MADARA

วันนี้แอดมินขอนำเสนอ ตัวละครสุดโปรดของแอดมินอย่าง Uchiha MADARA ชายผู้เป็นดั่งเสาหลักแห่งตระกูลอุจิวะ ผู้ที่เข้าร่วมก่อตั้งหมู่บ้านนินจา ที่แข็งแกร่งที่สุดของแคว้นแห่งไฟอย่าง หมู่บ้านโคโนฮะ ความแข็งแกร่งของเขานั้นเหลือล้น จนทำให้ 5 คาเงะนั้นพ่ายแพ้อย่างราบคาบมาแล้ว และวันนี้ แอดมินจะมาทุกคนไปดูพลัง และต้นกำเนิดของเขา กับบุคคลที่เรียกได้ว่าอาจจะเทียบเคียงโฮคาเงะรุ่นที่หนึ่งของหมู่บ้านโคโนฮะ ผู้ที่เป็นดั่งเทพเจ้านินจา คนๆนี้คือคู่แข่งของเขา ในทุกยุคทุกสมัยกันเลยละค่ะ

MADARA
มาดาระ

MADARA

Naruto Shippuden นารูโตะ ตํานานวายุสลาตัน

วันนี้นั้นแอดมินจะไม่ได้มาเล่าประวัติตัวละคร แบบในทุกที เพราะช่วงนี้แอดมินค่อนข้างที่จะเบื่อ แต่แอดมินเลือกที่จะหยิบยกฉากต่างๆ ที่แอดมินนั้นประทับใจ เกี่ยวกับอุจิวะ มาดาระ ในฉากที่เขานั้น ได้ออกมาโชว์เทพ ซึ่งความแข็งแกร่งของเขานั้น เรียกได้ว่าอยู่ในระดับแรงเอสเอสเอส กันเลยทีเดียวค่ะ

ต้องขอบอกว่ามาดาระนะเก่งและแข็งแกร่ง แบบเวอร์วังอลังการเป็นอย่างมาก เป็นแนวหน้าของเรื่องเลยก็ว่าได้ วัยเด็กของเขานั้น เขาได้เกิดในยุคที่เหล่านินจานั้นทำสงครามกันอย่างดุเดือด เป็นยุคที่มีการนองเลือด ที่แต่ละตระกูลนั้นก็ต่างแสวงหา ตำแหน่งและอำนาจ และในตอนนั้นเอง ก็ได้ถือกำเนิดสองตระกูลที่มีความแข้งแกร่ง เป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย

 อย่างตระกูลอุจิวะ และตระกุลเซนจู มาดาระนั้น เขาเป็นพี่คนโต เขามีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ซึ่งน้องๆ ของเขานั้นก็ได้ ตายไปสามคน เหลือเพียงแค่อิซูนะเท่านั้น ซึ่งความเทพในวัยเด็ก ของมาดาระ ก็เรียกได้ว่าร้ายกาจ เป็นอย่างมาก เพราะว่าเขาในตอนเด็กนั้น สามารถต่อสู้กับผู้ใหญ่ จากตระกุลอื่นได้แล้ว ด้วยเหตุนี้มันจึงทำให้ชื่อเสียง ของมาดาระนั้นโด่งดัง ในฐานะผู้ที่เป็นอัจฉริยะแห่งยุค และเหตุการณ์ที่ทำให้เขานั้น จะต้องเป็นศัตรูกับฮาชิรามะ เพื่อนรักของเขา

ก็ทำให้เขานั้น เบิกเนตรวงแหวนออกมาได้ ซึ่งปกติก็เทพอยู่แล้ว พอยิ่งมีเนตรออกมา ก็เก่งเทพไปใหญ่ เลยทีเดียว จากนั้นตัวของมาดาระ ก็ได้ทำการต่อสู้ กับฮาชิรามะเรื่อยมา จนในตอนที่เขาได้โตขึ้นมาอีก ตัวเขานั้น ก็สามารถเบิกเนตรกระจกเงาหมื่นบุปผาขึ้นมาได้ ในเหตุการณ์ที่อิซูนะนั้น ถูกฆ่าตายโดยเซนจู โทบิรามะ น้องของเซนจู ฮาชิรามะนั้นเอง

My Hero Academia คลิก Dabi