Madara Uchiha

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Madara Uchiha ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นตำนานนินจาที่ยิ่งใหญ่ อีกคนหนึ่งของโลก เลยก็ว่าได้ ในการ์ตูนเรื่องนารูโตะ เรียกว่าเป็นผู้ที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงศ์ตระกูล และชีวิตของเค้าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ก็ต้องย้อนไปในวัยเด็ก โดยที่ตัวเขานั้นเป็นนินจา ที่เกิดมาในช่วงที่ กำลังทำสงคราม เพื่อแบ่งแยกดินแดนอย่างเข้มข้น โดยที่เขานั้นเป็นลูกชายคนโต ในบรรดาลูกทั้งห้าคน ของหัวหน้าตระกูล ของเขานั่นเอง โดยที่ตัวเค้าและน้องน้องของเค้า ส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสนามรบ ที่มีชีวิตอยู่ เพื่อทำสงคราม กับตระกูลเซ็นจู และเหตุการณ์ในสงครามนั้นเอง ทำให้เขาสูญเสียน้องชาย ไปถึงสามคน เหลือเพียงน้องชาย อีกหนึ่งคนเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุการณ์ที่พวกเขานั้นต้องพบเจอ ทำให้สองพี่น้องนั้น

Madara Uchiha
นินจาผู้ยิ่งใหญ่

Madara Uchiha

อุจิวะ มาดาระ

ต้องฝึกฝนกันให้มากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะให้พวกเขานั้น แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อทักษะการต่อสู้ที่ต้องเอาชีวิตรอด และเพื่อปกป้องการสูญเสีย ของคนในตระกูล และพี่น้องไปอีก ถึงอย่างไรพลังของตัวเค้านั้น ค่อนข้างที่จะแข็งแกร่งอยู่แล้ว ทำให้พัฒนาการ การต่อสู้ของเค้านั้น ค่อนข้างที่จะรวดเร็วนั่นเอง เขานั้นมีความสามารถ ที่จะเอาชนะ นินจาผู้ใหญ่หลายคนในสงคราม

Madara Uchiha
มาดาระ

สิ่งนี้ส่งผลให้เขานั้น มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในฐานะนินจา อัจฉริยะแห่งยุค โดยที่เวลาว่างของเค้านั้น เค้าจะไปที่ลำธารกลางป่า เพื่อใช้เวลาว่างผ่อนคลาย และเขาได้พบกับ เด็กหนุ่มนินจา ที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน เวลาที่นินจาเด็กทั้งสองคนนั้น ได้เจอกัน เค้ามักจะแลกเปลี่ยนความสามารถ ของกันและกัน และทดสอบพลัง ของกันและกันอยู่เสมอ

จนส่งผลให้เกิดมิตรภาพ ระหว่างเขาทั้งสอง และพวกเขาทั้งสอง ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ด้วยอีกเช่นกัน นั่นทำให้เค้ารู้ว่า ไม่ใช่แค่ตัวเค้าเอง แต่เป็นเด็กชายอีกคนนึงด้วย เช่นกันที่ ทำให้ต้องสูญเสีย พี่น้องจากสนามรบ และมีชะตากรรมเดียวกัน เมื่อทั้งสองได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่มักจะจินตนาการว่า มีโลกที่ทำให้ไม่ต้องสูญเสีย เด็กเด็กเช่นนี้อยู่

โดยที่ตัวเค้านั้นเอง คิดว่าเหตุการณ์ ที่จะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ คือจะต้องเป็นพันธมิตรกับศัตรู แต่สุดท้าย พวกเขาทั้งสองคนก็ได้รู้ความจริงว่า เด็กหนุ่มที่เจออยู่ตรงหน้านี้ มาจากตระกูลที่เป็นคู่อริ แล้วทำสงครามกันมายาวนานนั่นเอง ด้วยภาระหน้าที่ และความสูญเสียของพวกเขา ที่จะต้องทำการต่อสู้ ไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นเอง ถึงแม้ว่าพวกเขานั้น จะเป็นเพื่อนกันก็ตาม เรียกได้ว่าน่าเศร้ามากจริงๆนะ

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘

Hunter x Hunter คลิก Gon Freecss

สนับสนุนโดย ufa th