Loki Season 2

            ในวันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงเรื่อง Loki Season 2 ที่ได้เปิดฉายในงาน D23 แต่แอดมินก็ต้องขอบอกเอาไว้ก่อนนะคะ เราอาจจะไม่ได้มีภาพมาให้ทุกคนดู เพราะว่ามันยังไม่ได้ออกฉาย จะใช้เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น แต่ก่อนที่จะไปรับรู้เรื่องราวของชายคนนี้ อย่าลืมไปติดตาม อินุมากิ โทเกะ จากเรื่อง มหาเวทย์ผนึกมารกันด้วยนะคะ แล้วแอดมินก็ต้องขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง มือถือ ที่สนับสนุนคอนเทนต์ดีๆของเราในวันนี้ด้วยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยค่ะ

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿

Loki Season 2 เจาะลึกโลกิจากงาน D23 ปี 2022

Loki Season 2
ตัวร้ายภาคนี้

            วันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายและเจาะลึกเกี่ยวกับตัวอย่างที่เพิ่งจะเปิดเผยออกมาในงาน D23 ในปี 2022 ที่ผ่านมา ว่าตัวอย่างได้เล่าและสื่ออะไรออกมาบ้าง แล้วมันก็จะเชื่อมโยงไปยังเรื่องราวอื่นๆด้วยนั่นเองนะคะ เพราะว่าตัวร้ายหลักของเรื่องราวโลกิเนี่ย ก็คงจะรู้กันแล้วนะคะว่ามันคือตัวของแคง เดอะคลองคัลเลอร์ จากที่แอดมินได้เคยเล่าไปแล้วในเรื่องราวของแคงนะคะ

ถ้าใครยังไม่ได้ติดตามก็สามารถไปดูย้อนหลังได้เลยค่ะ จากตัวอย่างแรกมันจะบอกอะไรเราได้บ้าง อย่างแรกเลยนะคะ เหตุการณ์ได้เปิดฉากมาตอนที่ต่อจากตอนจบในซีซั่นที่ 1 นะคะ ก็คือโลกินั้นได้กลับมายังพีวีเอ แต่ดูเหมือนว่าตรงนี้มันจะไม่เหมือนเดิมแล้ว จากรูปปั้นของฮาน โลกิเองได้มาเจอกับตัวของมอบีเอส แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองคนนี้จะไม่ใช่เวอร์ชั่นที่พวกเขาได้รู้จักกับโลกิ จากนั้นเองตัวของโลกิก็ดูเหมือนว่า

กำลังจะพูดสวัสดีกับใครบางคน แต่ในตอนนั้นโลกิก็ดูเหมือนว่าจะมีอาการกระตุกออกมา เหตุการณ์นี้นะคะ มันน่าจะเป็นเพราะว่าโลกิไม่สมควรจะมาอยู่ในความเป็นจริงนี้ ไม่สมควรจะมาอยู่ในที่แห่งนี้ นอกจากนั้นเอง เราจะเห็นในชาอื่นๆที่โลกินั้นวิ่งไป แล้วตัวของเค้าก็กระตุกไปเรื่อยๆ แล้วตัวของเค้าเองก็ได้ถูกดึงข้ามไทม์ไลน์ดึงข้ามจักรวาลมา ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะไม่ใช่การเดินทางที่เขาเต็มใจเลย

ก็เรียกได้ว่าเค้าน่าจะถูกใครบางคนลากตัวไป ก็น่าจะคิดว่าน่าจะเป็นตัวของแคงนั่นแหละค่ะ ไม่ก็อาจจะเป็นกระแสของไทม์ไลน์อะไรแบบนี้ แล้วเราก็จะได้เห็นโลกกี่พูดว่าตัวของเค้าเองได้ เห็นสิ่งที่แย่สิ่งที่ มันเลวร้ายมา แล้วต่อจากนั้นก็จะมีตอนที่โลกิพูดว่า สงครามนั้นกำลังจะมา ถึงต่อจากนั้นเองเราก็จะได้เห็นสถาปัตยกรรมของแคงเพิ่มเติม รวมไปถึงตัวละครใหม่ที่แสดงโดย คีฮวย กวน

 ตัวของเค้าก็จะเข้ามาร่วมด้วยนั่นเองค่ะซึ่งเค้าจะมารับบทเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่ของพีอาร์ ที่ได้เดินทางมาช่วยโลกิ ต่อจากนั้นเองก็จะมีฉากที่พวกเขาไปงานเปิดตัวหนังโบราณแล้วก็จะมีช็อตที่ซีวีโผล่ขึ้นมาแป๊บนึงแต่ก็ยังบอกไม่ได้นะคะว่าเค้าต้องการอะไรหรือว่ามีจุดประสงค์อะไรกันแน่ตรงนี้เราก็ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿 👿