Midora

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Midora จากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง toriko ซึ่งเรียกได้ว่าชายคน นี้เป็นตัวละคร ที่มีความอยากอาหาร ที่เหลือล้น เป็นอย่างมาก อีกทั้งเค้ายังเป็น หัวหน้าสมาคมนักล่าอาหาร ผู้ที่มีฉายาว่า คนที่ไม่เคยอิ่มท้องอีกด้วย การที่เขามีความอยากอาหาร ที่เหนือกว่าใครนั่น ก็เพราะว่าเรื่องราวในอดีตของเค้า ที่เเสนเศร้าทำให้เป็นแรงผลักดัน ที่ทำให้ตัวเขานั้น มีความอยากอาหาร ที่เหลือล้นมากกว่าใคร อีกทั้งตัวเขานั้นยังเป็น หนึ่งในลูกศิษย์ของ อากาเซีย หรือเทพเจ้าอาหาร ในการ์ตูนเรื่องนี้ และเขานั้นยังเป็นคนที่มีวิญญาณอาหาร ที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก อีกด้วยนั่นเอง หลายหลายคนที่เป็นแฟน ของการ์ตูนเรื่องนี้ เค้าได้ให้ฉายาคนคนนี้ไว้ว่า เขานั้นเป็นผู้ชาย ที่ตั้งแต่แม่บุญธรรมของเค้านั้นเสียไป เค้าคนนั้นก็ไม่เคยที่จะอิ่มท้องอีกเลย

Midora
ชายผู้ไม่เคยอิ่มท้อง

Midora Toriko

ยอดคนเปิบพิสดาร

เลขได้ว่าเรื่องราวของชายคนนี้นั้น เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ ที่ส่งผลต่อเรื่องราวในการ์ตูนเรื่อง นี้ไม่ว่าจะเป็นฉบับการ์ตูนอนิเมะ หรือว่าพาร์ทของ หนังสือการ์ตูนอ่านอย่างมังงะ ก่อนอื่นนั้นแอดมิน จะพาทุกคนนั้นไปรู้จักกับ เรื่องราวประวัติชีวิตของเค้ากันก่อน โดยที่เขานั้นเป็นคนที่เกิดวันที่ 3 มีนาคม และที่สำคัญอายุของตัวละครตัวนี้ มีมากกว่า 500 ปีแล้ว และส่วนสูงของเค้าคือ 265 เซนติเมตร

และหนักอยู่ที่ 75 กิโลกรัม โดยที่เรื่องราวในอดีตของเค้านั้นตัวเค้าเองเป็นเด็กกำพร้า ที่ได้เกิดอยู่บนกองฟาง ซึ่งเป็นผลกระทบมาจาก สงครามของโลกอาหาร ในครั้งก่อนนั่นเอง โดยที่ตัวเค้าเองนั้น ได้เกิดมาพร้อมมนุษย์คนอื่นๆ ที่มีชะตากรรมร่วมกันกับเขา นั่นก็คือจะต้องกลาย เป็นอาหารของสัตว์ประหลาด ในโลกกรูเม่นั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีเรื่องที่ดีอยู่ เพราะว่าตัวเค้าเองนั้น ได้เกิดมาพร้อมกับ

Midora
หัวหน้าสมาคมนักล่าอาหาร

วิญญาณของปีศาจ แห่งอาหารที่แข็งแกร่ง และด้วยเหตุนี้เอง ที่เขามีวิญญาณอาหารที่แข็งแกร่ง เขานั้นก็ได้พิสุทธิ์ตัวเอง ตั้งแต่เด็กว่าเขานั้นเป็นนักล่า ที่แข็งแกร่ง ตั้งแต่ตอนยังเด็กอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองเค้านั้นก็ได้เติบโต มาด้วยการเลี้ยงโดยสัตว์ประหลาด โดยการกินนม และได้ใช้ชีวิตและต่อสู้มาในป่านั่นเอง และเมื่อตัวเค้าเองโตขึ้น

เค้านั้นก็มีความโดดเด่น ในด้านความเร็ว และความป่าเถื่อนเป็นอย่างมาก แล้วตัวเค้าเองนั้น มักจะขโมยอาหารจากหมู่บ้านอื่นๆ เพื่อนำมาประทังชีวิตเป็นอาหาร แต่ว่าเมื่อตัวเค้าเองขโมยอาหาร มากินแต่อย่างใด ความอยากอาหารในตัวของเค้านั้น ก็ยังไม่มีที่สิ้นสุด และในบางครั้งตัวของเค้าเองนั้น ก็จะหิวโหย และควบคุม ตัวเองไม่ได้อีกด้วยนั่นเอง

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

วันพีช คลิก ยาโมโตะอดีตจักรพรรดินีแห่งคุจา

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭