Marvel Comic

                  วันนี้แอดมินก็มาพูดถึงเรื่อง Marvel Comic ว่ามีตัวละครตัวไหนที่น่าสนใจ แถมยังได้ชื่อว่ามีความขี้โกงอยู่บ้าง เพราะว่าในจักรวาลมาร์เวลนั้นมีตัวละครอยู่มากมาย มีพลังมากบ้างน้อยบ้าง ซึ่งจะแต่กต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงตัวละครที่มีความแข็งแกร่งมากที่สุดในมาร์เวลล แต่ตามความาเห็นของแอดมินนะคะ จะมีตัวอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

Marvel Comic ตัวละครที่มีความขี้โกง

ตัวแรกเลยที่แอดมินจะพูดถึง ก็คงไม่พ้นตัวละครที่มีชื่อว่า ธานอส หรอกนะคะ เพราะว่าเราต่างก็รู้ว่าเค้ามีพละกำลังที่มหาศาลขนาดไหน ซึ่งเค้าเป็นวายร้ายที่ใครต่างกูรู้จักเค้าดี เพราะว่าเค้าได้สังหารชีวิตไปกว่า ครึ่งจักรวาลด้วยการดีดนิ้วเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น โดยเรื่องราวในคอมมิคนั้น เค้าได้ตกหลุมรัก Misstress Death แล้วเค้าก็ต้องการที่จะครอบครองหัวใจของเธอ

แต่ก็ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ยอมรับในตัวของเค้า ทำให้เค้าต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองและเอาใจเธอ ด้วยการที่เขาต้องออกตามหาอัญมณีอินฟินิตี้ทั้งหกซึ่งเขาก็ถือว่าเป็นตัวละครที่มีความแข็งแกร่งเอามากๆในคอมอีกนั้นเขาสามารถจัดการคอสมิคบีอิ้งได้เป็นอย่างดี จนแทบไม่มีอะไรหยุดยั้งเค้าได้

Marvel Comic
Phoenix Force

แต่ว่าสุดท้ายแล้วเค้าก็พาทาจนเสียอินฟินิตี้กาเลท ให้กลับมาดูหน้าและตลอดเวลาที่ผ่านมาธานอสก็โลดแล่นอยู่ในจักรวาลคอมมิกมาโดยตลอดขอดูบัฟบ้าง เนิฟบ้าง  แต่ก็ยังถือว่าเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งอยู่ดีนั่นเองค่ะ ตัวต่อมาที่แอดมินจะพูดถึงนั่นก็คือ Phoenix Force เป็นตัวละครอีกตัวที่ทรงพลังมาก

โดยสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากตัวละครตัวอื่น คือมันจะสามารถเลือกร่างเป็นของตัวเองได้ ซึ่งถ้ามันไปสิงร่างของใคร มันก็จะเอาพลังให้กับคนนั้น โดยจุดมุ่งหมายที่สำคัญของมันเลยดก็คือ คือสิ่งที่เรียกว่า The Judgment of the Phoenix โดยการพิพากษาของนกฟีนิกซ์นั้น จะเผาความชั่วร้าย และก่อให้เกิดชีวิตใหม่นั่นเองค่ะ โดยตามเนื้อเรื่องในคอมมิคนั้น มันได้เดินทางไปทั่วอวกาศ

เพื่อที่จะตามหาร่างใหม่ ซึ่งในระหว่างทางนั้นก็ได้เผาดาวที่เดินทางผ่านมาไปด้วย ดังนั้นเมื่อมันเดินทางมาที่โลกเพื่อหาร่างใหม่ ทีมแอดเวนเจอร์จึงกลัวว่าโลกจะตกอยู่ในอันตราย และอาจจะถูกทำลายเหมือนดาวดวงอื่นได้ พวกเค้าจึงมองว่ามันคือภัยอันตราย และต้องการที่จะทำลายมันนั่นเองค่ะ ยังมีอีกหลายตัวนะคะ เอาไว้แอดมินจะเลือกมาให้ทุกท่านดูใหม่ในตอนหน้าค่ะ

🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏

เรื่องที่เราไม่เคยรู้ คลิก Marvel