Planet 51 เอเลี่ยนตัวเขียวPART1

                   Planet 51 เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมื่อมนุษย์เราได้เอายานลงจอดบนดาวที่มีแต่พวกเอเลี่ยน และเรื่องราวความวุ่นวายและสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร เรามาดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

Planet 51 เมื่อมนุษย์มาเจอกับพวกเอเลี่ยนอะไรจะเกิดขึ้น!PART1

Planet 51

          เริ่มเรื่องมาด้วยหนังเรื่องนึงที่กำลังฉายเกี่ยวกับเอเลียนบุกโลกค่ะ ซึ่งความสามารถของมันก็คือสามารถใช้พลังสะกดจิตได้ แองเกิ้ลเด็กหนุ่มที่เป็นพระเอกของเรากำลังนั่งดูอย่างสนุกสนาน อยู่ๆแม่ของเค้าก็เข้ามาลากเค้าออกไปจากโรงหนังพร้อมกับต่อว่าเค้า

แม่บอกแล้วใช่มั้ยว่าไม่ให้ดูหนังพวกนี้ และนั่นก็ทำให้เค้าพลาดดูตอนจบไปนั่นเองค่ะ ซึ่งดาวที่เค้าอยู่นั่นก็คือดาวที่มีชื่อว่าPlanet 51 ซึ่งเป็นดวงดาวที่มีเอเลี่ยนตัวสีเขียวอาศัยอยู่เหมือนกับโลกมนุษย์เลยล่ะค่ะ แถมยังใช้ชีวิตเหมือนกับช่วงยุค 90 อีกด้วย

Planet 51

แล้วเรื่องแปลกกว่านั้นคือเอเลี่ยนพวกนี้ออกลูกเป็นไข่ค่ะ เท่านั้นยังไม่พอที่นี่ยังมีสัตว์เลี้ยบงที่เป็นน้องหมาเอเลี่ยนอีกด้วยนะคะ หลังจากนั้นก็ตัดภาพมาที่หอดูดาวซึ่งเค้ามีชื่อว่าเล็ม เค้าเป็นคนที่เชี่ยวชาญทางด้านดวงดาวมากๆซึ่งวันนี้เป็นวันทดลองงานของเค้าวันแรก

แต่ดูดเหมือนว่าเด็กๆจะไม่สนใจเลยซักนิด เค้าเลยแก้สถานการณ์โดยการเล่าเรื่องให้เด็กๆฟัง เอาตรงๆนะจะไม่มีพวกต่างดาวที่ไหนกินสมองหรอก จักรวาลของเรานั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด มันมหัศจรรย์สุดๆ จากนั้นเค้าก็เอาโยโย่ดวงดาวแจกฟรีให้เด็กๆ

จากนั้นเค้าได้เดินกลับบ้านพร้อมกับแองเกิ้ลทั้งสองนั้นสนิทกันและเค้ายังถือเทมเป็นลูกพี่อีกด้วย ซึ่งความจริงแล้วเค้าต้องการจีบพี่สาวของเด็กคนนี้ และชอบฝากอะไรไปบอกอยู่เรื่อย แถมเค้ายังชอบฝากถามและบอกอะไรนู่นนี่ พี่สาวก็มักจะบอกว่าทำไมเค้าไม่มาบอกเองและรอให้เค้าชวนออกเดตอยู่

Planet 51

พอเค้ารู้แบบนั้นทำให้เค้าก็รู้ว่าเธอเริ่มมีใจให้เหมือนกันแถมบ้านของทั้งสองก็ยังอยู่ติดกันอีกด้วย จากนั้นเค้าก็ได้เข้าไปทักทายมีร่าสาวในฝันที่เค้ากำลังจีบอยู่ว่าเค้าได้งานแล้วนะ เธอจึงตอบว่าวิเศษไปเลย ในขณะที่เล็มกำลังจะชวนมีร่าไปออกเดต

เพื่อนเจ้ากรรมอย่างเจฟก็ได้เข้ามาทักทาย และกำลังตามหามีร่าอยู่พอดีและบอกว่ากลุ่มสร้างสรรค์ต้องการตัวเธอนะ เค้าก็งงว่ากลุ่มสร้างสรรค์นั้นคืออะไร ซึ่งนั่นก็คือการเข้าร่วมการประท้วงเหมือนกับการตะโกนคัดค้านเรื่องที่เราไม่ชอบยังไงล่ะ

เล็มไม่อยากจะไปขัดงานของเธอ จึงบอกเธอไปว่าเราเอาไว้คุยกันทีหลังก็ได้ เธอจึงขอตัวไปทำงานพร้อมกับเจฟ และเล็มก็แอบดูเธออยู่ห่างๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽

การ์ตูนอนิเมชั่น คลิก Monster House

สนับสนุนโดย เก้าเก ดัมมี่

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽