home 2015 Part2

                home 2015 Part2 มาต่อกันเลยนะคะจากตอนที่แล้วที่พวกบูฟนั้นมายังโลกมนุษย์ แล้วก็ได้ขับไล่เจ้าดฮออกจากฝูงเพราะว่ามันดันไปเชิญพวกกอที่ไม่ควรจะมาเพราะว่ากำลังตามล่าพวกมันอยู่และต้องเอารหัสมาให้ได้ เพื่อที่จะยกเลิกบัตรเชิญมาร่วมงานเลี้ยง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดดตามรับได้เลยนะคะ

home 2015 Part2

home 2015 Part2 เด็กสาวที่มีเพื่อนเป็นเอเลี่ยนตัวม่วง!

home 2015 Part2

                ซึ่งระหว่างที่เดินทางไปตามหาแม่และครอบครัวมันก็ได้นั่งคุยกับเจ้าโด้ซึ่งเจ้าเดียวกับเล่าให้ฟังว่ากฎของบูฟ งั้นมีอยู่ว่าห้ามทำผิดเกินเก้าครั้งแต่ว่าเจ้าหนี้มันก็ได้ทำผิดไปแล้ว 62 ครั้งเธอเลยปลอบใจมันด้วยการเล่นมุกตลกให้ดูทั้งหมดได้ร่วมร่วมเดินทางกันมายาวนานจนได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันซึ่งพอเดินทางมาถึงเจ้าโอมันก็ปอดแหกไม่กล้าเดินเข้าไป

ทิพย์เลยแต่งหน้าปลอมตัวให้มันซึ่งทั้งสองก็ได้เดินทางเข้าไปในศูนย์บัญชาการมันก็เลยรีบยกเลิกรหัสผ่านทันทีซึ่งข้อความก็เกือบส่งถึง แต่ว่าถูกยกเลิกได้ทันหลังจากยกเลิกบัตรเชิญแล้วมันก็ช่วยตามหาแม่ให้ทิปแล้วก็พบว่าเธออยู่ออสเตรเลียกับคนอื่นๆที่นั่นแต่ยังไม่ทันจะได้ไปไหนมันก็ถูกจับได้ก่อนเพราะว่าคอมพิวเตอร์จำหน้าได้

แต่เจ้าหัวหน้าไม่กลัวและคิดว่าเจ้ามนุษย์หน้าโง่จากนั้นเธอก็คว่ำเครื่องแรงดึงดูดหมุนกลับด้านแล้วทั้งสองก็หนีออกไปจากนั้นโอก็เล่าทุกอย่างให้พี่ฟังเกี่ยวกับเรื่องที่เค้าเคยบอกก่อนมาโลกว่ามนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนสัตว์และโง่แต่ฉันคิดว่าเค้าคิดผิดและคิดว่าเราไม่ควรมาที่โลกตั้งแต่แรกพอพูดจบคลิปก็ยื่นกุญแจรถให้โอ้

แสดงถึงความไว้วางใจ แล้วพอพวกเขาตื่นเช้ามาก็พบว่าพวกมันกำลังจะหนีออกจากโลกซึ่งเหมือนหนีอะไรบางอย่างและชาวโลกก็พยามดีใจบางอย่างโดยหารู้ไม่ว่ายานแม่ของพวกกกำลังเดินทางมาที่นี่พวกมันได้ส่งด่วนเข้ามาสำรวจโลกเป็นอันดับแรกค่ะ

🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸

home 2015 Part2

หลังจากนั้นโอก็พูดกับกัปตันว่านายไม่ใช่หัวหน้าที่ดีพร้อมกับเล่าเรื่องราวของเด็กสาวชาวมนุษย์ที่เจอให้ทุกคนฟังซึ่งเธอไม่เหมือนกับที่เค้าเล่าให้ฟังสักนิดซึ่งเธอก็หาและห่วงใยคนอื่นแม้แต่ฉันซึ่งพวกมันไม่เคยห่วงใยกันเลยซึ่งเจ้าหัวหน้าฟังแบบนั้นก็ไม่พอใจมากพยามจะทำร้ายเจ้าโอแต่ใครๆก็รับไว้และยึดไม้เท้าไว้พร้อมกับแต่งตั้งให้เจ้าโอ้เป็นกัปตันคนใหม่

ซึ่งทุกคนก็เห็นด้วยอย่างแรงและเมื่อได้ตำแหน่งกัปตันแล้วโอ๋ก็ได้กลับมาหาทิพย์ที่โลกเพื่อช่วยหาแม่ตามคำสัญญาและเมื่อเธอได้เจอกับแม่และเข้ามากอดด้วยความดีใจและเธอก็คิดว่าเธอจะไม่มีทางเลิกตามหาแม่ หลังจากนั้นจะโอก็นึกขึ้นได้ว่าจะต้องเอาไข่ไปคืนเลยลองเปิดดูพอเปิดดูแล้วก็เห็นว่าทั้งหมดเป็นตัวอ่อนของพวกก

ซึ่งก็ไม่ได้มีนิสัยชอบแย่งชิงตอนนี้ยานแม่ของผู้กองมาถึงโลกแล้วโอนเลยค่ะทริปกับแม่ไว้ในรถเพื่อความปลอดภัยแล้วตัวเองก็วิ่งเอาไข่ไปคืนแต่ก็ไม่เห็นทิพย์เลยสะท้อนแสงกระจกให้ก็มองเห็นแต่ก็รอดตายมาได้แล้วก็ก็ลงมาจากการเพื่อเอาไข่คืนหลังจากนั้นเราก็กลับมาสงบสุขอีกครั้งเรื่องก็จบเพียงเท่านี้ค่ะ

🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸

จอมเวทย์สูงสุด คลิก DR.Strange Part2

สนับสนุนโดย บาคาร่า99

🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸 🛸