home 2015 Part1

                home 2015 Part1 จะเล่าเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาชนิดนึงในจักรวาล มันมีความฉลาดมากแต่ว่ามีนิสับขี้ขลาดตาขาว เราจะเรียกพวกมันว่าบูฟนะคะ ซึ่งพวกนั้นอยู่กันเป็นฝูงแถมยังมีผู้นำอีกด้วย ผู้นำของพวกมันจะมีไม้เท้า 1 อันเพื่อเอาไว้เคาะว่าจงเงียบ เรื่องราวะดำเนินิย่างไรมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

home 2015 Part1 เด็กสาวที่มีเพื่อนเป็นเอเลี่ยนตัวม่วง!

home 2015 Part1
เจ้าโอ้

                ซึ่งขายที่อยู่บนไม้คทาของหัวหน้าก็เป็นไขที่ขโมยมาจึงทำให้พวกมันโดนไล่ล่าซึ่งมันก็ยังไม่รู้ตัวว่าทำไมพวกมันถึงโดนไล่ล่าเลยพากันหนีมายังดาวโลกเจ้าหัวหน้าได้แจกใบปลิวความรู้ผิดๆไว้ให้พวกบุ๊คอาจทำให้ทุกคนเข้าใจว่าพวกมนุษย์โง่และล้าหลังจึงย้ายมนุษย์ทั้งหมดมาที่ออสเตรเลียและได้ยึดครองพื้นที่ส่วนใหญ่ของโลกแต่ก็ยังมีเด็กสาวชาวมนุษย์โลกคนหนึ่งที่ยังไม่ถูกย้ายไปไหนเธอได้แอบอยู่ในบ้านเงียๆกับแมวตัวหนึ่ง

และเธอก็ชื่อว่าคลิปและในคืนนั้นเธอก็ได้ยินเสียงกับบุ๊คตัวหนึ่งที่ไม่เหมือนกับใคร ซึ่งมันถูกพวกเดียวกันไลลาเพราะว่ามันได้ส่งอีเมลไปหาพวกตัวที่ไลลาพวกมันมางานปาร์ตี้และมันก็ได้หนีตำรวจไปอยู่ในร้านสะดวกซื้อร้านนึงและนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ค่ะ สาวน้อยได้จับมันขังไว้ในตู้แช่ซึ่งบุ๊คตัวนี้มีชื่อว่าโอ้

home 2015 Part1
พวกบูฟหัวโต

มันก็ได้ขอร้องให้นางเอกของเราปล่อยตัวมันออกไปแต่เธอไม่ยอมปล่อยเพราะเธอเกลียดพวกมันมากที่รักพาตัวแม่กับทุกคนไปแต่สุดท้ายแล้วเธอก็ปล่อยเพราะว่ามันยื่นข้อเสนอว่ามันจะซ่อมรถที่พังให้จากนั้นมันก็ซ่อมรถให้เธอแต่คลิปก็ขับรถหนีมันเพราะไม่ไว้ใจมันมันเลยเสนอว่าช่วยเธอตามหาแม่พอรู้ว่าจะตามหาแม่ได้จากที่ไหน

แต่ต้องพาเค้าไปด้วยแล้วมันก็ตั้งพิกัดไปที่กองบัญชาการที่ปารีส ทันทีระหว่างทางมันก็เล่าให้ฟังว่าพวกก็ชวนเค้าไปคุยเรื่องสันติสุขแต่ว่าเจ้านายมันหนีเพราะว่ากลัวมากเลยได้รางวัลสุดยิ่งใหญ่มาก็คือจงเงียบก็คือไข่ใบนั้นที่พวกมันกำลังโดนไล่ล่าอยู่นั่นแหละค่ะแล้วภาพก็ตัดมาที่ปารีสตอนนี้เหลือเวลาแค่สาม 18 ชั่วโมงที่บัตรเชิญจะส่งถึงพวกกอ

home 2015 Part1
หารหัส

จนได้ไอเดียว่าต้องเข้าอีเมลแล้วรคยกเลิกบัตรเชิญนั้นแต่พวกเขาก็ไม่รู้ว่ารหัสผ่านคืออะไรซึ่งทุกคนก็ตกใจมากที่ รหัสของเจ้าโอ๋มันจะแตกต่างจากคนอื่นเพราะปกติแล้วบุ๊คทุกตัวจะตั้งรหัสหวานว่าพาสเวิร์ดสำนักเลยมอบหมายภารกิจสำเร็จให้ไปจับโอมาลงโทษและชิงรหัสผ่านเอามาให้เร็วที่สุด ก็บอกกับเพชรว่าไม่อยากไปปารีสแล้ว

เพราะที่นั่นมีแต่พวกบุ๊คแต่ทิพย์ก็ยังดื้อด้านจะไปแล้วทิพก็เปิดเพลงให้มันฟังสิ ซึ่งจะโอ๋มันก็ไม่เข้าใจเท่าไหร่เพราะว่าพวกมันไม่มีพ่อแม่แต่โอก็เข้าใจได้ว่ามนุษย์ซับซ้อนกว่าที่ใบปลิวเขียนไว้แล้วภาพก็ตัดมาที่ศูนย์บัญชาการค่ะตอนนี้เหลือเวลาแค่ 16 ชั่วโมงแต่ก็ยังไม่มีใครสามารถเข้ารหัสผ่านได้สักคนพวกเขาก็เลยลองสุ่มรหัสผ่านดูสนิทกล่าวว่าก็จะระเบิดดวงดาวแห่งนี้ทิ้งแน่ถ้าพวกมันมาถึงส่วนโอก็เล่าให้ทิปฟังแบบนี้เหมือนกันปุ๊บเรียกพวกเราว่านักแย่งชิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามตอนหน้านะคะ

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

หมอแปลก คลิก Dr.Strange

สนับสนุนโดย ไฮโลไทย

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒