Bolt (2008)

            Bolt (2008) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหมาน้อยตัวนึงค่ะ มันคิดว่ามันนั้นมีพลังวิเศษ แต่ว่าความจริงแล้วนั้นมันเป็นเรื่องที่มั้นคิดไปเอง  แล้วเจ้าหมาน้อยตัวนี้มันจะรับความจริงได้มั้ย เมื่อตัวมั้นนั้นต้องมาใช้ชีวิตอยู่แบบหมาธรรมดา อีกทั้งมันยังโชคร้ายต้องมาพรากจากเจ้าของอีก เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Bolt (2008) เจ้าหมาเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองมีพลังวิเศษ

Bolt (2008)
ตอนถ่ายทำหนัง

            เรื่องก็เปิดวันที่สุนัขตัวหนึ่งมันมีสีขาวและมีนิสัยร่าเริงกว่าหมาตัวอื่นเล่นกับตุ๊กตามิสเตอร์แครอทอยู่ค่ะ มีเด็กสาวเข้ามาเห็นจึงได้เลือกเจ้าหมาน้อยตัวนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีมากและก็ได้ตั้งชื่อให้มันว่า เจ้า โบ๊ว และระยะเวลาก็ผ่านมาประมาณห้าปีแล้ว ซึ่งสาวน้อยคนนั้นก็ได้โตเป็นผู้ใหญ่และกำลังคุยโทรศัพท์กับพ่อที่เป็นนักวิทยศาสตร์อยู่

ซึ่งพ่อของเขาก็บอกว่าให้เค้าระวังตัวเพราะกำลังถูกจับตามองอยู่ และพ่อของเขาก็ได้แปลงยีนส์เจ้าหมาน้อยตัวนี้ให้คอยปกป้องลูกสาวของตัวเอง ซึ่งลูกสาวของเขาและหมาน้อยก็ได้แอบไปช่วยพ่อ แต่พวกมันก็ไหวตัวทันและได้จับลูกสาวของเขามาเป็นตัวประกัน แล้วเจ้าหมาน้อยก็มาปกป้อง จากนั้นทั้งสองก็พากันไปช่วยพ่อ

 ระหว่างทางก็ถูกชายชุดดำไล่ล่าอย่างหนักเจ้าหมาน้อยจึงได้ใช้พลังความเร็วพาเพนนีหนี แต่พวกมันมากันเยอะมากค่ะ มากันทั้งกองทัพเลยก็ว่าได้ เจ้าหมาน้อยก็จัดการเอาไว้ได้  ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่โปรเจ็คซีรียการถ่ายทำเท่านั้นค่ะ แต่เจ้าหมาน้อยไม่เคยรู้มาก่อน และมันคิดว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง หลังจากการถ่ายทำเสร็จเพ็นนีต้องเตรียมตัวสำหรับถ่ายในวันต่อไป ซึ่งมันเป็นหมาที่ฉลาดมาก

Bolt (2008)
เจ้าหมาน้อบยโบ๊ว

แต่มันไม่ได้สังเกตชีวิตที่ผ่านมาของมันว่าเป็นการแสดงเพียงเท่านั้น ซึ่งระหว่างที่มันตามหาเพนนี่นั้นมันก็ได้ล่วงไปในกล่องพลาสติก และโดนใส่กล่องขึ้นรถไป โดยที่เค้าไม่รู้ว่ามีหมาอยู่ในกล่อง และกล่องนั้นก็ถูกส่งไปอีกที่นึง มันตกใจมากและกระโดดออกไปในเมืองใหญ่ และมันก็คิดว่าเม็ดโฟมพลาสติกทำให้มันเสื่อมพลังลง มันเลยโวยวายกับนก 3 ตัว เรื่องที่เพนนี้ถูกคาดิโก้จับตัวไป

เที่ยวตามหามนุษย์จ่างดาวของคาดิโก้และมนุษย์ต่างดาวของคาดิโก้ แต่เจ้าแมวตัวนั้นที่มันพูดถึงเป็นแค่สัตว์ประกกอบฉากเพียงเท่านั้นเอง แต่เจ้านกก็เข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นแมวจรจัดเพียงเท่านั้น เรื่องราวจะเป็นอย่าวไรต่อไปติดตามรับชมในตอนหน้านะคะ เรื่องราวความสนุกและความวุ่นวายจะเริ่มขึ้นแล้วล่ะค่ะ

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈

การ์ตูนคอมมิคที่น่าสนใจ คลิก Captain America

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈