Ice Age: Scrat Tales

            Ice Age: Scrat Tales  เริ่มต้นเรื่องมาด้วยเจ้าพวกสแคสสมันชื่นชอบลูกโอ๊คเป็นอย่างมาก และมันจะไม่ยอมปล่อยให้ลูกโอ๊คหลุดมือเป็นอันขาด แล้วมันก้ทำลูกโอ็คหลุดมือไปและตามหาของมันอยู่ทั้งวัน จนมีอยู่ครั้งนึงที่มันไปเจอแต่กลับมาใช่ลูกโอ๊คที่มันตามหา ซึ่งมันก้คือกระรอกฟันเขี้ยวดาบ มันมีชื่อว่าเบบี้สแคลส ซึ่งมันก้ตกใจว่ามาอยู่นี่ได้อย่างไร และมันก็กำลังจะเดินไปตามหาลูกโอ๊คต่อ ซึ่งเจ้าตัวเล็กก็เอามือน้อยๆจับมือพ่อไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามรับชมการสปอยการ์ตูนต่อางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

Ice Age: Scrat Tales สัตว์แสนซนต้องเอาตัวรอดในยุคน้ำแข็ง

            จากนั้นเจ้าสแคลสมันก็ใจอ่อนและพาลูกไปเล่นด้วย ตกกลางคืนมาทั้งสองพ่อลูกก็นั่งดูดาวด้วยกัน เป้นการสร้างความผูกพันธุ์ฉันพ่อลูก พอในตอนเช้าในขณะที่พ่อกำลังเล่นอยู่นั้น เบบี้ก็ได้วิ่งแหวกพงหญ้าไปเจอเข้ากับลูกโอ๊ค เจ้าสแคลสก้ตาโตขึ้นมาทันที และมันก็กำลังคิดว่าจะเอายังไงดี มันใดนั้นเอง ลูกของมันก็จับลูกโอ๊คเข้าไปในปาก มันเห็นแบบนั้นก็ไม่ยอมรีบวิ่งมาแย่งจากลูกไป

จากนั้นมันก้จับลูกโอ๊คฝังลงดิน และหลังจากนั้นมันก็แย่งลูกโอ๊คกัน ถึงขนาดที่ภูเขาน้ำแข้งจะถล่มลงมาเลยล่ะค่ะ มันรู้ว่าปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ จากนั้นมันก็ทำทุกทางให้ลูกของมันหลับ ในวันต่อมามันก็กำลังเดินอย่างหมดหวัง มันก็เดินไปเจอกับลูกโอ๊ค แต่ลูกมันก็มาแย่งมันไปอีกแล้ว มันกำลังจะไปแย่งคืน แต่ก็ดันติดกับดักซะอย่างนั้น จากนั้นมันก็วางแผนวางกับดักลูกเพื่อที่จะได้ลูกโอ๊คคืนมา

Ice Age: Scrat Tales
ดูแลพ่อตอนแก่

ต่อมาสองพ่อลูกก็กำลังแย่งลูกโอ๊คกันอยู่ แย่งกันจนหลุดมือไปในถ้ำน้ำแข็ง ทั้งสองวิ่งแข้งกันเข้าไปด้านใน จนเกือบจะชนเข้ากับถ้ำแข็ง ทันใดนั้นเองก็มีกระรอกฟันเคี้ยวดาบอีกตัวอยู่ด้านหลัง และได้แย่งลูกโอ๊คมาจากสองพ่อลูก หลังจากนั้นก็โผล่มาอีกตัว มาแย่งกันเหมือนสองพ่อลูกเลย

จากนั้นมันก้วิ่งหนีออกจากถ้ำพร้อมกับลูกด้วยความเร็วสูง เพราะว่าถ้ำกำลังจะถล่ม สุดท้ายสองพ่อลูกก็หนีออกจากถ้ำได้สำเร็จ แล้วมันก็ดีกันได้แค่แปปเดียว หลังจากนั้นมันก็แย่งกันต่อ สองพ่อลูกก็ไม่ยอมแพ้ รีบตามหาลูกโอ๊คต่อ จากนั้นน้องบี้ก็หยิบลูกอ็ควิ่งหนีจากเจ้าสแคลส แล้วดันสะดุดล้มทำให้ลูกโอ๊คหลุดไปในบ่อลาวา จากนั้นก้มีปีศาจโผล่ขึ้นมา

วันเวลาผ่านไปหลายปี เจ้าสแคลสมันก็แก่ลง แต่ก้มีลูกอย่างน้องบี้คอยดูแลอย่างดี หลายวันต่อมาร่างกายของมันก็แก่ลงไปทุกทีและไม่มีแรง น้องบี้ก็เฝ้าพ่อไม่ห่าง เหมือนรู้ว่าพ่อจะจากไปแล้ว หลังจากนั้นก็จากไปเหลือไว้แต่ความทรงจำ และก็เป็นวิญญาณออกมา หลังจากนั้นมันก็ตามมาเจอว่าลูกวางแผนการเอาไว้ และได้เจอกับลูกโอ๊คที่มันตามหา หลังจากนั้นมันก็พาวิญญาณกลับเข้าร่าง แล้วก้มาวิ่งไล่กันเหมือนเดิม เรื่องก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ

🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄

การ์ตูนอนิเมชั่นที่น่าสนใจ คลิก The Tale of Despereaux (2008)

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄 🧄