Obanai Iguro

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละครอย่าง Obanai Iguro เรียกได้ว่าเป็นตัวละคร ในใจของใครหลายหลายคน และอีกทั้งเป็นตัวละคร ที่เป็นกระแส เรียกร้องอีกหนึ่งตัว เพราะว่าประวัติของมันนั้น ยังไม่ถูกเปิดเผย มาสักเท่าไหร่ และเป็นตัวละคร ที่มีประวัติลึกลับซับซ้อน โดยที่ตัวเค้าเองนั้น เป็นหนึ่งในเก้าเสาหลัก ในยุคปัจจุบัน ที่ยังคงดำรงตำแหน่ง ถึงในยุคปัจจุบันนั่นเองค่ะ

แล้วถึงแม้ว่าประวัติ ของตัวเค้าเองนั้น ปมภายในชีวิตต่างๆ ของเขานั้น ยังไม่ถูกเปิดเผย มาอย่างสมบูรณ์ แต่แอดมินขอสัญญาเลยว่า จะอธิบายทุกอย่าง เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยต่างๆ แอดมินจะเล่าประวัติ ของโอบาไน ให้หมดเลยค่ะ หรือเพื่อนบางคน ที่ชอบโอบาไน เเละมิตสึริ แอดมินขอบอกเลยว่า ต้องติดตามบทความนี้ได้ค่ะ

Obanai Iguro
ปราณอสรพิษ

Obanai Iguro เสาหลักอสรพิษ

โดยที่โอบาไนนั้น เค้าเป็นมนุษย์เพศชาย โดยที่เขานั้นมีอายุ 21 ปี ซึ่งถือว่าเป็นระดับกลางกลาง ของอายุในเสาหลัก เรียกได้ว่าเขาเป็นคน ที่ค่อนข้างมีวุฒิภาวะเลยนะคะ และรูปร่างของเขา ซึ่งเขานั้นเป็นคน ที่ค่อนข้างที่จะเตี้ย เพราะว่าส่วนสูงของเค้า มีแค่ 162 เซนติเมตรเท่านั้นค่ะ และน้ำหนักของเค้า อยู่ที่ 53 กิโลกรัม และเขาเกิดในวันที่ 15 กันยายน

แล้วตัวเค้าเองนั้น มีผิวที่ค่อนข้างซีด และ ผมสีดำ โดยที่ผมของเขา จะเป็นผมที่ตัด ไล่ระดับ และมีหน้าม้าอยู่ตรงดวงตา โดยที่เอกลักษณ์ของตัวเค้าเองนั้น เขาจะพันผ้าพันแผลไว้ ที่บริเวณรอบรอบปาก จนถึงจมูกเลยล่ะค่ะ อารมณ์เหมือนตัวนินจาเลย โดยที่ตัวของเค้าเองนั้น จะมีเพื่อนตายอยู่หนึ่งตัว นั้นก็คืองู ที่พันอยู่รอบบริเวณ คอของเค้า ชื่อว่าโอโบระมารุ เป็นงูที่พันอยู่รอบขอเค้า อยู่เสมอ และเปรียบเสมือนเพื่อนตาย และไว้ใจตัวเค้าที่สุด นั้นเอง

เเล้วตัวงูที่พัน อยู่ตรงคอของเขา นอกจากจะเป็น สิ่งที่เขาไว้ใจมากที่สุดแล้วยัง จะมีความรู้สึกนึกคิด ที่สอดคล้อง กับตัวเค้าเอง แล้วมักจะแสดงอาการ ควบคู่ไปกับตัวเค้าเองด้วย และมีอารมณ์คล้อยตามอยู่เสมอ  และงูตัวนี้จะทำการขู่อยู่เสมอ เมื่อพบเจอกับคน ที่ตั้งตนเป็นปรปักษ์ กับโอบาไนเอง โดยที่ตัวของเขานั้น จะใส่ยูนิฟอร์ม ของนักล่าอสูรปกติเลย เพียงแต่มีลายสีขาวดำ เป็นรายทางสลับกัน

โดยที่ตัวของเขานั้น มีความผิดปกกติทางวิทยาศาสตร์ โดยที่ดวงตาของเขานั้น มีสีไม่เหมือนกัน ซึ่งสืบทอดมาทางพันธุกรรม หรืออาจจะเกิดจากอุบัติเหตุ ก็เป็นได้โดย ที่ยังไม่มีการเสนอ มาแล้วเขาว่าสีตาของเค้านั้น มาจากอย่างไหน แต่ว่าอาการแบบนี้ เป็นอาการพิเศษมากๆ มีโอกาสเกิดหนึ่งในล้าน ซึ่งเค้าเองก็เป็นคนที่พิเศษมากๆ เช่นกัน ไม่แพ้ กับดวงตาดวงนี้ ที่ได้มาเลย โดยที่สีตาข้างซ้ายของเขาจะเป็นสีเหลืองทอง แล้วสีตาข้างขวา จะเป็นสีเขียว

เสาหลักวายุ คลิก Sanemi  Shinazugawa