Kang The Conqueror

            ในวันนี้เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่องราวของ Kang The Conqueror กันดีกว่านะคะ ว่าสุดท้ายแล้วเค้าเนี่ยเป็นคนดีหรือเปล่า หรือว่าเป็นตัวร้ายกันแน่ จากครั้งที่แล้วที่แอดมินได้พูดถึง เวลโดร่า ท่านก็สามารถตามไปติดตามกันได้นะคะ ถ้าไม่อยากพพลาดความสนุก แล้วก็ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนอย่าง คาสิโนออนไลน์ 350 ด้วยนะคะที่สนับสนุนคอนเทนต์ดีๆแบบนี้นั่นเองค่ะ

🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜

Kang The Conqueror ตกลงเป็นตัวดีหรือว่าตัวร้ายกันแน่

Kang The Conqueror
คอมมิค

            ก่อนหน้านั้นเราก็จะเห็นว่าตัวเค้าเองเนี่ย ก็เลือกที่จะช่วยเหลือมัลติเวริสเอาไว้นะคะ จากที่ว่ามันจะถูกทำลาย แต่ในการที่เค้าได้ช่วยในครั้งนี้เนี่ย มันก็มีการเสียสละกันอยู่บ้างนะคะ ไม่ใช่ว่าจะทำได้อย่างเดียวเลยมันต้องมีความเร็วปนไปในนั้นด้วย ก็เลยคิดว่าสุดท้ายแล้วเนี่ยมันก็ไม่ได้ดี 100% แต่โดยจุดประสงค์อันยิ่งใหญ่ แล้วสุดท้ายแล้วแอดมินก็คิดว่าน่าจะเป็นจุดประสงค์ที่ดีอยู่ดีนะคะ

สำหรับตัวของเค้าเนี่ย เพราะถ้าถ้าไม่มีการควบคุมทำลายทุกอย่าง ก็จะล่มสลายอย่างน้อยถ้าช่วยอะไรบางอย่างได้กับการที่ต้องสูญเสียทุกอย่างไปเลย การช่วยอะไรบางอย่างน่าจะดีกว่า ซึ่งประโยคนี้เองความจริงแล้วก็ได้เคยถูกพูดเอาไว้ในทามไลน์เอามาแล้วนะคะ แล้วก็เป็นเหตุการณ์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของสี่เหตุวอ ที่เป็นแอดเวนเจอร์ภาค 6 ด้วยคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นหลังจากเกิดสงครามมัลติเวิลส์ไปแล้ว

 การที่ถูกอันจะถูกทำลายพร้อมกัน แต่ตรงนี้เองก็ไม่ได้เกี่ยวกับตัวของแคงนะคะ เพราะว่าตัวหลักของอีเวนท์นั้นก็คือด็อกเตอร์ดูมนั่นเองค่ะ จากนั้นก็รวมไปถึงโมเลกุลแมนที่หาทางไปช่วยจักรวาลอย่างน้อยถ้าทุกอย่างมันจะระเบิดไปพร้อมกัน แล้วทุกอย่างจะเป็นสูตรอยู่แล้ว เราลองมาหาทางช่วยอะไรบางอย่างกันไหม ถึงแม้ว่าทุกอย่างจะสูญสลาย ไปแทบทั้งหมดเลย แต่ถ้ามันช่วยอย่างใดอย่างหนึ่งก็คงจะดีกว่า

แล้วนั่นก็คือเหตุผลของเหตุการณ์ Secret war นั่นเองค่ะ ซึ่งเหตุการณ์ ที่แคงทำมันก็ลักษณะเหมือนกันนะคะ จากที่เรามองภาพรวม โดยเจตนาโดยรวมของเค้าเนี่ยมันคือการเจตนาดี และเราก็จะได้เห็นตัวของเค้าจริงๆในแอนแมนในเวอร์ชั่น ที่เราเห็นในเวอร์ชั่นของโลกิไป

เรียกว่าเป็นหนึ่งในเวรสของแข็งก็แล้วกันนะคะ ตัวละครของเค้าที่เป็นผู้พลีชีพจริงๆ แอดมินเรียกได้ว่าจะมาในแอนแมนแล้วกันค่ะ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันวนไปนะคะ เพราะแบบนั้นเราจึงคาดเดาได้เลยว่า ตัวละครในเสอร์ชั่นนี้น่าจะเป็นตัวร้ายนั่นเองค่ะ แต่ความจริงมันก็เคยถูกเกริ่นมาแล้วล่ะค่ะก่อนหน้านี้

🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜 🐜