Hercules

    สวัสดีค่ะทุกท่าน ในวันนี้เราจะมาพูดถึงตัวละครใหม่ล่าสุดอย่าง Hercules ซึ่งเค้าก็พึ่งจะปรากฏออกมาในเอ็นเครดิต ตัวละครนี้หลายๆคนก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าหากใครไม่รู้หรือว่าไม่อยากโดนสปอยก็อย่าพึ่งมาอ่านนะคะ แอดมินขอเตือนเอาไว้ก่อน ซึ่งตัวละครตัวนี้ถ้าพูดถึงก็คงไม่รู้จักเค้าหรอกนะคะ เพราะเค้าก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถ แถมยังมีพละกำลังที่มากมายแถมยังมีความเก่งด้วยนั่นเองค่ะ

🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸

Hercules
เหล่าฮีโร่ในคอมมิค

Hercules ถ้าสู้กับธอร์ใครจะเป็นฝ่ายชนะ

ตัวละครตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวละครจากตำนานกรีก ที่ดังมากโดยเขาเป็นลูกครึ่งเทพ มีพ่อเป็นซูสเพราะฉะนั้นเองเรียกได้ว่าเค้าเองก็เป็นบุตรแห่งซูสเหมือนกัน ซึ่งถ้าพูดถึงธอร์แล้ว เค้าเนี่ยเป็นบุตรแห่งโอดิน

 ทีนี้เองนะคะหลายคนก็ออกมาถามว่า แล้วแบบนี้ดูเหมือนว่าจะเกิดการล่าเทพเจ้าสายฟ้าเกิดขึ้นในภาคหน้าแน่เลย ตัวของเทพกรีกแล้วก็เราสภาเทพต้องออกล่าตัวของธอร์ พี่เข้าไปก่อสร้างความวุ่นวายแล้วก็ตอนสุดท้ายซูสก็ได้ส่งลูกชายของเค้าไป แล้วแบบนี้เค้าจะโหดขนาดไหน

เราก็เลยจะมาเปรียบเทียบให้ดูกันนะคะ ว่าเขานั้นโหดขนาดไหนบอกกันเลยนะคะ ถ้าเราจะเปรียบเทียบกับใครให้เห็นภาพได้ชัดมากที่สุด ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากธอร์ เพราะว่ามันดูง่ายที่สุดแล้วนั่นเอง

ที่นี้เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าสองคนนี้คนนั้นใครโหดกว่ากัน โดยแน่นอนว่าสองคนนี้นั้นมีหลายร่างมันก็จะมีทั้งร่างปกติและร่างที่ถูกเนิฟ หรือว่าร่างที่ถูดบัฟบ้าง เรียกได้ว่าโหดจัดกันทั้งคู่เลยค่ะ เพราะฉะนั้นเองล่างสูงสุดเราไว้พูดถึงวันหลังแล้วกันนะคะ และยังเป็นที่ถูกเถียงกันอยู่เลยนะคะ

ว่าใครนั้นโหดกว่ากันแต่ถ้าบอกแค่นี้ ก็คงจะรู้กันแล้วนะคะว่าตัวละครตัวนี้มันโหดขนาดไหน อาจจะไม่ได้ดังเท่ากับตัวของธอร์ในมาเวลล์ แต่ตัวของเค้าก็มีบทเยอะมากเหมือนกัน แต่วันนี้ที่เราจะมาเปรียบเทียบกัน

แล้วจะมาพูดถึงร่างปกติของทั้งสองคนกันดีกว่าค่ะ ว่าใครนั้นโหดกว่ากันแล้วแต่ละคนนั้น มีดีในด้านไหนกันบ้างเรามาเริ่มกันที่เทพแห่งสายฟ้ากันก่อนนะคะ ทุกคนคงจะคุ้นชิน กับเขาอยู่แล้วด้วยพลังของเค้าเองตัวของเค้ามีพละกำลัง เหนือมนุษย์เป็นอย่างมาก และด้วยความที่เป็นชาวแอสการ์ดเองก็จะมีอายุยืนยาวมากนอกจากนี้ก็จะมีพลังจากค้อนด้วย

แล้วก็ใช้สายฟ้าออกมาได้ด้วยค่ะ ส่วนเฮอคิวลิสนั้น เค้าไม่ได้มีพลังมากมายถึงขนาดธอร์ แต่ตัวของเค้าเน้นเด่นในด้านเดียวเลยก็คือในด้านของพละกำลังนอกจากนี้เองตัวของเค้าก็ยัง มีความเป็นลูกครึ่งของโอลิมปัส

ทำให้ตัวของเค้าเองนั้นได้ความอมตะของเทพ มาด้วย แต่ที่เหลือนั้นก็ไม่ได้มีอะไรแล้วนั่นเองค่ะ แล้วก็มีความสามารถเหนือมนุษย์ทั่วไปที่ทุกคนก็มีกันก็ตรงนี้เองก็เหมือนกับการที่เขาแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เพียงเท่านั้นเองค่ะ ส่วนที่เหลือไม่ได้มีความสามารถอื่นๆ มาเป็นลิสต์เหมือนกับตัวของธอร์นั่นแหละค่ะ

🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸 🦸

หนุ่มหมัดเพลิงคนใหม่ต่อจากเอส คลิก วันพีซ

สนับสนุนโดย ufa168bet