Pixar Animation Studios

            เมื่อเราพูดถึงค่าหนังอนิเมชั่นที่ผลิตภาพยนตร์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุดหนึ่งในนั้นก็ต้องเป็นค่าย Pixar Animation Studios ใช่มั้ยล่ะคะ ชื่อนี้น่าจะเป็นชื่อที่ปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆของลิสต์รายชื่อผู้สร้างการ์ตูนอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เลยล่ะค่ะ แถมยังโดเด่นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ และกล้าที่จะคิดนอกกรอบ เป็นอนิเมชั่นที่ผสมทั้งการ์ตูนสำหรับเด็ก และภาพยนตร์ชั้นดำหรับผู้ใหญ่ เพราะมีทั้งความบันเทิงและแง่คิดที่ลึกซึ้ง วันนี้แอดมินก็เลยเอาการ์ตูนอนิเมชั่นดีๆที่ไม่ควรพลาดมาฝากทุกท่านกันค่ะ

☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️

การ์ตูนที่ไม่ควรพลาดของค่าย Pixar Animation Studios

1.Ratatouille

Pixar Animation Studios
Ratatouille

            เรื่องนี้ก็เป็นการ์ตูนอีกหนึ่งเรื่องที่เป็นผลงานของค่าย ส่วนตัวแอดมินมองว่าเค้าทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาของเรื่อง หรือว่าแง่คิดต่างๆของตัวละครที่สื่ออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ นี่ถือว่าเป็นอนิเมชั่นตัวอย่างที่ระเบิดความคิดนอกกรอบแบบสุดๆเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่ให้หนูที่เป็นตัวแทนของเชื่อโรค กลายมาเป็นพ่อครัวชั้นเลิศ เรื่องราวของเจ้าหนูที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่อยากจะเป็นพ่อครัวค่ะ

2.Monsters ,inc

Pixar Animation Studios
Monsters ,inc

            สำหรับใครที่คิดว่าสัตว์ประหลาดต้องน่ากลัวไปซะทุกเรื่อง ตัดความคิดนั้นไปได้เลยค่ะ แอดมินแนะนำว่าให้มาดูเรื่องนี้เลยค่ะ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของมอนเตอร์ที่มีเจ้าสัตว์ประหลาดตัวฟ้าปุกปุยและยังมีเจ้าตาเดียวตัวเขียว เป็นสองเพื่อนซี้ที่ทำงานอยู่ในบริษัทรับจ้างหลอน แต่แล้วันนึงก็มีเด็กตัวน้อยเข้ามาอยู่ในโลกของพวกเค้า จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากเราจะได้เห็นความสัมพันธ์อันน่ารักระหว่างคนกับสัตว์ประหลาดแล้ว เราก็จะได้เห็นความสัมพันธ์แบบคู่หูอีกด้วยค่ะ

3.The Incredibles

Pixar Animation Studios
The Incredibles

            เรื่องนี้จะเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเดียวของการ์ตูนอนิเมชั่นแนวซุปเปอร์ฮีโร่ของค่ายเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่คอการ์ตูนหรือว่าคอหนังเกี่ยวกับฮีโร่ต้องไม่พลาดเรื่องนี้อย่างแน่นอนค่ะ โดยเรื่องราวของเค้าก็จะเล่าถึงเรื่องราวของครอบครัวอดีตฮีโร่ ที่พวกเค้านั้นพยายามอย่างมากที่จะใช้ชีวิตเหมือนกับคนธรรมดาทั่วไป แต่แล้วพวกเค้านั้นก็ได้รับภารกิจรับสุดยอด โดยมีชะตากรรมของโลกอยู่ในดำมือนั่นเองค่ะ

4.Inside Out

Pixar Animation Studios
Inside Out

            เรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอนิเมชั่นที่สร้างสรรค์จินตนาการของเด็กๆได้ดีมากอีกเรื่องนึงเลยค่ะ ได้ทั้งแง่คิดต่างๆ แล้วก็ยังเห็นมุมมองต่างๆของอารมณ์ที่ถูกถ่ายทอดออกมามายมาย เราจะเห็นได้ว่าเค้าจะเล่าถึงเรื่องราว ของตัวละคร หลักผ่านอารมณ์และความทรงจำต่างๆมากมาย ข้อคิดมากมายที่ได้จากเรื่องนี้ บางคนถึงเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็ยังต้องเสียน้ำตาให้กับการ์ตูนเรื่องนี้เลนล่ะค่ะ 

☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️ ☀️

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ชิออน

สนับสนุนโดย ufa168bet