Kubo and 2 Strings

            สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินมีการ์ตูนดีๆอย่าง Kubo and 2 Strings  ที่อยากมาสปอยให้เพื่อนๆฟังกันค่ะ เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนนึงเค้ามีชื่อว่าคูโบ้ ในวันที่เค้าเกิดนั้นเค้าถูกตาแท้ๆควักดวงตาของเค้าไปข้างนึง ทำให้แม่ของเค้าต้องพาเค้าไปอยู่ที่อื่น แต่ก็ได้เกิดอุบัติเหตุและได้ลอยไปติดอยู่ที่ฝั่ง หลังจากนั้นพวกเค้าก็อาศัยอยู่ที่เกาะแห่งนี้ค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Kubo and 2 Strings  คูโบ้และพิณมหัศจรรย์

Kubo and 2 Strings
คูโบ้

            เวลาผ่านไปหลายปี เค้าได้เติบโตเป็นเด็กดีและฉลาดมาก ส่วนแม่ก็ป่วยละความจำไม่ค่อยดี เลยต้องคอยดูแลแม่ และยังมีอาชีพเล่านิทานที่คนในหมู่บ้านชอบการเล่าของเค้ากันมาก แต่ระหว่างที่เค้าเล่ายังไม่ทันจบ เสียงเตือนก็ดังขึ้น เค้าจึงต้องรีบกลับบ้านไปหาแม่ แม่ของเค้ามักจะเล่าถึงความกล้าหาญของพ่อคูโบ้ให้เค้าฟังอยู่เสมอ เพราะว่าพ่อของเค้านั้นต่อสู้กับเทพแห่งดวงจันทร์

คูโบ้มาหาพ่อที่สุสานนานมากจนลืมไปว่าต้องรีบกลับไปหาแม่ ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าพวกมันนั้นมาเอาดวงตาของคูโบ้อีกข้างนึง แต่แม่ของเค้าก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน แต่พลังของแม่ทำได้แค่ถ่วงเวลาเท่านั้น แม่จึงใช้พลังสุดท้ายด้วยการส่งเค้าไปที่อื่น เพื่อที่เค้าจะได้ไปตามให้เกาะวิเศษเอาสู้กับพวกมัน

และต่อมาพวกเขาก็ต่อสู้กันจนได้ดาบที่ไม่มีวันหัก เป้าหมายต่อไปของพวกเขานั้นก็คือตามหาเกาะกับหมอเพชรวิเศษ และในระหว่างที่พวกเขากำลังกินข้าวอยู่นั้นพายุก็กำลังจะเข้ามา และอีกอย่างหนึ่งก็คือต้องรีบหาที่ซ่อนเพราะพระอาทิตย์ใกล้จะตกแล้ว ระหว่างที่เจ้าลิงกำลังจะทำร้ายคูโบ้ก็ได้เผยความลับว่า

ลิงตัวนั้นคือแม่ของคูโบ้ เจ้าดวงเจอคูโบ้ แล้วเขาจึงยิงธนูสายตาของมันแล้วด้วยความที่หนีขึ้นมาตอนนี้คูโบ้ได้สติแล้ว และพลังของเค้าก็ทำให้เหลือที่พังกลับมาเป็นเหมือนเดิม และในคืนนั้น คูโบ้ก็ได้ฝันถึงตา และได้บอกว่าหมวกวิเศษนั้นอยู่ที่บ้านตามพระอาทิตย์ตกดินไป ซึ่งซามูไรน้อยก็พยายามจะบอกว่าหมวกวิเศษ

นั้นอยู่ที่หมู่บ้านคูโบ้ จึงเอาสายธนูของพ่อมาเป็นสร้อยข้อมือ และหยิบดาบบินกลับไปที่หมู่บ้านทันทีเค้าได้เอาหมวกวิเศษลงมาแล้วบอกให้ทุกคนในหมู่บ้าน หนีไป ราชาแห่งดวงจันทร์กำลังจะมา แล้วและราชาแห่งดวงจันทร์ก็ได้ลงมาจริงๆ และมันบอกว่าอยากพาครูโบ้ไปอยู่ด้วย แต่ต้องเอาดวงตาทั้งสองข้างออก

เหมือนกับมันแล้วจะเป็นอมตะแต่ครูโบ้ก็ไม่ได้สนใจทั้งสอง และเปิดฉากต่อสู้กันเค้าจึงเอาเส้นผมของแม่สายธนูของพ่อและเส้นผมของตัวเองมาทำเป็นสายพิณ แล้วบอกกับท่านตาว่าความทรงจำนี่แหละคือเวทมนตร์ที่ทรงพลังที่สุด ทำให้ความทรงจำของทุกคนกลับมาแล้วดีดพิณสร้างบาเรีย เพื่อให้ท่านตาทำอะไรเขาไม่ได้และเรื่องราวทั้งหมดก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

ผู้ที่สืบทอดฉายานักล่า คลิก Elsa Bloodstone

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เครดิตฟรี

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾