไม้อยู่และจับเป็นตัวประกันแล้วขึ้นหลังนกหนีไป หลังจากรอดมาได้แกลี่น้องชายของอีวาก็ถูกบังคับให้ไปด้วยกัน ส่วนอีวานั้นถูกจับไปเป็นส่วนนึงของคณะระบำงู ตาแก่ที่จับตัวเธอไปมีชื่อว่าโอมาร์

เค้าจะใช้ขลุ่ยเป่าเพื่อบงการชีวิตของงู ซึ่งไม่มีใครต้านขลุ่ยนี้ได้ จากนั้นพวกพระเอกก็เข้าไปในหุบเขาที่ดูเหมือนจะเป็นทางลัด และหุบเขานี้ก็มีความซับซ้อนมากด้วย พระเอกเลยใช้วิธีเดินตามดวงดาว แต่ดาวก็มีเต็มฟ้าไปหมดไม่รู้ว่าดวงไหนเป็นดวงไหน จากนั้นพวกเค้าก็ทำตามที่แกลี่บอกด้วยการเดินเลี้ยวซ้ายจนไปตกหลุม และได้ไปเจอกับพวกแมลงเรืองแสง พวกมันใจดีและเป็นมิตรมาก บอกทุกอย่างที่พระเอกอยากรู้ และก็แนะนำว่าเราควรเดินตามดาวโพลาลิส

จากนั้นพวกมันก้ชวนอยู่ทานมื้อค้ำ แต่มื้อค่ำที่ว่านั่นก้คือพวกรพเอกนั่นเองค่ะ แต่พวกเค้าหนีมาได้และก็ออกมาจากเขาได้ หลังจากที่เดินทางมาหลายวันพวกเค้าก็ได้เจอกับนักท่องเที่ยวและได้ติดรถไปด้วย แต่พวกเค้าก็ถูกจับได้และโยนออกจากรถ เหลือทิ้งไว้แต่เจ้าพิษที่หลับอยู่ หลังจากนั้นพวกเค้าก็เจอกับโอเอซิสและไปพักที่นั่นคืนนึง

และพิษก็ได้ออกไปตามหาเพื่อน แกลี่ได้ไปเจอบ่อน้ำใต้ดิน และคิดว่าจะไหลไปตามน้ำและไปโผล่ที่ซูสซูวิว แต่พระเอกของเรานั้นว่ายน้ำไม่เป็นแต่สุดท้ายก็ต้องลงไปอยู่ดีเพราะว่าไม่มีทางเลือก หลังจากนั้นพวกเค้าก็มาถึงที่หมู่บ้าน หลังจากนั้นพวกเค้าก็แอบเข้าใปในร้านของโอมาร์ หลังจากนั้นก็ลงไปช่วยอีวา แต่โอมาร์ก้มาเห็นพอดี แกลี่เลยถ่วงเวลาไปขโมยขลุ่ย หลังจากนั้นพวกเค้าก็หนีออกไปท่ามกลางพายุทราย

และในที่สุดก็ต่อสู้กันจนขลุ่ยหักเป็น 2 ท่อน และกระโดดใส่พระเอกด้วยความโกรธแต่ก็โชคร้ายที่โดนพายุทรายพัดจนลอยปลิวไป หลังจากพายุสงบแล้วอีวากับแกลี่ก็มาหาพระเอก อีวาซุ้งใจมากที่พระเอกข้ามทะเลทรายมาเพื่อช่วยเธอ แต่แล้วดฮมาร์ก็เข้ามาจะทำร้ายแต่ยังไม่ทันจะทำอะไรก็หลับไปก่อนแพราะส่าเจ้าพิษมาช่วยเอาไว้ได้ทัน หลังจากนั้นพวกเค้าก็ขึ้นรถนักท่องเที่ยวกลับบ้าน เรื่องราวก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍

วายร้ายจอมเขมือบดวงดาว คลิก Origin Of Galactus

สนับสนุนโดย เว็บสล็อตฝากถอน ไม่มี ขั้น ต่ํา

🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍 🐍