Rabbids Invasion Mission to Mars (2022)

                Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นเกี่ยวกับเจ้ากระต่ายที่มีความฝันอยากจะไปอวกาศซึ่งเจ้ากระต่ายพวกนี้ก็อยากจะออกไปสำรวจนอกโลกเรื่องราวความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะน่าสนใจแค่ไหนเรามารับชมไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Rabbids Invasion Mission to Mars (2022) แกงค์กระต่ายป่วนอยากไปนอกโลก

Rabbids Invasion Mission to Mars

                เริ่มต้นเรื่องมาที่เกาะแห่งหนึ่งนะคะที่มีความห่างไกลจากผู้คนเป็นอย่างมากเกาะแห่งนี้นั้นก็จะมีกระต่ายอาศัยกันอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะมีกระต่ายอยู่หนึ่งตัวที่เรียกได้ว่าฉลาดมากที่สุดหรือว่าเป็นโคตรอัจฉริยะของกระต่ายเลยก็ว่าได้เจ้าตัวนี้มีชื่อว่าออดี้ มันเป็นกระต่ายที่หลงใหลในอวกาศมากๆมันถึงขั้นประกอบยานขึ้นมาเองเพราะว่ามันมีความฝันที่อยากจะเดินทางไปยังดาวอังคารแถมมันยังมีกล้องดูดาวเอาไว้สำรวจสิ่งมีชีวิตที่อยู่ที่นั่นอีกด้วย

แล้วทุกวันมันก็จะเห็นสิ่งมีชีวิตบางอย่างอยู่บนดาวนั้นแล้วมันก็เอามาว่าจินตนาการว่าจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไรแล้วจินตนาการว่ามันมีเอเลี่ยนอยู่เป็นเพื่อนมันมักจะคิดเสมอว่ามันจะได้ขึ้นไปบนดาวอังคารและทักทายกับพวกเพื่อนเอเลี่ยนของมันแต่ว่าเกาะนี้ก็มีเรื่องให้ปวดหัวอยู่ได้ทุกวันเพราะว่ากระต่ายตัวอื่นๆมันชอบเล่นซนจนทำให้ยานอวกาศที่เค้าเพิ่งประกอบขึ้นมาถึงกับพังเละเทะไม่เป็นท่า

Rabbids Invasion Mission to Mars

จากนั้นเจ้ากระต่ายตัวป่วนมันก็ได้เปิดเสรีที่เป็นเกี่ยวกับซีรีย์หนังรักแถมยังมีเพลงประกอบละครสุดมันดังไปทั่วทั้งเกาะเจ้า Audi มันรำคาญเลยรีบแย่งรีโมทเขินอยู่อยู่ช่องก็ถูกเปลี่ยนไปสัมภาษณ์ผู้ชายคนหนึ่งที่เนบิวลาเค้าเป็นคนสร้างเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดเค้ากำลังจะสร้างเทคโนโลยีที่จะเอาขึ้นไปดาวอังคารโดยการที่เค้าจะส่งกระต่ายขึ้นไปเพราะไม่อยากให้มนุษย์ได้รับความอันตราย

เจ้าออดี้ได้ยินแบบนั้นเลยรู้สึกว้าวนี่มันเป็นความฝันชัดๆ ยังไม่ทันจะฟังจบพวกกระต่ายตัวป่วนก็พากันพังห้องเข้ามาแล้วพวกมันก็ผ่านกล้องดูดาวและยานอวกาศอุปกรณ์ต่างๆพังหมด นี่ถ้ามันกินข้าวได้เค้าก็คงลงไปอยู่ในท้องของพวกมันแล้วเค้าจึงตัดสินใจเดินทางออกจากเกาะเพื่อไปตามหาความฝันด้วยการเดินทางเข้ามาในเมืองอยู่เกาะไปก็ปวดหัวเปล่าๆ

Rabbids Invasion Mission to Mars

เขาเดินทางมาจนถึงบริษัทของในเนลล่าและถือกระดาษมาหนึ่งใบแล้วเค้าก็ว่ารูปพวกเอเลี่ยนจอดผู้ช่วยของที่นี่ก็มามาพบเข้าเลยอุ้มกระต่ายตัวนี้เข้ามาด้านนายจะเอาดีแทคบ่อยครั้งเพราะเขาคิดว่าเค้าจะหนีรอดจากกระต่ายโง่ๆบนเกาะแต่ที่นี่ดันมีกระต่ายเยอะกว่าที่เกาะอีกจอดบอกว่าเค้าเจอเจ้าตัวนี้ด้านนอกเค้าเลยเก็บเข้ามาทันใดนั้นเองเจ้าแฟรงค์กระต่ายที่มีดนตรีในหัวใจวันวันไม่ทำอะไรเต้นอย่างเดียวแล้วมันก็ชวนให้ออดี้มาเต้นด้วยกัน

แต่ละกระเป๋าที่สำคัญก็หลุดออกจากมือเป็นกระเป๋าที่เอาไว้เก็บรูปวาดพวกเอเลี่ยนซึ่งเราเข้าไปในห้องจำลองการปล่อยยานซึ่งทำให้พวกมันหายไปในพริบตาเนบิวลาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวและมีคำถามจากทางบ้านก็คือทำไมต้องใช้ก็สายด้วยเค้าจึงตอบว่าเค้านะเชื่อมั่นในกระต่ายมันไม่ได้ฉลาดก็จริงแต่การทดสอบสุดเข้มข้นของเราจะได้ทำให้ตัวที่เหมาะสมที่สุดมาเรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามตอนหน้านะคะ

🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก The Ice Age Adventures of Buck Wild

สนับสนุนโดย ดัมมี่ออนไลน์ เงินจริง

🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰 🐰