Falcon

วันนี้แอดมินจะขอแนะนำ ตัวละครจากคอมมิกซ์ Falcon ถ้าจะให้แอดมินนั้นพูดถึง ตัวละครที่มีความใกล้ชิด กับกัปตันอเมริกาแล้วละก็ นอกจากวินเทอร์โซเยอร์ ก็มีแซม วิวสัน หรือเฟาคอนของเรานี่แหละ แต่จะให้พูดจริงๆ ทั้งสองตัวละครนี้ เค้านั้นก็ได้สืบทอดตำแหน่ง ของกัปตันอเมริกา มาแล้วทั้งคู่อีกด้วย และเนื่องด้วยปี 2019 ได้มีซีรี่ย์เกี่ยวกับฮีโร่ ทั้งสองคนนี้ออกมา ให้เราได้ชมกันในวันนี้ แอดมินก็เลยขอถือโอกาส ที่จะแนะนำตัวละครตัวนี้ ให้ทุกคนนั้นได้รู้จัก ยิ่งขึ้นไปอีก จะได้ดูซีรี่ย์กันอย่างสนุก และเข้าใจในตัวละครตัวนี้ กันมากขึ้น โดยเฉพาะซีรี่ย์ที่สองฮีโร่ตัวนี้ ได้มาเป็นพระเอก เราสามารถดูได้ทาง Streaming แพลตฟอร์ม อย่างดิสนีย์พลัส กันแล้ววันนี้ เพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ตัวนี้ ออกมาตั้งแต่ในปี 2019 แล้ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

Falcon
เเซม วิวสัน

Falcon

ผู้สืบทอดโล่กัปตันอเมริกา

ก่อนที่ตัวละครตัวนี้ เขานั้นจะได้เป็นฮีโร่ อย่างที่ทุกคนนั้นได้รู้จัก เรียกได้จะว่าตัวละครตัว นี้ก็เป็นอีกตัวละครหนึ่ง ที่ต้องเผชิญเรื่องราว ที่เรียกได้ว่า น่าสงสารกันเลยทีเดียวในวัยเด็ก โดยที่เรื่องราวในวัยเด็ก ของเค้านั้น เขานั้นเป็นเด็กผิวสี ที่เกิดและเติบโต ในย่านฮาเลม โดยที่ครอบครัวของเค้านั้น เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ประกอบไปด้วยคุณพ่อ คุณแม่ น้องชาย และน้องสาว ซึ่งแซมนั้นมีความหลงใหล

ในการฝึกพวกนกมาตั้งแต่วัยเด็ก เรียกได้ว่าหลังคาบ้านของเค้านั้น มีกรงนกที่ใหญ่ที่สุด ในบ้านแถวละแวกนั้น เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าตัวเค้าเองนั้น จะเกิดในครอบครัวที่เพียบพร้อม แต่อยู่มาวันหนึ่ง พ่อของแซมกำลังจะเข้าไป ห้ามการทะเลาะวิวาท กันบนถนน โดยที่พ่อของเขานั้น เป็นรัฐมนตรี แต่ถึงแม้ว่าเค้าจะเป็นรัฐมนตรี แต่ว่าพ่อของเขานั้นกลับ ถูกยิงตายต่อหน้าแซม และต่อหน้าชาวบ้าน

โดยที่เวลาที่พ่อของเขานั้นเสีย ตัวเค้าเองมีอายุเพียงแค่ เก้าปีเท่านั้น และเท่านั้นยังเลวร้ายไม่พอ เพราะเมื่อเขาอายุได้ 16  ปีแม่ของเค้านั้น กลับถูกดักปล้น และถูกยิงเสียชีวิต ต่อหน้าเขา และน้องชาย น้องสาว ของเค้าอีกด้วย เหตุการณ์ทั้งสองเหตุการณ์นี้ ทำให้เค้าผิดหวัง แล้วไม่เชื่อกับความดีงาม ที่พ่อและแม่ ของเขานั้นได้ ยึดถือตลอดมา

นั่นเป็นเพราะว่าจริงๆแล้ว พ่อและแม่ของเขานั้น เป็นคนที่เคร่ง ศาสนาเป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่กลับมาพบจุดจบเช่นนี้ ทำให้ตัวของแซมนั้น เลิกยึดมั่นที่จะเป็นคนดี จากนั้นตัวของแซมเอง ก็ได้ดำดิ่งสู่ด้านมืด ในจิตใจของตนเอง โดยในเวลาต่อมาเมื่อเขาอายุได้ 18 ปีเขาก็ได้เปลี่ยนชื่อตัวเอง เป็น สเนป วิลสัน และหันมาทำธุรกิจที่เดินงานในด้านมืด และเป็นนักเลงคุมซอยนั่นเอง

🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌

สายเลือดชั้นสูงเผ่ามังกรฟ้า คลิก ความลับของแชงคูส

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌 🍌