Daredevil Man Without Fear

Daredevil Man Without Fear ปีศาจชุดแดงแห่ง Hell’s Kitchen ผู้ที่ได้รับสมญานามว่า ชายผู้ไร้ความกลัว ปีศาจผู้พิทักษ์แห่งคอมมิค วันนี้แอดมินจะมาเล่าประวัติภูมหลังของคนๆนี้กันค่ะ รับรองโหดสัส ระเบิดภูเขาเผากระถ่อมกันเลยทีเดียว

Daredevil Man Without Fear
ไม่เคยเกรงกลัว

Daredevil Man Without Fear บุรุษผู้ปราศจากความกลัว

Daredevil Man Without Fear
เเมธ

แดเดวิว ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือแดเดวิวฉบับที่1 ซึ่งวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ปี 1964 แต่เรื่องราวของซุปเปอร์คนนี้ได้ถูกเดบิวต์ขึ้นใหม่หลายครั้ง ทำให้จุดกำเนิดของเขานั้น อาจจะแตกต่างไปบางตามรายละเอียด

และนี่คือจุดกำเนิดของเขาแท้ๆที่เราจะนำมาให้รู้จักกันในวันนี้

แมทธิว หรือ แมท เมอดอก เด็กชายกำพร้าที่อาศัยอยู่กับพ่อเพียงลำพังในเชนคิทเช่นท์ เมืองที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมที่สูงมาก พ่อของเขา โจนาธาน เมอดอก หรือโจ เมอดอกเขาได้ประกอบอาชีพนักมวยที่มีชื่อเสียง รู้จักกันในนาม แบทเทอลิ่งแจ็ก

ด้วยความที่เป็นนักสู้ แจ็กจะมีบาดแผลและรอยบาดแผลฝากกลับบ้านเสมอ ด้วยเหตุนี้เองแจ็กจึงไม่ยอมให้แมทเดินทางตามรอยเท้าของตัวเอง แจ็กไม่ยอมให้แมทเล่นกีฬาเหมือนเด็กคนอื่นๆ และให้สนใจแต่การเรียนแทนเท่านั้นเพื่อให้มีอาชีพการงานที่ดี

ด้วยเหตุนี้ทำให้แมทนั้นถูกเพื่อนรังแกอยู่เสมอ ดังนั้นแมทจึงแอบฝึกฝนร่างกายของตัวเองอยู่เสทมมอ โดยไม่ให้พ่อของตนเองรู้

แล้วจุดพลิกผันในชีวิตก็เกิดขึ้น ในวันหนึ่งแมทได้เห็นคนแก่กำลังข้ามถนนกำลังจะถูกรถชน เขาจึงได้เข้าไปช่วยและถูกรถชนเอง ซ้ำร้ายสารเคมีที่อยุ่ในรถยังกระเด็นเข้าตาสะอีก ทำให้แมทสูญเสียการมองเห็นไปนับแต่จากนั้น

แม้จะสูญเสียตาไปในอุบัติเหตุ ไม่รู้ว่าเทพบรรดาล หรือริทของสารเคมีนั้น มันทำให้แมทมีประสาทสัมผัสเพิ่มขึ้น ทั้งการได้ยิน การดมกลิ่น ในระดับที่เหนือมนุษย์เพื่อทดแทนการมองเห็นที่สูญเสียไป

ด้วยเหตุนี้ทำให้แมทไม่เหมือนคนตาบอดทั่วไป เขาสามารถเห็นสิ่งต่างๆด้วยการสะท้อนของเสียงรอบตัว คล้ายกับมีเรดาห์ ดังนั้นทรรศนะวิสัยของคนตาบอดอย่างแมทนั้นดีกว่ามนุษย์ปกติสะอีก

เพราะสามารถรับรู้การมีอยู่ของสิ่งต่างๆได้ถึง360องศาเลยทีเดียว

Daredevil Man Without Fear
คอมมิคเล่มเเรก

ต่อมาพ่อของเขาได้กลับเข้าสังเวียนเพื่อที่จะนำเงินมารักษาแมท แต่เขาถูกว่าจ้างให้ล้มมวย แต่ด้วยความที่เขาไม่อยากทำและอยากให้แมทมองเห็นว่าเขาเป็นพ่อที่เป็นดั่งฮีโร่ เขาจึงตัดสินใจที่จะไม่ล้มมวยและนำชัยชนะกลับไปให้แมทที่บ้านได้ จากนั้นเขาก็ได้ถูกพบเป็นศพระหว่างทางกลับบ้านนั้นเอง

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽

เจ้าหมาฮีโร่กอบกู้สงครามโลก คลิก Sgt. Stubby An American Hero

สนับสนุนโดย pg slot เว็บตรง

👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽 👽