Leorio

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำตัวละคร Leorio เขาคือชายคนหนึ่งที่รัก พวกพ้องของตัวเองเป็นอย่างมาก ผู้ที่มีจิตใจที่เต็มไปด้วย ความหวังดีต่อเพื่อนเพื่อน และโอบอ้อมอารี และเรื่องราวภูมิหลังในอดีต ของตัวเค้าเองนั้น ทำให้เขามีเป้าหมาย ที่ตัวเขานั้นจะเป็นอาชีพหมอ ประกอบกับความสามารถของเขา ที่มีความสามารถสายแผดพุ่ง ที่ไม่เหมือนใคร และในวันนี้แอดมินจะพาทุกคน ไปรู้จักกับชาย ที่มีความสำคัญต่อเนื้อเรื่อง อย่างเลโอลีโอ คนนี้กันค่ะ เรียกได้ว่าเขานั้น มีบทบาทเป็นอย่างมากในการ์ตูนเรื่องนี้ เพราะว่าเขานั้นเป็นกลุ่มเพื่อน ในกลุ่มตัวหลักของการ์ตูนเรื่องนี้ และเป็นเพื่อนกับกรนั้นเอง วันนี้จะได้รับฟังรับอ่านกันอย่างจุใจ อย่างแน่นอน เมื่อฟังไปแล้ว จะรักตัวละครตัวนี้ยิ่งขึ้นไปอีก

Leorio
Hunter X Hunter

Leorio

Hunter X Hunter

โดยที่ชื่อเต็มเขานั้น คือ เลโอลีโอ พาราดิไนซ์ โดยที่เขานั้นเป็น ผู้ชายที่มีอายุ 19 ปีสูง 193 เซนติเมตร และหนัก 85 กิโลกรัม โดยที่ในอดีตนั้นตัวของเขาเอง เขานั้นมีเพื่อนสนิทอยู่คนนึง โดยที่เขาทั้งสองคนนั้น เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ แต่อยู่มาในวันหนึ่งนั้น เพื่อนของเค้านั้นก็ได้ป่วย จนร่างกายของเขานั้น สุดโทรมเป็นอย่างมาก การที่จะรักษาให้หายนั้น จำเป็นที่จะต้อง ใช้เงินอย่างมหาศาล

และสุดท้ายเพื่อนรักที่สุดของเค้า ก็ได้เสียชีวิตลงไป เพียงเพราะว่าเขานั้น ไม่มีเงินจ่ายค่ารักษานั้นเอง จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเอง ทำให้ตัวของเขานั้น มีความรู้สึกเศร้า คับเเค้นใจเป็นอย่างมาก เขานั้นไม่สามารถที่จะช่วยอะไร เพื่อนสนิทของตัวเค้าเองได้เลย ตัวเค้าเองก็ได้เกิดความคิด ที่จะอยากเป็นหมอ เพื่อที่จะรักษาผู้ป่วยได้ ถึงแม้ว่าผู้ป่วยคนนั้น จะไม่มีเงินรักษาเลยก็ตาม แต่การที่จะเรียนหมอได้นั้น

จำเป็นที่จะต้องใช้เงินจำนวนมาก เพื่อใช้ในการค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ การศึกษาเล่าเรียน นั่นเองเค้าก็เลย ตัดสินใจที่จะไปสอบฮันเตอร์ เพราะว่าเขาคิดว่าเมื่อเป็นฮันเตอร์แล้ว จะมีเงินไหลมาเทมานั้นเอง เเละนี่ก็คืออดีตคร่าวๆ ของตัวละครตัวนี้ โดยที่เนื้อเรื่อง ได้มีการเปิดเผยมาเพียงเท่านี้ และมีการให้เรารู้ถึงวัตถุประสงค์ ในตัวของเขาว่าทำไมตัวของเค้านั้น ถึงอยากจะเป็นหมอมากเหลือเกิน

Leorio
เลโอลีโอ

แล้วทำไมตัวละครตัวนี้ ถึงพูดแต่เรื่องเงินเงินทองทองอยู่ตลอดเวลา เป็นเพราะแบบนี้เอง เหตุผลทั้งหมดทั้งมวล ทำให้ตัวเขานั้นจะต้อง เข้ามาสอบในการสอบสุด เเสน อันตรายครั้งนี้ โดยที่บทบาทของเค้าเองนั้นก็ ถือว่าเป็นบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าการที่ตัวเขานั้นปรากฏขึ้นมา ในอนิเมะตอนที่หนึ่งเลย นั่นก็หมายความว่า เขาเป็นตัวละครที่ค่อนข้าง ที่จะมีอิทธิพลกับการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นอย่างมาก

🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌 🌌

กลุ่มโจรสลัดที่จักพรรดิเคยอยู่ คลิก กัปตันโจรสลัดของกลุ่มร็อค

สนับสนุนโดย bacara 168