Elsa Bloodstone

วันนี้แอดมินขอแนะนำตัวละครอย่าง Elsa Bloodstone พอพูดถึงชื่อนี้ ก็คงมีไม่กี่คน ที่เคยได้ยินชื่อนี้ แต่ต่อให้ถึงเคยได้ยิน แต่ก็คงมีไม่กี่คน ที่เคยรู้จักเรื่องราวของเธอ และในวันนี้ จะพาทุกคนไปรู้จัก หญิงสาวผู้ที่หลงใหล ในสมญานาม นักล่าสัตว์ประหลาด ในจักรวาลมาเวล โดยที่เรานั้น จะเริ่มเราเรื่องราวของเธอ เราจะต้องย้อนเวลาไปที่ยุคก่อนประวัติศาสตร์กันเลยทีเดียว ไปรับชมในบทความกันได้เลยค่ะ

Elsa Bloodstone
เวอร์ชั่นซี่รี่ย์

Elsa Bloodstone ผู้ที่สืบทอดฉายานักล่า

ย้อนเวลากลับไป เมื่อหมื่นปีที่แล้ว ในสมัยนั้น มนุษย์ยังห่มนั่งสัตว์ นั่งล่าช้างแมมมอธกินกันเป็นอาหาร ช่วงเวลานั้นเอง ได้มีอุกาบาตดวงหนึ่งได้ตกลงมายังบนโลก แกนกลางของอุกกาบาตนั้นก็คือ บลัชแจม ซึ่งกลายเป็นที่ต้องการ จากสิง่มีชีวิตต่างมิติ ที่มีชื่อว่า วานเต แต่นักล่าคนหนึ่งจากชนเผ่าข้างเคียง ได้เล็งเห็นถึงท่าทีแปลกๆ เขาจึงสะกดรอยตามไป ว่าจริงๆแล้ว คนที่แต่งตัวลับๆล่อๆ คนนี้นั้นมันไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นปีศาจที่มีใบหน้าชวนสยดสยอง

ครั้งแรกที่พบกัน มนุษย์ถ้ำคนนี้ มีความรู้สึกกลัวขึ้นมาจับใจเลยค่ะ แต่ด้วยสัญชาติญาณนักล่า ที่มีอยู่เต็มเปี่ยม เขาจึกกำหอกเข้าต่อสู้ แต่ว่าเขาจะพยายามมากสักท่าไหร เขาก็ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ ทำให้เขานั้นสูญเสียความภาคภูมิใจ ในการเป็นนักสู้ เพราะว่าตัวเขาเองก็เป็นนักล่าที่แข็งแกร่งที่สุด ในเผ่าของตัวเองอยู่แล้ว แต่กลับพ่ายแพ้ศัตรูอย่างง่ายดาย เพราะปีศาจนั้นเห็น ก็เลยอยากที่จะแบ่งะพลังให้ โดยที่มันแบ่งพลังจากอัญมณีให้

ซึ่งอัญมณีที่ว่า มันก็คือบลัชแจม อัญมณีโลหิต ที่มีพลังมหาศาล สามารถมอบความแข็งแกร่ง ที่เกินจินตนาการให้ อีกทั้งยังมอบชีวิตที่เป็นนิรันดร์ ให้ได้อย่างไม่ยากเย็น กับผู้ที่ครอบครองมัน พอเขาได้พลังกลับไป เขาก็ได้รู้ภูมิใจมาก แต่เมื่อเขากลับมาที่เผ่า คนในเผ่ากลับต่อว่าเขาว่า เป็นนักล่าอะไร ไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาบ้างเลย

แต่ทันใดนั้นเอง ได้มีช้างแมมอธบุกเข้ามาที่เผ่า และได้ถล่มบ้านของชาวเผ่าอย่างไม่ใยดี จนเละเทะไปหมด และนักล่าของเรา ก็ได้โชว์ความสามารถ โดยการล้มแมมมอธ ด้วยมือเปล่า สร้างความหือหาให้กับผุ้พบเห็นเป็นอย่างมาก หลังจากที่โชว์เหนือ ให้กับผู้ที่พบเห็นได้ประทับใจแล้ว นักล่าคนนี้ ก็ชักชวนให้คนในเผ่าเข้าไปรับพลัง จากสัตวืประหลาดที่ เคยให้พลังเขามา พอชาวบ้านได้รับฟัง ก็ได้หลงเชื่อ และเข้าไปหาอัญมณีนั้น  

ประดิษฐ์เครื่องลื้อความทรงจำ คลิก Meet the Robinson